FG Organisation chính thức ra mắt tại Việt Nam

Rate this post

Cộng đồng Việt tại Mỹ – “Sân nhà” tiềm năng đất khách

Chia sẻ tại buổi ra mắt, anh Louis Huynh Tran – Chủ tịch tập đoàn FG Organization cho biết: “Trong những năm đầu phát triển tại Hoa Kỳ, chúng tôi kỳ vọng về khả năng của một thị trường kinh tế rộng, đa sắc tộc có sức tiêu thụ và mãi lực mạnh nhất thế giới.

Nhưng sau nhiều năm, với kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã xác định trường chính là những người gốc Việt, người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Bắc Mỹ để tạo nên một cơ sở vững chắc cho những người này. kế hoạch triển khai hệ thống chính trường trong tương lai. “

Theo anh Louis, ngoài tận dụng lợi thế có sẵn như cùng một ngôn ngữ, văn hóa, cộng đồng người Việt tại Mỹ còn có nhiều chức năng lớn. Chỉ riêng tính năng Hoa Kỳ đang có gần 3 triệu người gốc Việt sinh ra khắp 50 tiểu bang. Dân số gia tăng tốc độ, đặc biệt là dân số trưởng và sẵn sàng tiêu dùng tăng lên từng ngày từ du học và các chương trình định cư với mức thu nhập trung bình hơn $ 80.000, tạo nên một trường tiêu chuẩn lớn.

Với khách hàng là cộng đồng Việt tại Mỹ, Tổ chức FG xác định tầm nhìn sẽ trở thành hệ sinh thái cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ cho người Việt tại Mỹ. “Chúng tôi kỳ vọng mỗi người Việt tại Mỹ sẽ sử dụng ít nhất một dịch vụ hoặc sản phẩm của FG mỗi ngày.”, Anh Louis định hướng.

Nền tảng vững chắc, sẵn sàng chào đón nhiều cơ hội hợp tác

Khởi động nguồn từ một cửa hàng nhỏ kinh doanh các sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp tại California, sau 10 năm, FG Organization trở thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động và phát triển kinh doanh.

Một trong những công ty thành viên đạt tốc độ tăng trưởng tốt nhất là FG Care. Công ty hiện là nhà phát triển và phân phối tại các thương hiệu Bắc Mỹ như Fine Japan, Sampar Paris, OHCHAGA,…

Đáng chú ý, sau 5 năm được FG Care độc ​​quyền phân phối, Fine Japan USA đã trở thành thương hiệu thực dưỡng phổ biến nhất cộng đồng người Việt tại Mỹ. FG Care đã xây dựng các kênh bán hàng đa dạng từ chiết khấu đến lẻ, truyền thống đến hiện đại bao phủ toàn bộ 50 tiểu bang Hoa Kỳ.

Trung tâm thiết lập, phục vụ khách hàng tại Hoa Kỳ và VN, hệ thống nhà mua sắm, thương mại điện tử, hệ thống hậu cần vững chắc có khả năng thực hiện hơn 60 ngàn đơn hàng mỗi tháng xuyên khắp Hoa Kỳ. FG Care sở hữu và quản lý hơn 30 ngàn foot vuông kho bãi tại miền Nam California. Với số lượng đơn hàng lớn, FG Care được nhận chiết khấu từ các công cụ vận chuyển đối tác như UPS, USPS, Fedex, Unishiper, DHL,…

Tại Việt Nam, FG Care được thành lập từ năm 2020. Trải qua 2 năm đại dịch cam go, FG Care VN vẫn hiện diện và đạt mức tăng trưởng doanh số hơn 200%, tăng gấp 4 lần đội ngũ nhân lực trong năm 2021. Hiện FG Care VN đang triển khai mô hình kinh doanh đa dạng trên nhiều nền tảng và không ngừng lớn mạnh.

Tổ chức FG ra mắt chính thức tại Việt Nam - Ảnh 1.

FG Care VN khai trương showroom, hứa hẹn là điểm thiết kế sức khỏe và sắc đẹp chất lượng tại HCM.

Cũng trong 2 năm đại dịch, nhận thấy dòng vốn từ Việt Nam chảy vào trường Mỹ gia tăng biến, đặc biệt là vào mảng bất động sản, FG Organization to set FG Land năm 2020, đầu tư và quản lý bất động sản bao gồm nhà ở, nơi nghỉ dưỡng, hãng, văn phòng, khu thương mại, trung tâm hội nghị và biểu diễn nghệ thuật.

Năm 2021 FG đã đầu tư vào một công ty xây dựng đang phát triển ổn định tại California và thành lập FG Real Estate Development. Mới đây, công ty này vừa nhập với ANHA Studio, một công ty thiết kế nội thất có thâm niên 20 năm tại Mỹ, đã thi công hơn 200 công ty nhỏ tại Hoa Kỳ hình thành nên công ty FG Design Lab.

Một trong những mảng kinh doanh quan trọng khác của FG Organization is FGEN – công ty chuyên giải trí. FGEN sẽ là cơ quan đầu tiên của người Việt Nam tại hải ngoại để hỗ trợ xây dựng và phát triển các thương hiệu của Việt Nam tại Mỹ và các quốc gia khác. Các hoạt động hiện tại của FGEN có thể chẳng hạn như chương trình biểu diễn, lễ hội âm nhạc với quy mô lớn, đào tạo, quản lý, xây dựng hình ảnh và phát triển cho nghệ sĩ, cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả cho các hoạt động quảng bá thương hiệu trong giải trí, chủ sở hữu và quản lý nhiều cơ sở vật chất hiện đại, máy chủ tối tân cho hoạt động thu âm chất lượng cao trình diễn…

Với công nghệ nền tảng và hiện đại chất lượng cơ sở cùng sự hiểu biết về thị trường Mỹ, FGEN tự tin sẽ là yêu cầu kết nối và là bệ phóng cho nghệ sĩ, các nhà sản xuất, các doanh nghiệp kinh doanh hệ thống giải trí và các công ty thương mại khác tại Việt Nam có thể nâng cấp ảnh hưởng của mình thoát khỏi khổ trong nước để phát triển ra thị trường quốc tế.

Ngày 9.9, FG Care Việt Nam khai trương showroom đầu tiên tại số 55 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, Quận 3. Tòa nhà cũng là trụ sở của FG Organization Việt Nam. Khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết liên hệ qua số 028 3620 6820 hoặc truy cập www.fgorg.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *