Ưu tiên 5 cần giải quyết giúp thay đổi ngành du lịch

Rate this post


Trong bối cảnh ngành du lịch vẫn tiếp tục lấy lại đà tăng trưởng, với mục tiêu hướng đến chuyển đổi ngành du lịch, UNWTO chức năng đã đưa ra một trình chuyển đổi, trong đó có 5 ưu tiên cần giải quyết.

Tại chương trình Nghị quyết 2030 in khổ Ngày Du Lịch Thế giới 2022, hướng đến một ngành du lịch phát triển với 17 mục tiêu (SDGs), ông Zurab Pololikashvili, Tổng Thư ký UNWTO cho rằng, ở mỗi thành phần của du lịch, từ UNWTO đến các lớp phủ chính, tới các điểm và các doanh nghiệp nhỏ địa phương cũng cần phải tư duy về cách đạt được các mục tiêu đó.


5 Ưu tiên cần giải quyết giúp thay đổi ngành du lịch - 1
1. Xử lý khoảng trống và giảm thiểu các tác động của kinh tế xã hội


Theo đó, cần phải thực hiện từng bước giải pháp ứng dụng đồng bộ để bảo vệ sinh kế hoạch, công việc, thu nhập của người lao động và sự sống của các doanh nghiệp, xây dựng vui lòng thông qua các biện pháp bảo vệ ninh, an toàn trong tất cả các vận hành viên của ngành du lịch, tăng cường hệ thống đối tác và đoàn kết trong phục hồi kinh tế xã hội bằng cách đặt ưu tiên giảm thiểu bất bình đẳng.


2. Tăng cường sức mạnh tranh và vững bền


This is a solution to support for the development of base Hạ tầng du lịch và chất lượng dịch vụ trong toàn bộ du lịch giá trị; tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư và xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa tại địa phương, đa dạng hóa sản phẩm và thị trường, đồng thời quảng bá du lịch trong nước và khu khu vực nếu có thể.


3. Thúc đẩy mới chuyển đổi và số hóa hệ thống kinh tế du lịch


Phục hồi ngân sách gói và phát triển du lịch tương lai có thể tối đa hóa việc sử dụng công nghệ trong hệ sinh thái du lịch, thúc đẩy số hóa để tạo ra các giải pháp sáng tạo và đầu tư vào các kỹ năng kỹ thuật số, đặc biệt đối với người lao động tạm thời không có nghề nghiệp và người đang tìm kiếm công việc.


5 Ưu tiên cần giải quyết giúp thay đổi ngành du lịch - 2


4. Thúc đẩy tăng trưởng xanh và vững chắc


This is the pre important important to the travelling to the direction of linh hoạt, cạnh tranh, tận dụng hiệu quả tài nguyên và trung hòa khí thải carbon, phù hợp với các mục tiêu và nguyên tắc của Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu và chương trình sự kiện 2030 về công ty phát triển.


5. Điều phối và tác giả quan trọng


Last target is to convert the travelling and up the used items. Trong lộ trình phân phối hiệu quả các kế hoạch, mở cửa trở lại chính sách và phục hồi cần cân nhắc ưu tiên con người, với sự tham gia của bao phủ chính, các đối tác phát triển và các chế độ tài chính quốc tế.Phục hồi chính ngành du lịch cũng là phục hồi kinh tế toàn cầu. Nghiên cứu mới nhất từ ​​Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới (WTTC) cho biết ngành du lịch và lữ hành có thể đóng góp 8,600 tỷ USD cho nền kinh tế toàn cầu trong năm 2022, thấp hơn chỉ 6,4% so with before the agent. Do đó, tư duy lại du lịch để tạo ra sự chuyển mình của ngành này hứa hẹn sẽ giúp ngành du lịch không nhanh chóng phục hồi, mà tăng trưởng mạnh mẽ, vững chắc trong tương lai, bảo đảm các mục tiêu. UNWTO đề ra, đóng góp cho tăng trưởng chung của kinh tế thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *