Day6 gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản JYP Entertainment

Rate this post

Vào ngày 26/9/2022, trên các trang mạng xã hội của JYP Entertainment đăng tải thông báo ban nhạc Day6 đã gia hạn hợp đồng với công ty hoạt động sau 7 năm.

Day6 ra mắt vào tháng 9 năm 2015, là ban nhạc nam đầu tiên của công ty giải trí JYP Entertainment do Studio J quản lý. Cho đến hiện tại, ban nhạc gồm 4 thành viên Sung Jin, YoungK, Wonpil và Dowoon. Trong đó có 3 thành viên đang ở trong time nhập ngũ là YoungK, Wonpil, Dowoon đã gia hạn hợp đồng với công ty quản lý, tiếp tục đồng hành cùng nhau trên các đường sắp xếp.

Day6 gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản JYP Entertainment DAY6 gia hạn hợp đồng JYP Entertainment
Day6 thông báo gia hạn hợp đồng với JYPE (Ảnh: Internet)

JYP Entertainment thông báo: “Tất cả thành viên của DAY6 Sungjin, YoungK, Dowoon, Wonpil đều đã tái ký với chúng tôi. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ tiếp tục cuộc điều hành ý nghĩa dựa trên nền tảng nền tảng vững chắc và tin tưởng sâu đậm giữa DAY6 – group music with the sound of own special and JYP Entertainment – vốn là công ty có nhiều kinh nghiệm trong công việc quản lý ban nhạc

Công ty cũng nói thêm: “Chúng tôi sẽ trở thành trụ cột đáng tin cậy trong tương lai của DAY6, và tiếp tục hết mình với những chiến lược để hỗ trợ DAY6 xa hơn

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2015, DAY6 đã được chuyển đến một bản nhạc riêng với độ nhạy, tính tế qua từng lời hát, giai điệu. Các thành viên có chung ý chí và quyết tâm để cùng nhau vẽ nên một bức tranh lớn hơn trong tương lai.

Day6 khi đủ 5 thành viên (Nguồn: Internet)
Group nhạc Day6 (thành viên Jae rời nhóm) (Ảnh: Internet)

Trong 7 năm, DAY6 đã hoạt động với tư cách là “ban nhạc đại diện Kpop” dưới sự hỗ trợ của công ty giải trí JYPE và Studio J quản lý. Họ được tạo thiện cảm rộng rãi với công chúng với những ca khúc nổi tiếng do chính nhóm trực tiếp tham gia viết lời và sáng tác như You are beautiful, Time of our life, Zombie, Shoot me,… Group cũng vinh dự đạt giải “Bản nhạc xuất sắc nhất” tại lễ trao giải MAMA 2020.

Sau 7 năm ra mắt, DAY6 liên tục đạt được nhiều thành phần khác nhau, chẳng hạn như đạt được “100 buổi biểu diễn trực tiếp”, hoàn thành hai chuyến lưu diễn thế giới và thành lập nhóm nhỏ Even of Day (bao gồm 3 thành viên YoungK, Wonpil, Dowoon) đầu tiên của nhóm. Theo đó, kỳ vọng về âm nhạc độc đáo và sự phát triển mà DAY6 sẽ có thể thực hiện sau khi các thành viên lần lượt xuất ngũ, tiếp tục một ý nghĩa với mục tiêu “같이 의 가치” (giá trị của cả công việc 2 đồng hành cùng nhau) ngày càng cao hơn.

In date 7 month năm 2022, để kỷ niệm 7 năm ra mắt, một sự kiện gỡ bỏ và giao lưu ngoại tuyến đã được chuẩn bị cho Myday (tên fandom của Day6) và đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của nhóm trưởng Sungjin sau 2 năm nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, SungJin đã trò chuyện thân mật với người hâm mộ, mời cà phê và quà vặt cho những người bạn hâm mộ đến dự.

Day6 gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản JYP Entertainment DAY6 gia hạn hợp đồng JYP Entertainment
Trưởng nhóm Sungjin xuất hiện sau khi xuất ngũ (Ảnh: Sungjinvn – DAY6’s Park SungJin 1st Vietnamese fanpage)

Các thành viên còn lại là YoungK, Wonpil, Dowoon cũng hâm mộ người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện cùng nhau trên Đài quân đội để chúc mừng kỷ niệm 7 năm ra mắt. 3 thành viên đang ở trong thời gian của quân đội nhưng vẫn không quên dành một chút thời gian cho người hâm mộ và nhìn lại con đường 7 năm debut khi phát những bài hát đã ra mắt trên Radio. Tất cả các thành viên cũng gọi nhau để chúc mừng mốc thời gian đáng trân trọng này.

Một số bài hát của ban nhạc Day6:

Xin chúc mừng (2015)

Thời gian của cuộc đời chúng ta (2019)

Xác sống (2020)

Các bạn có thể xem những tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

Top 10 MV nghe là nghiện, xem là mê của ca sĩ IU

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong giới giải trí tại xứ sở kim chi, bằng tài năng và nỗ lực của mình, IU đã trở thành một trong những nữ ca sĩ có sự nghiệp rực rỡ, đặc biệt là trong năm 2022. Với năng lực và nỗ lực đáng kinh ngạc, IU nhận được sự hỗ trợ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *