Tuyên truyền quyền bảo vệ biển đảo Việt Nam tại hội chợ ẩm thực ở Nhật Bản

Rate this post

Tổng lãnh sự quán Việt Nam và Hiệp hội Thân thiện Nhật Bản – Việt Nam vừa tổ chức tuyên truyền về chủ quyền biển đảo tại Hội chợ hàng tiêu dùng, ẩm thực Việt Nam được tổ chức tại thành phố Osaka Nhật Bản.

Trong 2 ngày 27 và 28/08 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka và Hiệp hội Thân thiện Nhật – Việt Nam tổ chức Hội chợ hàng tiêu dùng, ẩm thực Việt Nam tại thành phố Osaka.

Gian trưng bày về quyền biển đảo của Việt Nam tại hội chợ.
Gian trưng bày về quyền biển đảo của Việt Nam tại hội chợ. Ảnh TTXVN.

Hội chợ không chỉ giới thiệu các sản phẩm sử dụng chất lượng cao của hai nước, mà Ban Tổ chức còn dành riêng một gian hàng để giới thiệu và tuyên truyền về công ty bảo vệ quyền lợi biển đảo của Việt Nam, trong đó nổi bật bật là các tấm áp phích lớn ban hành chính quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Bên cạnh đó, gian hàng cũng trưng bày nhiều tài liệu, hình ảnh và video về các chứng chỉ quyền sở hữu của Việt Nam đối với quần đảo này.

Gian trưng bày đã thu hút nhiều người quan tâm.  VOV ảnh
Gian trưng bày đã thu hút nhiều người quan tâm. VOV ảnh

Hội chợ lần này có sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất – nhập khẩu hàng tiêu dùng, cùng với các nhà hàng Việt Nam tại Nhật Bản. Văn phòng đại diện Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tại Nhật Bản cũng tham gia hội chợ để giới thiệu về hoạt động của hãng và quảng cáo du lịch Việt Nam tới bạn bè Nhật Bản.

This Nhân dịp, tiết mục nghệ thuật làm một số nghệ sĩ và sinh viên các trường âm nhạc, trong đó có sinh viên Học viện âm nhạc thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn đã tạo ra sự thú vị cho những người tham gia.

Minh An (T / h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *