Tường thuật trực tiếp: Gần 1.500 vận dụng viên tranh tài tại Chung kết giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 47 – Vì hòa bình

Rate this post

Giải chạy góp phần tỏa cách sống đẹp, tích cực nâng cao sức khỏe người dân

Nhấn mạnh ý nghĩa, sự lan tỏa tích cực của Giải pháp chạy báo Hànộimới mở rộng, ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội – Đơn vị tổ chức Giải pháp chia sẻ:

“Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng – Vì hòa bình là hoạt động được tổ chức thường niên bởi hai cơ quan: Báo Hànộimới và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Qua 47 mùa giải, sự kiện ngày càng ấn định, sức lan tỏa, thu hút sự tham gia của đông đảo dân cư từ thành phố đến cơ sở; cũng như vận chuyển các tỉnh, thành trong nước và bạn bè quốc tế.

Đặc biệt, Giải chạy năm nay là một trong 25 môn thi đấu của Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X và được tính toán thành công cho các đơn vị. Cuộc thi năm nay còn thu hút nhiều vận động viên đầu tiên của làng điền kinh Việt Nam, như: Trần Văn Đảng, Khuất Phương Anh (Hà Nội), Dương Văn Thái (Nam Định)…, cho thấy sức hấp dẫn, chất lượng chuyên môn của một giải pháp phong trào ngày càng được nâng cao.

Có thể thấy, Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 đã thực sự trở thành sự kiện thể thao mang ý nghĩa văn hóa, xã hội hóa lớn, thu hút sự quan tâm và tham gia mọi tầng nhân dân lớp; từ học sinh, sinh viên, đến lực lượng thanh, thiếu niên xã, phường, thị trấn, Bộ phận quản lý, công nhân, thành viên các cơ quan, doanh nghiệp và lực lượng vũ trang …, tạo không khí thi đua sôi nổi nổi trong phong trào tập thể dục, thể thao quần áo, góp phần lan tỏa cách sống đẹp, tích cực nâng cao sức khỏe người dân “.

Ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *