Tuần lễ Du lịch golf Hà Nội sẽ thu hút khách du lịch từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc

Rate this post

Sở Du lịch Hà Nội cùng các đơn vị liên quan là Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Báo Kinh tế & Đô thị sẽ hỗ trợ Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam tổ chức Tuần lễ Du lịch Golf Hà Nội năm 2022 (dự kiến từ ngày 20-31 / 10/2022), with many active as giao golf quốc tế, festival du lịch golf, chương trình kết nối golf và du lịch…

Theo ông Phạm Thành Trí – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch golf Việt Nam, sự kiện này sẽ đón những người chơi golf cùng gia đình, bạn bè, cổ động viên… ở trong nước và từ các quốc gia như Singapore, Malaysia , Hàn Quốc… Ngoài thi đấu, giao lưu và tham gia các hoạt động trong tuần lễ, những khách hàng này sẽ có thời gian để thăm các điểm du lịch tại Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc và Hòa Bình.

Ông Trần Trung Hiếu – Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cho biết, du lịch golf sẽ là một trong những sản phẩm du lịch quan trọng của Thủ đô trong giai đoạn tới. Sản phẩm du lịch golf sẽ thu hút khách quốc tế, đặc biệt là khách hàng nhóm từ các trường trọng điểm như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu… Du lịch golf giúp gia tăng khả năng chi tiêu của khách du lịch , góp phần tăng trưởng cho tổng thu từ hoạt động du lịch trên địa bàn Thủ đô.

Tuần lễ Du lịch golf Hà Nội 2022 cũng được kỳ vọng sẽ kết thúc, khơi dậy khả năng hoạt động của Hà Nội. Ông Phạm Xuân Tài – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội đề nghị các sân golf tại Hà Nội hỗ trợ cho Tuần lễ Du lịch golf Hà Nội 2022; đồng thời định dạng cơ quan này sẽ tham gia để giải golf được tổ chức theo đúng quy định. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *