Nâng cao nhận thức về thiết bị và sức mạnh nền tảng

Rate this post

Ông Bạch Khánh Nhựt, Phó Chủ tịch thường trực hiệp hội hạt điều Việt Nam

Từ lâu, sữa thực phẩm được người dùng sử dụng như một thức uống hàng ngày nhằm bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, đến những năm gần đây, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật mới được phát triển. Tại Việt Nam, lưu trữ sử dụng các sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật nói chung và sữa hạt nói riêng cũng có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ.

Nắm bắt xu thế phát triển của thị trường và thị hiếu ẩm thực này, Tập đoàn Vinapro Nghiên cứu và phát triển sữa nhân Điều hành sản phẩm hứa hẹn sẽ đưa đến một điểm nhấn khác biệt tại thị trường sữa hạt hiện nay. Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường và mong muốn mang các loại sản phẩm có chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu của người dùng trong nước, Vinapro đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Richer Milk – the first line milk of the Việt Nam with high documented resource is select filter from 100% kernel of Vietnam. Tập đoàn Vinapro áp dụng quy trình sản xuất kết hợp với công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn độc quyền của Richer milk là chìa khóa để tạo ra hương thơm đặc trưng và bảo đảm giữ nguyên giá trị dinh dưỡng trong từng nhân Việt Nam.

Sự kiện ra mắt sản phẩm là cột đánh dấu sự khởi đầu, bước đi đầu tiên của Công ty cổ phần Tập đoàn Vinapro trên nền đường phát triển công nghiệp sữa với dòng sản phẩm Richer Milk, sữa nhân sự đầu tiên tại Việt Nam Nam. Không chỉ là đơn sản phẩm, giá trị dinh dưỡng của sữa nhân quyền và góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của ẩm thực trong thiết bị và sức khỏe nền tảng.

Ông Tạ Ngọc Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinapro

Ông Tạ Ngọc Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinapro thông tin: “Có một thực tế là mặc dù nông nghiệp Việt Nam có chất lượng đảm bảo, sản lượng xuất khẩu lớn but kinh tế giá trị không cao lại do hầu hết các sản phẩm xuất khẩu. Chính vì vậy, với khao khát nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị chuỗi của nông nghiệp Việt Nam – đặc biệt là Điều khiển cây, hỗ trợ sinh kế hoạch cho người nông dân và góp phần nâng cao sức mạnh cộng đồng, chúng tôi tôi quyết tâm trở thành thương hiệu uy tín, đi đầu trong nghiên cứu và chế độ biến đổi các loại nông sản Việt Nam để tạo ra những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao – tiêu biểu là sản phẩm sữa nhân tạo sữa giàu hơn nhằm phục vụ dịch vụ của người sử dụng nhu cầu trong nước và định lượng chất lượng tại các trường quốc tế ”.

Sản phẩm sữa nhân sự Richer milk đầu tiên của Việt Nam là dòng sản phẩm lưu trữ toàn bộ hương vị của nhân tự. Đặc biệt, chính tài nguyên được chọn lọc kỹ lưỡng từ 100% nhân Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khi xuất khẩu. Chính vì vậy, thương hiệu sữa nhân sự Richer Milk ra đời là giải pháp mang tính chất sáng tạo, phá vỡ, nhằm mục đích hoàn thiện cuối cùng của mảnh ghép trong chuỗi giá trị của điều kiện Việt Nam ”.

“Với mong muốn gia tăng giá trị chuỗi của nông nghiệp Việt Nam, đặc biệt là điều kiện cây, hỗ trợ sinh kế hoạch cho người dân và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, sản phẩm sữa nhân tạo Richer Milk ra đời kỳ vọng sẽ trọn niềm tin, sự yêu mến của người dùng trong nước; will be be the list of brand brand, given item in the name of the world ”, ông Hùng thông tin bổ sung.

Ông Bạch Khánh Nhựt, Phó Chủ tịch thường trực hiệp hội hạt Việt Nam nhận định, đây là sản phẩm sữa nhân công nghệ hoàn toàn làm việc cho người Việt Nam Nghiên cứu và sản xuất cho chúng ta thấy chúng ta có thể nghiên cứu cứu và tạo quy trình tương ứng với giới hạn trình độ. Hy vọng rằng sản phẩm này khi ra thị trường sẽ là làn gió mới để đánh dấu sự phát triển mới của hệ thống ngành Việt Nam.

HOA KIỀU, ảnh: MINH PHÚC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *