Quân thỉnh thoảng diễn xuất: Nhậm Gia Luân một màu, Lý Thấm không bằng Ngũ Thư Hân?

Rate this post

Quân thỉnh thoảng là bộ phim cổ trang – dân tộc đang hot nhất hiện nay của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm. Tuy nhiên, nhiều khán giả chê diễn xuất phim mà Nhậm Gia Luân đơ, một màu Lý Thấm không bằng Ngũ Thư Hân.

Khi Quân thỉnh thoảng tung ra trailer, sự cố tràn đầy mong đợi. Số lượng đặt trước trên nền tảng iQIYI vượt quá 3 triệu từ sớm. This film of the Ly ⇒ and Nhậm Gia Luân near as have full of the Elementary must have a client in the film.

Thỉnh thoảng, nhiệt độ 9000 trên iQIYi chỉ trong 1 ngày. (Ảnh: Internet)
Thỉnh thoảng, nhiệt độ 9000 trên iQIYi chỉ trong 1 ngày. (Ảnh: Internet)

Trước hết, Thỉnh thoảng chủ sở hữu kịch bản mới lạ, độc đáo và thú vị với các bộ phim cổ trang, khác dân tộc. Trọng Quân Thỉnhchúng ta có thể thấy phong cách bóng của rất nhiều tác phẩm như Tư Đằng, Pháp Sư Vô Tâm, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn and the fomat as a hơi giống bộ phim truyền hình Hàn Quốc Vì Sao Đưa Anh Tới

Ngoài ra, Nhậm Gia Luân và Lý Thấm luôn được đánh giá cao cả về kỹ năng diễn xuất và ngoại hình, và họ có một lượng fan hùng hậu bảo đảm nhiệt độ cho phim.

Quân thỉnh: Nhậm Gia Luân “một màu” và “hết hơi”

Khi thỉnh thoảng lên sóng, dù lập nhiều thành tích khủng như nhiệt độ 9000 trên nền tảng IQIYI chỉ trong 1 ngày, vlinkage Datawin số cũng tăng nhanh… nhưng Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đều phải chịu trách nhiệm. giả mạo về diễn xuất.

Nhậm Gia Luân trong Quân Thỉnh tiếp tục là một vị trí lạnh lùng, tiêu chuẩn và lời nói. Trước đây hầu hết các bộ phim cổ trang của anh đều là dạng vai này, từ Cẩm Y Chi Hạ, Châu Sinh Như Cố, Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ… Khán giả cho rằng Nhậm Gia Luân không thể thoát ra khỏi toàn bộ vùng mình.

Nhậm Gia Luân tiếp tục đóng vai tướng quân lạnh lùng trong Thỉnh Quân (Ảnh: internet)
Nhậm Gia Luân tiếp tục đóng vai tướng quân lạnh lùng trong Thỉnh Quân (Ảnh: internet)

Bên cạnh đó Nhậm Gia Luân sử dụng giọng gốc trong Thỉnh thoảng Quân cũng rất nhiều người mong muốn anh… sử dụng lồng tiếng. V

 • [+690] Nếu root lời thoại không hay, bạn nên sử dụng lồng tiếng. Đó là một bộ phim hay mà nghe giọng nam chính sợ quá.
 • [+1403] Cùng với, một số người nói lời thoại của Nhậm Gia Luân đã được cải thiện, nhiều nhất, anh ấy có thể đọc rõ các chữ, nhưng anh ấy không có cảm xúc và không có nhấn nhá thăng trầm, không thể xem nổi .
 • [+1125] Bản gốc của Nhậm Gia Luân + diễn xuất của Lý giúp tôi bỏ phim
 • [+1078] Nam chính đang đọc điếu văn à? Diễn mà xấu hổ quá, như một con rô bốt không có cảm xúc, lời thoại thì tệ quá, thà lồng tiếng còn hơn.
 • [+210] Xem xong 6 tập, nghe điện thoại sợ hãi muốn bỏ cuộc, nhưng Nhậm Gia Luân vẫn thấy rất đẹp trai, nghe cũng quen rồi, nhưng giọng gốc thực sự là không tốt! Liễn diễn quá, đài từ hay hơn Nhậm Gia Luân nhưng diễn bị lố.
 • [+512] Rể từ những vì sao

Thỉnh Quân: Lý Thấm không bằng Ngũ Thư Hân

Trong những năm gần đây, Lý Thấm đã nhận được một số vai diễn xuyên suốt và ngọt ngào như thế Hải Thượng Phồn Hoa, Quân Trang Thân Yêu… Chủ đề và đội ngũ sản xuất của Thỉnh thoảng Quân tốt, nhưng họ không phù hợp với Lý Thấm.

Khán giả cho rằng vai nhí nhảnh hoạt động bát tràng không hợp với Lý Thấm. (Ảnh: Internet)
Khán giả cho rằng vai nhí nhảnh hoạt động bát tràng không hợp với Lý Thấm. (Ảnh: Internet)

Nhân vật Vũ Đăng Đăng là một nữ tướng cướp hoạt bát, vui vẻ, kiêu ngạo và nhanh trí. Bất cứ ai có con mắt tinh tường đều có thể thấy rằng điều này không liên quan gì đến tính cách và khí chất của Lý Thấm.

Nữ diễn viên muốn phá bản thân thêm một lần nữa, vì vậy, những gì giả mạo thấy là hoạt động sôi nổi và giả vờ sôi nổi, gương mặt thanh tú lạnh lùng kết hợp với biểu tượng cảm xúc mở rộng, đường phóng đại và đạo quá bất nhất, thả xích cảm ứng với người xem. Vì vậy, người dùng đưa ra những đánh giá không tốt là điều không thể tránh khỏi. “Kỹ năng diễn xuất của Lý Thấm quá”, “Không bằng Ngũ Thư Hân bên cạnh”

Diễn xuất của Lý Hơi Hơi và Dòng chảy quá mức. (Ảnh: Internet)
Diễn xuất của Lý Hơi Hơi và Dòng chảy quá mức. (Ảnh: Internet)
 • [+255] Diễn xuất của Lý Thấm và giả tạo, đạo diễn không làm đẹp cho cô ấy.
 • [+205] Mặc dù diễn xuất của Lý Thấm được coi là bị phá vỡ nhưng tôi thấy không phù hợp, ngoại hình của cô ấy tương đối lạnh lùng, vào một vai sinh động như vậy có cảm giác không hợp với tổng thể.
 • [+434] Kỹ năng diễn xuất của Lý Thấm ……

Lý do có vẻ ngoài phóng khoáng, nhẹ nhàng, lại có khí chất độc nhất vô nhị, được công nhận cao trong số các sao nữ xinh đẹp của CBIZ. Hình tượng và khí chất của cô ấy rất giống với Du Hồng Nhạn, Lý Tiểu Nhiễm, lạnh lùng, lãnh đạm và có chút buồn.

Nhưng có lẽ là để phục vụ cho thị hiếu và người hâm mộ hâm mộ, Lý Thấm đã nhận vai “thiếu nữ xinh đẹp”. Nhưng diễn xuất không hợp với ngoại hình và chất khí của cô ấy, riêng diễn xuất thì không thể nuôi nổi vai diễn. Khán giả sẽ ngày càng rời xa cô ấy.

Lý Thấm năm nay 32 tuổi, đã ra mắt được 15 năm, sở hữu lượng fan hùng hậu, tài nguyên điện ảnh và truyền hình có thể coi là hàng đầu. Nhưng nó luôn luôn buồn, luôn luôn hơi thất thường. Có ai có thể nói với cô ấy rằng cô ấy đã đi sai đường, và cô ấy ngày càng đi xa hơn rồi.

Xem thêm

5 phim Trung Quốc sắp lên sóng: Nhậm Gia Luân tiếp tục “tấn công” màn ảnh với “Mộ Bạch Thủ”

Tháng 6 này hẹn hò với phim sẽ hoạt động hết công suất với những bộ phim Trung Quốc sắp lên sóng. Special, for the people love Nhậm Gia Luân sẽ được chứng nhận sự tái xuất của bộ phim cổ trang Mộ Bạch Thủ, sau khi Thu Thiền kết thúc. Please same point …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *