Trix (Prime Kingz): Chúng tôi là đội giỏi nhất ngay cả khi chúng tôi bị loại khỏi Street Man Fighter

Rate this post

Trix, Leader of Prime Kingz, đội đầu tiên bị loại khỏi “Street Man Fighter”, bày tỏ cảm xúc của mình sau khi bị loại trên M! Đếm ngược. Anh tuyên bố rằng Prime Kingz vẫn giỏi nhất cả khi bị loại.

Các Leader của Street Man Fighter trưng bày cảm xúc cho sân khấu đặc biệt trên M! Đếm ngược

Vào ngày 22 tháng 9, chương trình âm nhạc của Mnet “M! Countdown ”đã giới thiệu các vũ khí từ chương trình giải trí“ Street Man Fighter ”của Mnet trên một sân khấu đặc biệt. Các nhóm được chọn là “New Thing” và “LAW”, có thể được thực hiện như các nhiệm vụ của lớp Lãnh đạo và Nhóm trưởng trong “Street Man Fighter”.

Đặc biệt của Layer Leader cho “New Thing”:

Trong số đó, Lớp lãnh đạo của “Street Man Fighter” đã giới thiệu về sân khấu đặc biệt của họ và bày tỏ tình cảm của mình về sự quan tâm của mọi người đối với “Street Man Fighter”. Reply, group leader of Có tham vọng, 5000 cho biết, “Tôi rất biết ơn vì tất cả những người phản hồi mà các bạn đã dành cho chúng tôi. Các nhà lãnh đạo và các thành viên of all the group will be work only in the future, do đó, hãy quan tâm đến chúng tôi. ” Ngoài ra, nhóm trưởng Just Jerk, Young-jae cho biết, “Tôi rất vui khi có nhiều người yêu cầu tôi chụp ảnh cùng họ trên đường phố. Trên tất cả, bà tôi rất thích chương trình, tôi rất tự hào khi được đứng ở đây, ” anh say, làm tăng thêm bầu không khí ấm áp.

Thử nghiệm virus “New Thing” của Leader lớp

Ca khúc “New Thing” của nhà sản xuất nghệ sĩ ZICO lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng hàng ngày của các bản nhạc lớn trong nước như Melon, Genie, Bugs nhờ vào sức nóng của “Street Man Fighter”.

Nhờ sự hiện diện của Leader lớp “Street Man Fighter”, thử thách “New Thing” đang lan truyền trên mạng. Khi được hỏi “Có thử nghiệm video nào với các nhóm trưởng không?” To reply, group leader YGX, Deukie đã được cập nhật đến MC Kang Danielthiên thần hộ mệnh của “Street Man Fighter” trong khi trưởng nhóm Ngân hàng Hai anh em, JROC nói thêm, “Zico thử thách video, người có thể hiện bài hát, là video đáng nhớ nhất đối với tôi.”

Nhóm lãnh đạo của SMF giúp thử thách Thing mới nên trở thành virus (Ảnh: Internet)
Nhóm lãnh đạo của SMF giúp thử nghiệm “Điều mới” trở nên phổ biến (Ảnh: Internet)

Prime Kingz is the first team is type from “Street Man Fighter”

Đã quyết định phần đầu tiên của loại trừ trên “Street Man Fighter”, phát sóng vào chiều 20 tháng 9. Prime Kingztừng đội là cử nhân ký hiệu cho chức năng vô địch, đã được lựa chọn từ đầu tiên, hãy làm cho người xem bâng khuâng về việc quyết định chương trình.

(Ảnh: Internet)
Prime Kingz is the first team

Nhiệm vụ của Mega Crew gần đây đã bắt đầu trên “Street Man Fighter”, thu hút sự chú ý. Trưởng nhóm EODDAE, Ted cho biết, “Các video được chuẩn bị bằng máu, mồ hôi và nước mắt của tất cả mọi người đã được phát hành. Hãy xem nó, ” anh nói thêm, ”Nhấp vào ‘như’ là thể hiện tình yêu với chúng tôi.”

Other mặt, thủ lĩnh Trix of Prime Kingz, near your this job is type from “Street Man Fighter”, bày tỏ tình cảm của mình về việc bị loại trên “M! Đếm ngược”. Anh say, “Ngay cả khi chúng tôi thất bại, chúng tôi, Prime Kingz là những người giỏi nhất.” Anh cũng nhìn lại các thủ lĩnh, nói, “Hãy chờ tuyệt vời màn hình tuyệt vời của khác bảy đội, bao gồm cả chúng tôi nữa.”

(Ảnh: Internet)
Tự tin cài đặt Trix Prime Kingz vẫn giỏi nhất cả khi bị loại (Ảnh: Internet)

Mời các bạn đang đọc thêm các bài viết khác tại đây:

Hãy thường xuyên qua BlogAnChoi để cập nhật những tin tức thú vị về sao và các chuyên mục khác nhé!

Xem thêm

EXO-CBX tiết lộ lý do nhóm luôn nói về DO trong chương trình thực tế của mình

EXO-CBX đã chia sẻ lý do tại sao nhóm luôn nhắc đến LÀM trong suốt chương trình thực tế của mình, qua đó bày tỏ hy vọng có thể tham gia chương trình thực tế cùng với tất cả các thành viên khác của EXO vào lần sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *