The bí quyết du lịch thông minh

Rate this post

Mua combo du lịch với trải nghiệm trọn gói, sử dụng các ứng dụng trực tuyến, lên trình điều hành sớm và khuyến mãi… đều giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng vẫn hưởng tốt dịch vụ.

Combo du lịch với trải nghiệm trọn gói

Combo du lich is the top the option of many people are more active in the history, it time and chi phí. Là sự kết hợp giữa các máy bay dịch vụ, lưu trú, ăn uống và vui chơi giải trí … sản phẩm này mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi chỉ cần thanh toán một lần cho tất cả các chương trình du lịch lịch, đồng thời được tư vấn bởi các công ty du lịch lớn, uy tín cùng nhiều gói Tiện ích tiết kiệm.

Để sử dụng combo du lịch thông minh, bạn cần phải xác định chính xác thông tin như lịch trình, uy tín của đơn vị lữ hành cũng như lên kế hoạch mua combo sớm để nhận mức giá tiết kiệm tối đa.

Du khách trải nghiệm chèo siêu tại Phú Quốc.  Ảnh: Ánh Dương

Du khách trải nghiệm chèo siêu tại Phú Quốc. Ảnh: Ánh Dương

Sử dụng trực tuyến các ứng dụng

Với điện thoại thông minh và hiện đại ứng dụng, trải nghiệm du lịch của chúng ta ngày càng trở nên dễ dàng. Từ đặt máy bay, check-in cho chuyến bay, đặt khách sạn hay chọn các điểm được yêu thích nhất đều có thể thực hiện trực tuyến … Tất cả những gì cần làm trước khi đi du lịch đều có thể thực hiện hiện qua ứng dụng, chưa có nhiều doanh nghiệp triển khai các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng đặt trước trực tuyến.

Sử dụng trực tuyến ứng dụng để chuẩn bị cho du lịch.  Ảnh: Ánh Dương

Sử dụng trực tuyến ứng dụng để chuẩn bị cho du lịch. Ảnh: Ánh Dương

Lên trình điều hành sớm và khuyến mãi khuyến mãi

Một bí quyết để đi du lịch “ngon – bổ – rẻ” là “vùng” trong nhóm du lịch. Mạng xã hội là địa chỉ không thể bỏ qua cho những ai yêu thích tìm kiếm các “deal” tốt, cùng đánh giá chất lượng, chương trình khuyến mại từ hàng không – lưu trú – vui chơi, giải trí. Bạn chỉ cần một cú click chuột để theo dõi và hợp tác.

“Tôi thường theo dõi fanpage của các hãng hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và chờ các đợt khuyến mãi để mua vé hoặc đặt phòng trước cho các chuyến đi. Tôi mới đặt vé Deluxe của Vietjet đi Đà Lạt cho cả nhà gia đình đi nghỉ lễ Giáng sinh, giá tốt và đáp ứng đủ các nhu cầu của gia đình “. Chị Mai, nhân viên văn phòng chia sẻ. Sang trọng là loại vé máy bay của Vietjet cung cấp nhiều tiện ích cho khách du lịch, công ty hay gia đình khi có sẵn 20kg hành lý ký gửi, 7kg hành lý xách tay, chỗ ngồi ưu tiên, đặc biệt là dễ dàng thay đổi ngày bay miễn phí …

Bay khách trên máy bay Vietjet.  Ảnh: Ánh Dương

Bay khách trên máy bay Vietjet. Ảnh: Ánh Dương

Hãng hàng không Vietjet thường xuyên có chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Bên cạnh chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” mở bán vé 0 đồng trên nhiều khung bay mỗi ngày là nhiều khuyến mãi cho các hạng vé khác, như giảm giá 50% SkyBoss với SKYBOSS50 mã và 55% SkyBoss Business when entercode SBB55 code for all the road Bay in water … Khách hàng có thể dễ dàng đặt vé bay trên trang web hoặc ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Với SkyBoss và SkyBoss Business, khách hàng sẽ được trải nghiệm các quyền đặc biệt như bảo hiểm bay, miễn phí thay đổi vịnh lịch trình, sử dụng phòng chờ xếp hạng thương mại, ưu tiên làm thủ tục đăng ký, ra khỏi cửa sổ khởi động và tàu bay với xe riêng, miễn phí hành lý xách tay, ký gửi cùng bộ dụng cụ chơi gôn theo quy định cũng như thưởng thức ẩm thực xanh với các món ăn nóng, tươi ngon nổi tiếng của Vietjet cùng đa dạng đồ họa. và các món ăn kèm trong chuyến bay. Đáng chú ý, khách hàng xếp hạng vé mới SkyBoss Business của Vietjet sẽ được bay trên tàu bay thân rộng A330, không gian riêng tư với khoang tách biệt cùng ghế thẳng 180 độ giãn thư giãn ái …

Mùa lễ hội, du lịch hè, các dịp lễ Tết và các ngày kép 8/8, 9/9, Black Friday … là những thời điểm mà các thương hiệu cạnh tranh nhau trên các mặt trận ưu tiên, hay những khung hình time bay sáng sớm hay sớm muộn thường sẽ có giá vé bay tốt hơn …. Vì vậy, việc lên kế hoạch du lịch cũng nên cân nhắc vào thời điểm khuyến mãi lớn để hưởng trọn ưu đãi và trải nghiệm du lịch tốt đẹp.

Diệp Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *