Sôi động đi thưởng thức chất lượng những hệ thống âm thanh khủng khiếp

Rate this post

avshow4.jpg
Những phần nhạc xưa tại AVSHOW 2022

Triển lãm cũng là nơi trưng bày linh kiện chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng như Dayton Audio (Mỹ), Fostex (Nhật Bản), Oehlbach (Đức), Visaton (Đức), Jantzen Audio (Đan Mạch), Solen ( Pháp) … Các thương hiệu hi-end lâu đời như Harberth (Anh), Xavian (Cộng hòa Séc), Graham Audio (Anh) và Canor (Slovakia) cũng góp mặt tại AVSHOW 2022.

Các thương hiệu hi-end đình đám khác nhau góp mặt như: Accusphase, Fyne Audio, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Wilson Benesch, Devialet, McIntosh, B&W, Goebel High End, Tannoy. Ngoài ra còn có những thương hiệu hifi quốc tế như: JBL, Polk, Denon, Focal, Yamaha, Klipsch, Wharfedale, Sony, Cambridge, Dali cũng được trưng bày và giới thiệu tại AVSHOW lần này.

avshow5.jpg
Khách hàng đăng ký nhạc đĩa đệm tại AVSHOW 2022

Audio Visual Equipment Show là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại TP.HCM và Hà Nội nhằm giới thiệu cho người dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh image in tầm cỡ quốc tế mô hình. Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, video âm thanh sản phẩm cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam.

Audio Visual Equipment Show là kênh thông tin chủ sở hữu giúp các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam đầy đủ chức năng, cũng như tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, sản xuất trong nước tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới, tìm kiếm bạn hàng với nước ngoài làm phong phú thêm trường điện tử nội địa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *