Từ nam thần màn ảnh, Trương Hàn liên tục chế giễu

Rate this post

Bộ phim Các Quý Ông Khu Đông Bát do chính Trương Hàn viết kịch bản chỉ trích dẫn vì lời thoại coi thường nữ giới và những người tình tiết tôn sùng nam tính. Trương Hàn cũng trở thành ” bia ngắm ” cho những lời chê bai.

Theo Sina, near time Trương Hàn trở thành cái tên được nhiều giả nhắc tới, nhưng không phải với tin tốt mà là nội dung tiêu cực, bôi bác, chế giễu anh.

Ngày 22/9, một cô giả chia sẻ hình ảnh Trương Hàn làm hình nền điện thoại. Nhờ đó, cô ấy ít sử dụng điện thoại hơn, tập trung cho công việc. Bên cạnh đó, một số hình ảnh được cho là không hợp tuổi, “khung làm việc”, Trương Hàn trong show giải trí mới cũng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, nhiều lời chê bai. Không ít giả mạo gương mặt Trương Hàn để người xem ngẩm, đặc biệt là sau khi bộ phim Các Quý Ông Khu Đông Bát lên sóng.

Từ nam thần màn ảnh, Trương Hàn liên tục chế giễu
Liên tiếp những hình ảnh không đẹp của Trương Hàn bị lan truyền. Ảnh: Sina

Trong phim, Trương Hàn nhập vai Đổng Ngôn, một người đàn ông thành đạt. Nam diễn viên luôn có mình là người có sức hút, mọi cô gái đều bị hấp dẫn. Tuy nhiên, giả mạo ngoại hình của nam diễn viên kém sắc, diễn xuất thiếu nét duyên khiến người xem khó chịu.

Bộ phim đi theo lối nói chuyện hài hước, khi Trương Hàn và ba người gặp nhiều tình cảm, thể hiện họ đã trải qua một thanh xuân rực rỡ, giàu cảm xúc. Đến hiện tại, khi bước sang tuổi trung niên, cuộc sống của họ vẫn đầy bất ngờ, thú vị. Song, cũng vì vậy, biểu cảm của Trương Hàn được đánh giá là quá lố, cố gắng thấy đáng yêu hoặc khó nhưng thất bại, không thể lấy được chủ đề để chế tạo.

Từ nam thần màn ảnh, Trương Hàn liên tục bị chế giễu - 1
Trương Hàn bị chê thân hình không đẹp nhưng lại có những cảnh quay khoe thân, làm lộ dáng đi săn chắc. Ảnh: Sina.

Trương Hàn sinh năm 1984, theo học khoa Diễn xuất của Học viện Hý kịch Trung ương. Nam diễn viên nổi tiếng từ vai diễn đầu tay Mộ Dung Vân Hải trong Vườn Sao Băng phiên bản Trung Quốc.

Năm 2012, Trương Hàn cũng được đánh giá là phim truyền hình, có khí chất sang trọng, cuốn hút trong phim truyền hình Đẳng cấp Quý Cô, Thời Đại Quý Cô.

Từ nam thần màn ảnh, Trương Hàn liên tục bị chế giễu - 2
Trương Hàn được đánh giá là hết thời, quay phim “rác”.

Đến năm 2014, tên tuổi của Trương Hàn nổi tiếng khắp châu Á khi nhập vai chủ tịch Phong Đằng trong Sam Sam Đến Rồi, đóng cặp cùng Triệu Lệ Dĩnh. Cũng từ đó mà Trương Hàn được coi là biểu tượng đại diện, thường được tiến hành cho vai diễn “tổng tài bá đạo” nổi bật trên màn hình. Lúc này, anh vẫn được ca tụng là nam thần của các chị.

Tuy nhiên, hiện anh đã hết thời, danh tiếng mà cả ngoại hình của nam diễn viên không như xưa. Trương Hàn vẫn trung thành với một nhân vật dạng, với đường lối diễn xuất, ảo tưởng. Hậu quả là bộ phim Các Quý Ông Khu Đông Bát của anh nhận điểm thấp kỷ lục 2,1 / 10, trên trang Douban và tài tử họ Trương trở thành tâm điểm cho những người chế tạo.

Theo Minh Vũ (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *