Trang du lịch kỳ lạ trang trại, chèo thuyền và … kim cương

Rate this post


Du khách đến nghỉ dưỡng với trại dịch vụ, chèo thuyền … và thực hiện cuộc phiêu lưu săn tìm kim cương. Rất nhiều khi rất đơn giản, có người dùng kim cương ngay dưới chân mình.

Victoria Brodski đến Công viên quốc gia Crater of Diamonds (Mỹ) để tổ chức lễ sinh nhật đặc biệt. Du khách 25 tuổi đã biết về công viên độc đáo này trong nhiều năm và cuối cùng quyết định đến thăm nó, sau khi nghe tin về một viên kim cương 7,44 carat đã được tìm thấy ở đây.


Trang phục kỳ lạ: trại, chèo thuyền và ... kim cương - 1


Trang phục kỳ lạ: trại, chèo thuyền và ... tượng kim cương - 2


Brodski vui mừng khi tìm thấy viên kim cương màu tuyệt đẹp.


Brodski và gia đình đã đến Công viên lúc 9:00 sáng. Tìm phút sau, cô đang ngồi với con gái và anh trai của mình thì nhìn thấy “mảnh thủy tinh xinh xắn”. Received light of it, cô cho nó vào một chiếc túi nhựa và tiếp tục tìm kiếm.


Tìm kiếm giờ sau, Brodski đi bộ đến Trung tâm Khám phá Kim cương của công viên để xem những viên kim cương thô (chưa mài) trông như thế nào. Ở đó, cô nhận ra rằng mình thấy viên “thủy tinh” rất giống kim cương thô.


Brodski nói: “Tôi xem những bức ảnh về kim cương được trưng bày và nhận thấy sự giống nhau của họ với những gì tôi đã tìm thấy”. Cô nhanh chóng đưa ra “thủy tinh” của mình cho nhân viên công ty, họ xác nhận rằng cô đã tìm thấy một viên kim cương màu tuyệt đẹp.


Trang chủ kỳ lạ: Trại, chèo thuyền và ... tượng kim cương - 3


Trang chủ kỳ lạ: Trại, chèo thuyền và ... tượng kim cương - 4


Công viên có nhiều cảnh đẹp thu hút khách, vừa vui chơi vừa tìm kiếm may mắn.


Những viên kim cương đủ hình dạng và màu sắc có thể được tìm thấy tại Crater of Diamonds của công viên quốc gia. Tham gia cuộc phiêu lưu săn tìm kim cương, du khách có thể tìm kiếm trên một khu vực lớn, đây là ngọn núi lửa chứa kim cương lớn thứ tám trên thế giới. Và quan trọng, nếu kim cương được tìm thấy, nó là của khách.


Thông thường, khách bắt đầu chuyến du lịch của mình tại Trung tâm Du khách để xem kim cương ở dạng thô và các cuộc triển lãm tương tác, giải thích tại sao kim cương lại có mặt ở đây. Sau đó họ qua Trung tâm khám phá Kim cương để nhân viên cung cấp các mẹo và chỉ nhiều cách khác nhau để tìm kiếm kim cương, cách xác định kim cương thô. Công cụ khai thác cũng có sẵn cho khách thuê tại đây.


Trang chủ kỳ lạ: Trại, chèo thuyền và ... tượng kim cương - 5


Một gia đình nhỏ đang được hướng dẫn tìm kim cương.


Kim cương có đủ màu, tuy nhiên, 3 màu được tìm thấy ở công viên là màu trắng, màu nâu và màu vàng. Nhân viên tại Trung tâm Khám phá Kim cương sẽ cung cấp dịch vụ nhận dạng và chứng nhận miễn phí Những viên kim cương được khách hàng tìm thấy tại đây.


Thạch anh tím, ngọc hồng, thạch anh, mã não, cùng nhiều loại đá và chất khác quý cũng có thể được tìm thấy ở núi lửa này, làm thành viên trở thành thiên đường của “du lịch kim cương”.


Công viên có nhiều khu cắm trại với wi-i miễn phí, một gian hàng đóng kín với máy lạnh và hệ thống, các điểm dã ngoại, nhà hàng, cửa hàng quà tặng, đường mòn giữa cây xanh mát và Công viên nước Diamond Springs, một hồ sơ vui chơi cho du khách ở mọi lứa tuổi.


Ngày 15/9, Công viên quốc gia Crater of Diamonds đã thông báo về một khách hàng nam đến từ Dierks, Arkansas, Mỹ, đã tìm thấy viên kim cương thứ 50 của mình chỉ tính riêng trong năm 2022. Và đây cũng là kim cương thứ 35.000 được tìm thấy tại công ty này từ năm 1972 tới nay.


Vị khách may mắn là ông Scott Kreykes. Trong vòng 4 năm qua, đàn ông này đã tìm thấy hơn 80 viên kim cương tại đây.


Hồi đầu tháng 9 vừa qua, ông Scott vô tình tìm thấy những viên đá quý sau khi lọc rửa mặt đất trong khu vực tìm kiếm. Sau khi sàng lọc, ông thấy một viên kim cương nhỏ. Ngày 6/9, ông mang nó tới trung tâm phát hành kim cương ở công viên để làm thủ tục đăng ký.


Crater of Diamonds công viên quốc gia ở Murfreesboro, Arkansas, Mỹ, là mỏ kim cương duy nhất trên thế giới mở cửa cho công ty của họ. Chỉ cần bỏ nhỏ tài khoản vào cửa, bất cứ ai cũng có thể tự đào, tìm kiếm và mang kim cương về nhà nếu được tìm thấy. Những viên kim cương rất cứng, được in ra trong đất, ở bất cứ đâu.


Trang chủ kỳ lạ: Trại, chèo thuyền và ... kim cương - 6


Một viên kim cương lớn được khách hàng tìm thấy tại công ty.


Du khách có thể mang theo thiết bị khai thác của riêng mình để tìm kiếm kim cương (nhưng không được phép sử dụng công cụ khai thác bằng pin hoặc động cơ) hoặc thuê lại các công cụ từ công ty.


Trang chủ kỳ lạ: trại, chèo thuyền và ... kim cương - 7


Một gia đình tập hợp nông nghiệp, kết hợp săn tìm kho báu.


Cận cảnh cài vương miện hơn 2.000 viên kim cương của Tân hoa hậu hoàn vũ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *