BSR không thể thành công nếu thiếu hợp tác, đồng hành của hàn khách

Rate this post

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Cục / Vụ của Bộ Công Thương; đại diện lãnh đạo các ngành nghề, hiệp hội dầu khí. Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), có Thành viên HĐTV Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV Bùi Minh Tiến; Phó tổng giám đốc Lê Xuân Huyên và các ban chuyên môn. Về phía Công ty BSR, có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hội; Tổng giám đốc Bùi Ngọc Dương cùng các ông trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban giám đốc nhà máy và trưởng / phó các ban chuyên môn BSR. Tham dự hội nghị có lãnh đạo / đại diện lãnh đạo của gần 50 doanh nghiệp đầu mối kinh doanh dầu, khí LPG và nhựa của công ty BSR.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Tổng giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương cho biết: Bên cạnh công việc tập trung nguồn vượt qua “bão kép” của bệnh dịch và giá dầu biến đổi; các khách hàng, đối tác, cơ quan quản lý là những nhân tố giúp BSR vượt qua khó khăn, công thức trong hơn 2 năm. “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể quý khách hàng, đối tác, bộ ngành đã quan tâm, hỗ trợ, giúp sức, chia sẻ nguồn lực cho BSR hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh . The hoảng loạn trong hơn 2 năm không chỉ khó khăn, thử thách mà là cơ hội để BSR và các khách hàng tìm ra những con đường mới, cơ hội hợp tác mới cùng nhau phát triển và tiến xa hơn nữa ”- Tổng giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương cho biết.

BSR and are going to make up the move in the number, update the most of the current current management trend to nâng cao năng lực và hiệu quả quản trị, chủ động thích ứng với sự thay đổi và mô-đun biến động bằng cách không ngừng tối đa Ưu tiên hoạt động quy tắc, giải pháp, linh hoạt trong kinh doanh và nâng cấp văn bản hóa doanh nghiệp. BSR đang xây dựng, cập nhật chiến lược phát triển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 với trọng tâm theo xu thế chuyển đổi toàn cầu.

“BSR tin rằng thỏa mãn nhu cầu khách hàng là nền tảng của sự thành công trong sản xuất kinh doanh. Mọi hoạt động của BSR đều xuất phát từ chân chính nghe, cùng vượt qua công thức và lan tỏa thành công. BSR có thể xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh hay chiến lược phát triển, nhưng để thực hiện kế hoạch hay chiến lược phát triển, BSR có thể không thành công nếu thiếu sự hợp tác, đồng hành của tất cả các khách hàng ”- Tổng giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương chân thành gửi tin nhắn.

Phó tổng giám đốc BSR Nguyễn Việt Thắng trình bày báo cáo tình hình thị trường dầu và các sản phẩm lọc dầu trong nước, quốc tế cho biết: Việt Nam được đánh giá là nước có tốc độ tăng trưởng nhanh, nên yêu cầu sản xuất dầu lọc filter rất lớn, nhựa nguyên liệu đặc biệt.

Đối với trường dầu nhớt, từ năm 2018 nguồn cung cấp trong nước dần ổn định và đạt khoảng 17 – 18 triệu tấn / năm, trong đó BSR cung cấp khoảng 35% sản lượng. Dự báo nhu cầu xylanh tại Việt Nam tiếp tục tăng trưởng và đạt đỉnh sớm vào giai đoạn 2030 – 2035.

Đối với LPG sản phẩm, tiêu thụ trong nước hiện nay ước tính đạt 2,3 triệu tấn (85% cho dân dụng và thương mại, 15% cho công nghiệp). Tuy nhiên, nguồn cung cấp yếu tố tại khu vực miền Trung và miền Nam với sản lượng tấn công khoảng 900 / năm; trong đó, LPG Dung Quất khoảng 450.000 – 500.000 (tấn / năm), sản lượng LPG Định Cố và Cà Mau khoảng 360.000 – 400.000 (tấn / năm); đáp ứng khoảng 35 – 40% nhu cầu cả nước.

Nguồn cung cấp nhựa PP nội địa khoảng 1,3 triệu tấn / năm, chiếm khoảng 30 – 40% nhu cầu tiêu thụ. PP Nghi Sơn sử dụng 20% ​​lương sản xuất nhưng chủ yếu được sử dụng để xuất khẩu. PP Dung Quất sử dụng một địa chỉ trường nhỏ phần nhưng là sản phẩm có thương hiệu lâu năm trên thị trường, chất lượng rất tốt. Nguồn cung cấp lại từ nhập khẩu từ Trung Đông và châu Á thông qua các nhà sản xuất lớn. Vì vậy, BSR có nhiều trường lượng dung lượng để có thể tăng công suất của Nhà máy PP cũng như đầu tư mở rộng sản lượng.

Phó tổng giám đốc BSR Nguyễn Việt Thắng nhận định thế giới dần dần chuyển đổi năng lượng, mức đầu tư phát triển sạch, năng lượng tái tạo tăng nhanh từ năm 2020. Năng lượng tái tạo dần dần trở thành xu thế của người dùng và Việt Nam cũng đang phấn đấu sử dụng tính năng làm sạch trong thời gian tới. To reply to the these changes are very nhanh of xã hội nói chung và năng lượng nói riêng, BSR và đang tăng tốc độ thay đổi, tìm kiếm các giải pháp để có thể thích nghi, tồn tại và phát triển.

Phó tổng giám đốc BSR Nguyễn Việt Thắng cũng thông tin tới khách hàng kế hoạch năm 2023, BSR tiến hành bảo dưỡng tổng thể lần thứ 5 vào tháng 6-8 / 2023. Công suất nhà điều hành máy trung bình ở mức 103% công suất thiết kế và sản phẩm giảm giá so với năm 2022 do nhà máy dừng để thực hiện tổng thể.

Phát biểu tại hội nghị, Phó tổng giám đốc PVN Lê Xuân Huyên nhận định, sự thành công của BSR trong 3 năm qua cạnh tranh của BSR, sự giám sát chỉ sao, kịp thời của PVN có sự hỗ trợ, hợp tác của các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất xăng dầu, khí, hạt nhựa trên toàn quốc với tiêu chí lợi ích hài hòa, công thức chia sẻ. Phó tổng giám đốc PVN Lê Xuân Huyên yêu cầu BSR tiếp tục phát hiện nội lực, hợp tác có chiều sâu với các khách hàng, cùng với khách hàng tiếp tục đề xuất các chính sách phù hợp với trường dầu trong thế giới chuyển đổi năng lượng mạnh mẽ,…

Phát biểu tại Hội nghị, Thành viên HĐTV PVN Bùi Minh Tiến cảm ơn sự hợp tác của khách hàng đồng hành cùng BSR vượt qua khó khăn, kinh doanh thành công. “Có lẽ ông trời đã theo dõi nhẫn nhịn, cố gắng, chống chịu của tất cả chúng ta và hôm nay chúng ta bắt đầu thành công. Time to, the method of the business in the lĩnh vực dầu là vô cùng lớn. Vì vậy, chúng ta phải cùng nhau liên kết, liên kết để “Vượt qua thức ăn, Lan tỏa thành công” như thông báo của khách hàng năm nay đã cập nhật chủ đề ”.

This nhân dịp, BSR cũng trao kỷ niệm chương nhằm tri ân các khách hàng cùng hoạt động với BSR trong đồng thời cũng vừa qua.


Chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *