Tôn vinh nét đẹp truyền thống, trí tuệ của người phụ nữ Nam Bộ

Rate this post

Hoa khôi Sông Vàm năm 2022 Huỳnh Đào Diễm Trinh.

Cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm” là sự kiện văn hóa nổi bật của tỉnh trong năm 2022 nhằm góp phần quảng cáo, giới thiệu những hình ảnh đặc sắc về văn hóa, con người, tiềm năng du lịch của Long An đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Sơ lược, bán kết của cuộc thi diễn ra từ ngày 27-8 đến 16-9-2022. Ban Tổ chức đã chọn 25 thí nghiệm sinh bước vào đêm chung kết, trong đó có 12 thí nghiệm sinh là người Long An và 13 thí nghiệm sinh từ các tỉnh, thành phố khu vực Nam.

Trước đó, các thí sinh đã tham gia các hoạt động quảng bá du lịch tại các Khu di tích và các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, góp phần giới thiệu nét văn hóa truyền thông đặc sắc và hình ảnh con người Long An to with du khách. Các thí sinh còn tham gia các hoạt động xã hội có nghĩa như: thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng, thăm Trung tâm Công tác xã hội tỉnh… nhằm truyền thông mạnh mẽ, đóng góp những giá trị thiết bị cộng đồng.

Tại đêm chung kết, sau khi trải qua các phần diễn của áo bà ba, áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội, Ban Tổ chức chọn ra 5 thí nghiệm sinh vào vòng xử lý. Sau đó, 3 thí sinh tiếp tục lựa chọn ứng dụng bao gồm: Huỳnh Đào Diễm Trinh, Lâm Huỳnh Ngọc Trân và Nguyễn Thanh Thanh.

Top 3 chung cuộc Hoa khôi Sông Vàm năm 2022

Ban Tổ chức trao vương miện Hoa khôi sông Vàm năm 2022 và phần thưởng 100 triệu đồng cho thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh (đến từ Long An); Á khôi 1 Nguyễn Thanh Thanh (đến từ Trà Vinh) và Á khôi 2 Lâm Huỳnh Ngọc Trân (đến từ Long An). 6 giải phụ được trao bao gồm: Người đẹp thân thiện, Người đẹp áo dài, Người đẹp ảnh, Người đẹp tài năng, Người đẹp được yêu thích và Người đẹp thời trang.

Hoa khôi Huỳnh Đào Diễm Trinh sẽ là Đại sứ thương hiệu của tỉnh Long An, phục vụ cho công tác giới thiệu, quảng bá văn hóa, du lịch, hình ảnh khu đất và con người Long An trong thời gian tới.

Năm 2012, tỉnh Long An tổ chức Hội thi “Duyên dáng Sông Vàm” và từ đó đến nay, hội thi được tổ chức định kỳ ba năm một lần. Năm 2022 với chất lượng và quy mô của chuỗi sự kiện Tuần Văn hóa – Du lịch, cuộc thi được nâng lên tầm cao mới với tên gọi là cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm”. Đây là lần đầu tiên của tỉnh Long An tổ chức cuộc thi sắc đẹp một cách chuyên nghiệp với mong muốn tìm kiếm, tôn vinh những tấm gương tiêu biểu cho sắc vóc, trí tuệ, nét đẹp truyền thống, bản lĩnh của người phụ nữ Long An nói riêng và phụ nữ Nam Bộ nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *