Trai trẻ kém 9 tuổi được Lý Nhã Kỳ công khai tình tứ gây bất ngờ

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 07/08/2022 15:04 PM (GMT + 7)

Cùng ngồi hàng cố vấn, anh chàng khiến Lý Nhã Kỳ không khỏi phi phàm.

Nhắc tới nam diễn viên Song Luân, giả mạo nghĩ ngay đến hình ảnh “nam thần” trên màn hình nhỏ Việt Nam. Vậy nhưng anh ấy lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Vì có nhiều bức ảnh thân thiết với Lý Nhã Kỳ, hai người lập tức được người hâm mộ hâm mộ tích cực “bờ biển”.

Trai trẻ kém 9 tuổi được Lý Nhã Kỳ công khai tình tứ gây bất ngờ - 1

Lý Nhã Kỳ, Song Luân chụp ảnh tình tứ trong bộ ảnh tháng 2

Ngày Valentine năm nay, Lý Nhã Kỳ công khai tình tứ cùng chàng trai trẻ kém 9 tuổi trong bộ hình cực ngọt. Cả hai kết hợp ăn ý như một tình nhân đôi. Không những vậy, Song Luân còn nhận lời mời trong talk show của người đẹp họ Lý.

Mới đây, cả hai tiếp tục song hành trong chương trình He is ai 2022. Bất ngờ hơn, Song Luân còn có dàn cố vấn gồm Minh Tú, Lý Nhã Kỳ, Hồng Ngọc, DJ Matoom phải tự nhiên trong các tập đặc biệt.

Trai trẻ kém 9 tuổi được Lý Nhã Kỳ công khai tình tứ gây bất ngờ - 3

Song Luân (thứ 2 từ trái qua) gây bất ngờ khi cùng ngồi hàng ghế cố vấn với Lý Nhã Kỳ

Ở tập này, vị trí ngồi cho nữ chính không thấy ai xuất hiện, mọi cảm xúc và ban cố gắng đều trọn gói vào 2 từ “hoang mang”. Trước sự ngớ ngẩn đến nổi bật, Song Luân cho rằng có thể là một bạn nam nào đó, DJ Matoom không ngại nhanh chóng bước lên ghế chính. Mọi sự việc đều bị “bóc trần” khi Trấn Thành nói: “Matoom xin tự trọng!”. Cái tên cho vị trí ghế nóng kia vẫn đang là ẩn số.

Như thường lệ, khi cánh cửa mở ra để xuất hiện nhân vật chính, mọi sự mong đợi đều đổ về sân khấu nhưng rất tiếc, không ai bước ra và ánh đèn sân khấu cũng nhanh chóng tắt. Sự bất ngờ của mọi người được nâng lên đỉnh điểm khi nhân vật đến nóng lại chính là Song Luân. Trải qua từng tập có thể không tưởng tượng được với hình ảnh nữ chính là nhân vật ngồi ghế nóng, nhưng không nghĩ lại đến từ diễn viên điển trai. Vấn đáp cũng có một phen “hết hồn” khi Song Luân “làm chủ” ghế nóng tập? Chuyện gì đang xảy ra?

Trai trẻ kém 9 tuổi được Lý Nhã Kỳ công khai tình tứ gây bất ngờ - 4

Anh sẽ ngồi ghế nóng “Người ấy là ai”?

Hiện tại, số lượng khán giả đổ xuống sự chú ý và thích thú khi Song Luân là người bước lên ghế nóng. Nhiều khán giả còn tò mò diễn viên sẽ bước lên ghế nóng tìm “bóng hồng độc thân” hay một chàng trai độc thân “sắc tím” trong tập này? Câu trả lời sẽ có vào lúc 20h Thứ 6, ngày 12/8 tới.

Nguồn: https: //nongthonviet.com.vn/trai-tre-kem-9-tuoi-duoc-ly-nha-ky-cong-khai-tinh-tu-gay-bat-ngo-138 …

Lần đầu tiên tham gia một game show về nhạc nhưng người nổi tiếng này phải dừng cuộc chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *