Top 3 tựa game mobile sắp ra mắt đáng chờ đợi nhất bởi cộng đồng game thủ

Rate this post

Trong thời gian tới sẽ có khá nhiều siêu phẩm di động đáng chú ý nhất mà game thủ không nên bỏ qua

Zenless Zone Zero

Đây cũng là một nhà thuộc trò chơi Hoyoverse đã và đang trong quá trình thử nghiệm, hẹn giờ sẽ nổ ra trong thời gian không xa. Trò chơi này cũng mở ra một thế giới giả tưởng vô tận thế theo lối chơi hành động nhập vai – một thể loại trò chơi đúng với thế mạnh của cha đẻ Genshin Impact. Play of Zenless Zone Zero cũng mang đậm tính sinh tồn bởi người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để kiếm sống.

Top 3 tựa game mobile sắp ra mắt đáng chờ đợi nhất bởi cộng đồng game thủ

Các nhiệm vụ của trò chơi sẽ tập trung nhiều vào các khu vực chứa đầy sự nguy hiểm, do đó bạn sẽ phải luôn ở trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu khi trải nghiệm trò chơi này ..

Xem thêm: Điểm mặt những bom tấn gây thất vọng bậc nhất làng game thế giới trong thập kỷ qua

Sword Art Online: Variant Showdown

This is known is a game play the kỉ niệm 10 năm của thương hiệu Anime / Manga nổi tiếng đình đám tại Nhật Bản – Sword Art Online. New Only Just được công bố cách đây vài tháng nhưng Sword Art Online: Variant Showdown đã mở cửa sổ đăng ký trước và trò chơi này hứa hẹn sẽ phát hành một phương thức chính thức vào cuối năm 2022 này.

Top 3 tựa game mobile sắp ra mắt đáng chờ đợi nhất bởi cộng đồng game thủ

Sword Art Online: Variant Showdown will be a project is a project thuộc thể loại nhập vai hành động, với cốt truyện hoàn toàn mới và người chơi được đưa đến với những chuyến bay lưu hấp dẫn của Kirito và nhóm bạn.

Dù gameplay vấp phải nhiều phản hồi không hài lòng từ người hâm mộ nhưng trò chơi này vẫn là một số sản phẩm đáng được mong đợi nhất ngay trong năm 2022

Xem thêm: Top những cuối cùng của ấn tượng trong game thế giới (Phần 1)

Honkai: Star Rail

Honkai: Star Rail will get the world context Honkai Hoyoverse nổi tiếng, được hòa trộn giữa các thần thoại yêu cầu, truyền thuyết trong một thế giới khoa học viễn tưởng rộng lớn. Không giống với những người chơi trò chơi tiền khi mà Honkai: Star Rail will be a entry title in the turn. Những nhân vật trong trò chơi sẽ sở hữu những phong cách chiến đấu đầu độc cùng bộ kỹ thuật hoành tráng, giúp cho trò chơi thủ công có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi tham gia vào trò chơi này.

Top 3 tựa game mobile sắp ra mắt đáng chờ đợi nhất bởi cộng đồng game thủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *