Top 10 con quỷ hot nhất trong anime

Rate this post

Trước giờ chúng ta luôn nghĩ ma quỷ là những thứ đáng sợ, những sinh vật xấu xa hoặc trông có vẻ kỳ dị nhưng trong anime thế giới, những loài quỷ đó đã “tiến hóa” theo thời gian trở thành những con quỷ dễ thương và quỷ đáng yêu. Vậy đâu sẽ là 10 tên quỷ nổi tiếng trong anime thế giới?

10. Sadao Maou

Sadao Maou

Sadao Maou được biết trong series anime Hataraku Maou-sama!, nhìn mặt vậy thôi chứ anh ấy là một quỷ vương. Quỷ vương rất thân thiện vì đang đi bán bánh.

9. Bé Beel (Beelzebub)

Beelzebub

If ai đã xem anime series Beelzebub thì biết rằng, điều này nhỏ bé là một quỷ vương chính hiệu. A.

8. Akira Fudo

Akira Fudo

Akira Fudo là một nhân vật bán quỷ, anh có nửa dòng máu của người và nửa còn lại của quỷ. Anh chàng nam chính này trong một series anime có tên Devilman Crybaby.

7. Inuyasha

inuyasha

Anh ấy chắc chắn bạn biết số người cũng biết đến nửa người nửa quỷ. Mười Inuyasha cũng là tên của series anime này

Xem Thêm: Anime: Những nhân vật nữ Yandere nổi tiếng nhất thế giới Anime

6. Albedo

Albedo

This is the first girl in this list, Albedo một phụ nữ quỷ được xuất hiện trong tiêu đề phim hoạt hình Overlord rất nóng. But chắc chả ai coi cô ấy là quỷ mà là một nữ thần.

5. Sebastian Michaelis

Sebastian Michaelis

If ai not know here is an manager rất uy tín trong chuỗi Kuroshitsuji (Hắc quản gia). Trong anime Sebastian is a con quỷ làm quản lý gia tộc Phantomhive, với đầy đủ tài năng đáng kinh ngạc với vẻ ngoài đẹp trai.

4. Sukuna

Sukuna

Sukuna là một quyền năng chú thích trong bộ truyện Jujutsu Kaisenmọi người được biết đến với biệt hiệu là Chú vương.

3. Rias Gremory

Rias Gremory

Rias Gremory is an a configured kernel current output in light novel, anime and manga THPT DxD. Rias có một số bí mật, một số trong số đó là Nữ hoàng Annihilation, Công chúa hủy diệt và công chúa Ruột tóc đỏ. Cô là Chủ tịch Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí tại Học viện Kuoh. Tuy nhiên, trong thực tế, cô ấy là một ác quỷ mạnh mẽ với một số siêu sức mạnh.

2. Rin Okumura

Rin Okumura

Trong series anime Ao No Exorcistchúng tôi biết điều đó Okumura Rin is con trai of quỷ Satan and một con người phụ nữ. Trọng hai người, Rin là người duy nhất ngọn lửa xanh lam mà Satan to re. Vì cậu được bảo vệ để không bị Satan and the he he he he he he quỷ vương nhiệm vụ.

1. Nezuko

Nezuko

This list chắc chắn không thể thiếu em gái quốc dân này rồi. Trọng Kimetsu No Yaiba (Sát quỷ), thì Nezuko Được biết là đã hóa thành quỷ, sau khi lũ quỷ tấn công gia đình của cô.

Kết:

Các bạn đã thấy sao các con quỷ this has not afraid? hay làm bạn chết mê chết mệt. Hãy cùng MGN.vn cập nhật thêm những điều thú vị về phim hoạt hình nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *