Kỳ vọng đại hội sẽ có những người quản lý sách lớn

Rate this post

(HNMO) – Trong ngày làm việc thứ nhất Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng, đại hội sẽ có những điều Quy tắc lớn để đưa ra công đoàn và phong trào thanh niên ngày càng thiết lập, hiệu quả, quan tâm, thiết lập nhu cầu, lợi ích của đoàn viên, thanh niên.

Bí thư Quận đoàn Tây Hồ Phạm Minh Phúc:
Quảng bá du lịch Thủ đô với bạn bè quốc tế

Tại đại hội, tuổi trẻ quận Tây Hồ kỳ vọng, các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội khóa XVI trên cơ sở Nghị quyết Đại hội sẽ xây dựng kế hoạch, chương trình hành động có thể đặc liên kết với việc thực hiện Nghị quyết số 15-NQ / TƯ ngày 5-5-2022 của Bộ Chính trị về “Phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” và Nghị quyết Số 09-NQ / TU của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Bên cạnh đề xuất với các cấp, các trung tâm hỗ trợ các dự án khởi tạo, khởi tạo trong niên đại, đặc biệt hỗ trợ là về vốn nguồn; tổ chức các hội thảo chương trình, nghiên cứu khoa học định hướng nghề nghiệp cho thanh niên; liên kết, kết nối giao lưu thanh niên quốc tế quảng cáo du lịch Thủ đô với bạn bè quốc tế, có chương trình khuyến khích thanh niên phát triển kinh tế gắn với làng nghề truyền thông tại địa phương, từ đó làm cơ sở cho trải nghiệm du lịch…

Với tinh thần xung kích tình nguyện tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên quận Tây Hồ sẽ là một trong những lực lượng tiên phong góp phần xây dựng quận Tây Hồ trở thành trung tâm dịch vụ du lịch văn hóa của Thủ đô.

Bí thư Huyện đoàn Thanh Oai Nguyễn Thị Minh Nguyện:
Chung tay xây dựng thành công các quyền điện tử mô hình, đô thị thông minh

Tôi tin tưởng rằng, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI là đại hội đoàn kết, dân chủ và sáng tạo; từng đại biểu, phát huy trách nhiệm trước tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh qua mỗi lá phiếu bầu, đại biểu đồng chí thực hiện, có tâm, có tầm, là tấm gương sáng cho đoàn viên, thanh niên Thủ đô tham gia Ban Chấp hành khóa mới.

Đại hội lần thứ XVI đánh dấu sự khởi đầu của một nhiệm kỳ mới với những bước phát triển của công ty Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi Thủ đô, trong đó trọng tâm là công ty chuyển đổi công nghệ.

Mỗi tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh niên hãy phát huy vai trò, trí tuệ trẻ trở thành cánh tay nối dài của các quyền chính trong chuyển đổi số bằng đa dạng mô hình, hướng đến tư duy số, hành động số, chung tay xây dựng thành công các quyền điện tử mô hình, đô thị thông minh.

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Mỏ – Địa chất Phạm Thị Thanh Tâm:
Tạo nhiều sân chơi cho sinh viên

Là Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Mỏ – Địa chất, cũng là đại diện cho gần 10 trường đại học, đến với đại hội, tôi thấy rất tự hào. Vì thế, thời gian tới, tôi luôn nghĩ làm sao để xứng đáng với vị trí này. Tôi sẽ suy nghĩ để có sự lựa chọn sáng suốt.

Bên cạnh phong trào Đoàn, tôi cũng mong rằng, Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội khóa XVI sẽ tạo nhiều sân chơi hơn nữa cho các bạn sinh viên, để các bạn có nhiều cơ hội phấn đấu đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt ”Và phát huy thế mạnh của thân bản.

Với niềm tin vào sức trẻ của tuổi trẻ Hà Nội, tôi mong muốn hoạt động, công tác Đoàn, phong trào thanh, thiếu nhi ngày càng phát triển, thể hiện vai trò kích hoạt của sức trẻ Việt Nam.

Cá nhân tôi cũng như tất cả các đoàn viên, thanh niên của Trường Đại học Mỏ – Địa chất mong muốn, các đại biểu dự đại hội toàn quyền lựa chọn các đồng chí có đủ trình độ, năng lực, tâm huyết để cống hiến hiến cho tác giả Đoàn cũng như phong trào thanh, thiếu nhi thành phố ngày càng phát triển lớn mạnh.

Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Trì, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Quỳnh Nguyễn Duy Bắc:
Lan tỏa phong trào tự nguyện vì cộng đồng

Tôi rất vinh dự là một trong 450 đại biểu chính thức cho trên 6.000 đoàn viên Thủ đô dự đại hội. Đến với đại hội với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, tôi kỳ vọng, tin tưởng đại hội sẽ thành công tốt đẹp.

Tôi nhận thấy, Ban tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội được chuẩn bị chu đáo, từ công tác khánh tiết, tiếp đón và có những người không gian công nghệ, kiểm tra ấn tượng. Cá nhân tôi thấy rất hào hứng và phấn khởi.

Time qua, Đoàn Thanh niên chúng tôi đã làm tốt các nhiệm vụ chính tại địa phương, đặc biệt là công việc trong phong trào tự nguyện vì cộng đồng.

Bản thân tôi đã huy động lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia công việc tình nguyện phòng, chống dịch Covid-19; hỗ trợ tiêm, lấy mẫu thử nghiệm, trực tiếp vùng xanh, tặng quà gia đình hoàn toàn khó khăn trong việc thực hiện ảnh hưởng của bệnh dịch… và tạo ra sự lan tỏa trong đoàn viên, thanh niên về trách nhiệm của tuổi trẻ, phát triển huy tinh thần xung kích, nhận những việc khó.

Chúng tôi hy vọng, những công việc này là những bông hoa nhỏ, tô điểm thêm cho “Vườn hoa việc tốt” của đoàn viên, thanh niên Thủ đô, đến đại hội …

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên xã An Phú (huyện Mỹ Đức) Bùi ​​Xuân Đoàn:
Đồng hành, hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội diễn ra trong giai đoạn có nhiều quyết định của Trung ương và thành phố về các vấn đề phát triển Thủ đô trong giai đoạn tới. Đặc biệt là về phát triển kinh tế. Là đại biểu dân tộc tham dự đại hội, tôi rất mong lãnh đạo Đoàn Thanh niên toàn thành phố sẽ có những giải pháp nhằm gỡ bỏ cho các đồng chí Bí thư Đoàn quá tuổi tại các xã, phường.

Là dân tộc khó khăn, nên thanh niên xã An Phú hiện nay gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế. Vì vậy tôi mong rằng tại đại hội sẽ có những giải pháp hỗ trợ thanh niên về việc vay vốn.

Cụ thể là có chính sách và cơ chế để hỗ trợ thanh niên dễ tiếp cận với các nguồn vốn vay do Thành đoàn triển khai để thanh niên có thể phát triển kinh tế gia đình góp phần xây dựng và phát triển địa phương. Như vậy có thể nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong công việc hỗ trợ thanh niên, tạo niềm tin cho thanh niên với tổ chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *