TOP 10 cặp đôi tưởng tượng thù nhưng lại là bạn trong anime, manga Nhật Bản (Phần 1)

Rate this post

Dù bên ngoài luôn luôn đối đầu nhau nhưng TOP 10 cặp đôi sau đây lại là những người thân thiết và hiểu nhau nhất. Họ là những ai? Cùng xem danh sách sau đây nhé.

Trong anime, manga Nhật Bản, có một nhân vật được gọi là đối thủ – người cạnh tranh. This Human object thường là người đầu tiên, nên kè kè với chính nhân vật nhưng cũng thường là một người bạn tốt của chính nhân vật.

Từ nhân vật mẫu trên, các mangaka Nhật Bản đã tạo ra những cặp đôi tưởng tượng nhưng hóa ra lại là của nhau. Sau đây, mời bạn cùng Lag điểm qua TOP 10 cặp đôi nổi tiếng nhất nhé.

Lưu ý: do number of pair double in this type is very many, các bài viết sau sẽ gói gọn trong các manga, anime nổi tiếng thôi. Nếu bạn thích, Lag sẽ bổ sung thêm các cặp đôi từ các danh mục khác truyện trong tương lai nhé.

1. Goku – Vegeta

Anime: Bảy viên ngọc rồng.

Goku - Vegeta

Open the first head for this list will be double the best Language best activities in Japan Bản – Goku và Vegeta. Trong quá khứ, Vegeta từng là phản hồi và Goku phải rất vất vả mới có thể đánh bại nhân vật này. Về sau, Vegeta dần dần chuyển về phe hoàn thiện và trở thành một người đồng đội đáng tin cậy của Goku. Dù cả hai vẫn như nước với lửa nhưng Goku kép – Vegeta luôn hỗ trợ nhau bất cứ khi nào người kia cần đến mình.

Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng Goku: Goku sẽ chiến thắng Super Man!

2. Sasuke – Naruto

Anime: Naruto

Sasuke - Naruto

Naruto và Sasuke có thể xem là dạng nhân đôi điển hình của kiểu vừa là của bạn, vừa là kẻ thù luôn ấy. Từ lúc bắt đầu, cả hai tuy là đồng đội trong cùng một nhóm nhưng những điều khác biệt trong tính cách khiến họ khó mà hòa hợp với nhau. Khi diễn biến của Naruto dần dần phát triển và Sasuke chọn một con đường riêng, hai nhân vật này chính thức thuộc về hai chiến tuyến khác nhau. Chỉ khi đến phần cuối của Naruto, Naruto và Sasuke mới hợp sức cùng nhau chiến đấu – để rồi sau đó trở lại solo 1vs1 với nhau và kết thúc với một hình ảnh không thể đẹp hơn.

3. Sanji – Zoro

Anime: Một mảnh.

Sanji - Zoro

One Piece có khá nhiều cặp nhân vật tưởng tượng là bạn. Chúng ta có Luffy – Koby này, Roger – Garp này. But but the double on the best popup in this anime that sure must be Zoro and Sanji. Dù là đồng đội của nhau trong băng Mũ Rơm nhưng hai anh em này luôn đối đầu nhau. Tất cả đều có quan tâm nhau đấy, cơ mà những trò chuyện thời gian lớn thì toàn là để nhau thôi.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hacker có tiền truy cập cao nhất One Piece cập nhật bản cập nhật mới nhất!

4. Izuku – Bakugo

Anime: My Hero Academia.

Izuku - Bakugo

Izuku và Bakugo vốn đã chơi với nhau khi còn nhỏ lại. Bakugo thì mạnh mẽ, tự tin. Izuku thì không có năng lực gì, lại còn hiền lành và yếu ớt. Sự khác biệt về tính cách mối quan hệ của cả hai khá là … kỳ lạ. Sau nhiều cố gắng biến, tình bạn của cả hai dần dần có thể hiện rõ ràng hơn. Cả Izuku và Bakugo cũng dần dần được học theo cách ganh đua với nhau để trở nên mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia

5. Asta – Yuno

Anime: Cỏ ba lá đen.

Asta - Yuno

Khép lại phần 1 này sẽ là cặp đôi bạn thân Asta – Yuno trong Black Clover. Cùng lớn lên tại một viện mồ hôi, cùng trải qua một biến cố không thể quên, Asta và Yuno cùng nhau theo đuổi giấc mơ Ma Pháp Vương mạnh nhất. Trong suốt diễn biến của Black Clover, Asta và Yuno đều không ngừng so tài một cách sòng phẳng.

Không hề có sự ghen ghét giữa hai “đàn ông” này. Mỗi khi kẻ so tài của mình đạt được thành công gì đó, họ luôn vui mừng bằng những cảm xúc rất chân thật. Mỗi khi một trong hai người gặp khó khăn, người lại sẽ lập tức có mặt giúp đỡ. Quan hệ giữa Asta và Yuno tuy có đơn giản nhưng lại là điều kiện mà không phải ai cũng được.

(Còn tiếp …)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *