Manga Lycoris Recoil mốc 100 nghìn bản đặt hàng trước

Rate this post

Dù chưa được phát hành chính thức nhưng với sức nóng hiện tại của Anime, Manga Lycoris Recoil vẫn xuất hiện 100 bản cài đặt mốc trước.

Trong một thông báo ‘nóng sốt’ vừa được tiết lộ tại sự kiện Licorice Recoil Ngày thường Vừa qua ngày 8 tháng 9, cuốn tiểu thuyết phụ của Lycoris Recoil đã được tái bản hai lần trước khi chính thức ‘lên kệ’ vào ngày 9 tháng 9. Đặc biệt là manga đã cán mốc 100 bản đặt hàng trước nhờ sức hút hiện tại của Anime phiên bản. Được biết, tái xuất bản lần đầu tiên của tiểu thuyết spin-off này đã được công bố cách đây hơn 2 tuần.

Dù chưa được phát hành chính thức nhưng với sức nóng hiện tại của Anime, Manga Lycoris Recoil vẫn xuất hiện 100 bản cài đặt mốc trước.

Dành cho những ai chưa biết, Lycoris Recoil có nguồn gốc là Anime, là tác phẩm của Asaura. Tương tự phim, manga spin-off cũng tập trung vào trung tâm nhân vật kép bao gồm Chisato Nishikigi và Takina Inoue. Như đã được cập nhật, nhờ sức nóng của anime Lycoris Recoil mà ngay trước khi được phát hành chính thức, bộ sách đã được ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.

Manga spin-off cũng sẽ tập trung vào bộ đôi trung tâm Chisato và Takina

‘Tôi nghĩ thành công này là sự giúp đỡ của nhiều nhân viên của đội ngũ sản xuất anime, bao gồm cả đạo diễn Adachi-san, hình minh họa của Imigimuru-sensei, và tác phẩm cũng được chú ý hơn nhờ những người bình thường tán thưởng quá nhiều về bộ phim – về cả cốt truyện, hình ảnh, âm thanh,… và trên hết là sự ủng hộ của tất cả các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều. ‘trích lời chia sẻ từ tác giả Asaura.

>> XEM THÊM: Đạo diễn Lycoris Recoil muốn tạo ra nhiều câu chuyện hơn trong ‘Vũ trụ LycoReco’

Lycoris Recoil là một bộ anime gốc của A-1 Pictures, được đạo diễn bởi Shingo Adachi và được viết bởi Asaura, với nhân vật thiết kế của Imigimuru. Anime xoay quanh một nhóm sát thủ và điệp viên toàn nữ được gọi là “Lycoris” có nhiệm vụ tiêu diệt bọn tội phạm và khủng bố. Họ Nhật Bản bảo vệ mà công ty không hề hay biết, với các hoạt động được che đậy tinh vi.

Lycoris Recoil là một bộ anime gốc của A-1 Pictures, được đạo diễn bởi Shingo Adachi và được viết bởi Asaura

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về các bộ Anime / Manga khác ngữ nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *