Những bí ẩn chưa có lời giải từ chương 1 đến chương mới nhất của One Piece (Phần 2)

Rate this post

Tiếp nối phần 1, bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những bí ẩn chưa có lời giải trong One Piece. Not many time more, cùng xem nào!

Xem thêm: The bí ẩn chưa có lời giải từ chương 1 đến chương mới nhất của One Piece (Phần 1)

Ở phần 1, chúng ta cùng nhau điểm qua những bí ẩn chưa có lời giải từ One Piece chap 1 cho đến sự kiện tại đảo Sabaody. Ở đây phần 2, mời bạn cùng Lag đào bới tất cả những câu hỏi không lời giải từ lúc Luffy đến Inpel Down đến hiện tại nhé.

Impel Down

Impel Down

Những quái vật Tỉnh Trái Ác Quỷ trong Impel Down khá là kỳ lạ. Nhiều dự đoán cho rằng chúng ta là những lỗi của Chính Phủ Thế Giới khi cố gắng ép các cá nhân Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ.

Bon Clay vẫn còn sống và là tân nữ hoàng của Newkama. Khi nào thì anh ta sẽ ra ngoài?

Sau sự kiện Luffy vượt ngục, hệ thống nhà tù Ngục xuống giờ ra sao?

Biển Fold

Biển Fold

Left Ác Quỷ của Râu Đen được công bố. Anh có thể hấp thụ bao nhiêu Trái Ác Quỷ? Âm thanh của Râu Đen là gì? Râu Đen cũng là người thuộc gia tộc D – y liệu có biết sự thật về nguồn gốc của mình không?

Sau cuộc chiến, các thành viên băng Râu Trắng (trừ Marco và Izo) giờ ở đâu?

Sau 2 năm timeskip

Từ sau timeskip, Caribou đã đi cùng băng Mũ Rơm qua đó biết được rất nhiều bí mật quan trọng. Ở hồi cung kết thúc Wano, ta biết hắn thường xuyên thông báo cho một bí ẩn nhân vật. Có phải trò chơi của Caribou là nội gián cho một “phản diện” trong tương lai không?

Kuma đã thật sự chết hay chưa? Trong phần mới nhất của One Piece, ông ấy có thể được trở về với Quân Cách Mạng. Liệu có cách nào mà họ có thể đưa Kuma quay lại không?

Đảo người cá

Đảo người cá

Câu chuyện về Tiger Fisher và băng hải tặc Mặt trời vẫn còn nhiều khúc khúc uẩn. Thêm nữa, quá khứ của tộc Người Cá cũng không xác định được. Với Cá Đảo có con tàu không biết tên Noah và vũ khí cổ đại Poseidon, chắc chắn rằng họ sẽ đóng vai trò rất quan trọng ở phần cuối của One Piece. Khi Thế Kỷ Trống được tiết lộ, Lag tin tức là bí ẩn về Đảo Người Cá cũng sẽ được giải thích rõ ràng.

Khả năng nhìn thấy tương lai của Shirley là từ Trái Ác Quỷ hay Haki?

Cá Đảo có lời nhắn của tên Joy Boy. This nhân vật gắn kết với rất nhiều bí ẩn của Thế Kỷ Trống và Vương Quốc Cổ Đại nên chắc chắn phải đến gần cuối One Piece ta mới biết được về nhân vật này.

Noah từ đâu ra? Vì lại có một con tàu không trùng lặp như thế chìm dưới đáy biển?

Ở Water 7, ta được nhắc đến cây Adam. Đến Người Đảo, ta được nghe về cây đêm giao thừa. Cái tên dựa trên hai con người đầu tiên của tôn giáo Abraham này chỉ là ngẫu nhiên hoặc ẩn chứa điều gì khác? Liệu … This tree type has must be the root the source of Left Ác Quỷ?

Được biết, Luffy sẽ là người tiêu diệt Đảo Người Cá. This hủy diệt có thể sẽ là tiền đề cho người dùng gần mặt nước thay vì cứ ở dưới đáy đại dương.

Punk nguy hiểm

Punk nguy hiểm

Left Ác Quỷ của Momonosuke rõ ràng đã làm cậu bé biến thành một con rồng hoàn chỉnh – thế tại sao nó lại bị lỗi? This is sai sót của bộ phận nghiên cứu hay Trái Ác Quỷ của Momonosuke thiếu đi thứ gì khác?

Sau khi đánh với Akainu, Kuzan time ở đâu? Có rất nhiều lời ông nói lại với Râu Đen. Old Đô Đốc này chọn về phe xấu sao?

Dressrosa

Dressrosa

Unkatta Tộc là một tộc người tồn tại từ rất lâu. Thế họ có biết gì về Thế Kỷ Trống không?

Người mua vũ khí từ Doflamingo không chỉ mỗi Kaido mà có rất nhiều quốc gia khác nhau. Doflamingo started will be ảnh hưởng tới mức độ nào?

Donquixote is an Thiên Long Nhân nên chắc chắn rằng có những thông tin mà người thường không biết.

Câu chuyện One Piece đi mỗi lúc một xa nhưng vai trò của gia tộc D vẫn chưa được công bố. Trong this arc, ta biết thêm rằng họ là “kẻ thù tự nhiên của Chúa”. Nếu Chúa ở đây là Thiên Long Nhân, thì có lẽ nào gia tộc D là những người từng chống lại họ?

Luffy có một lượng lớn quân đội chấp nhận bên dưới. Khi đến cuối cuộc chiến, 100% họ sẽ có mặt để hỗ trợ Luffy. Ủa mà chuẩn bị đánh Tứ Hoàng cũng căng chứ bộ, sao họ không đi cùng nhỉ?

Zou

Zou

Edward Weevil tự xưng là con của Râu Trắng. Thực hư chuyện này là thế nào? Thêm nữa, sau khi giới thiệu Weevil, Oda-sensei cho nhân vật này mất hút luôn. Trò chơi của anh ta rốt cuộc là gì thế?

Zunesha bản thân là một bí ẩn của One Piece. Thứ nhất, sao con voi này có thể quay lại trên đại dương, không lẽ chân nó dài vậy luôn à? Thứ 2, Zunesha đã sống bao lâu rồi? Sao những người đặc biệt như Luffy lại có thể giao tiếp với Zou?

Theo lời Nekomamushi, tộc Kozuki là những người tạo ra Poneglyph. Sao họ lại làm thế?

Xem thêm: One Piece: Wano Quốc chính là Vương Quốc Cổ Đại tồn tại 800 năm trước?

Tộc Mink đã sinh sống trên Zunesha từ bao giờ? Họ có biết gì về Thế Kỷ Trống không? Không chỉ vậy, vì sao tộc Mink và gia tộc Kozuki lại có mối quan hệ tốt như vậy?

Đảo Bánh

Đảo Bánh

Germa cho thấy việc tạo ra con người trong One Piece bằng khoa học là hoàn toàn khả thi. This chi tiết sẽ được gợi ý mở cho các tình tiết quan trọng sau này.

Mẹ Carmel là người chuyên bán trẻ cho Chính Phủ Thế Giới. This chi tiết cho thấy Chính Phủ Thế Giới đang thực hiện khá nhiều dự án phi nhân đạo một cách bí mật. Ngoài Big Mom may mắn không bị bán thì những đứa trẻ đã được Carmel bán cho chính phủ là ai?

Sau khi “ăn thịt” mẹ Carmel, Big Mom đã có năng lực Trái Ác Quỷ Soru Soru No Mi. Đoạn này cho ta biết thêm một cách để chuyển năng lực Trái Ác Quỷ. Oda-sensei chắc chắn không “dảk” đến mức cho mẹ Carmel còn sống trong cơ thể Big Mom đâu nhỉ?

Big Mom has said she is missing some some people more to complete the “đại gia đình” của mình. Đến nay, ta có thể đoán rằng một số trong đó là tộc Lunarian. Còn lại là gì?

Cụm từ “bình minh thế giới” được nhắc lại rất nhiều. Rốt cuộc thì đó chỉ là một cụm từ bình thường hoặc ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau?

Sự mơ tưởng

Sự mơ tưởng

Sự kiện God Valley được nhắc đến cùng với đó là cuộc chiến của Rocks D. Xebec với Gol D. Roger. Có quá nhiều thứ chưa được giải thích về sự kiện này và Lag tin chắc rằng nó có kết nối với nhiều bí ẩn khác nhau trong One Piece – chẳng hạn như nguồn gốc của Shanks hay vai trò chơi gia tộc D.

Shanks Tóc Tiên đã nói chuyện với Ngũ Lão Tinh về “hải tặc”. Trước hết thì tại sao Shanks lại có thể có mặt tại đây? Người mà Shanks nhắc tới là ai? Vì sao Shanks phải đi gặp Ngũ Lão Tinh để bàn chuyện?

Xem thêm: One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân phận Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ – Số 3 đang trở thành sự thật!

Theo những gì thế giới biết, Chính Phủ Thế Giới không hề có người đứng đầu. That is could be the current ngai vàng bỏ trống. Tuy nhiên, cũng trong arc này, ta biết rằng có một người được gọi là Im-sama đã ngồi lên đó. This object is the Ai? Vì sao ta xem lại những hình ảnh truy xuất tặc và đứng trước một chiếc áo khoác không chịu lớn?

Bonney has made in this arc. Từ lúc đó đến hiện tại, ta không biết tình hình của nhân vật này luôn.

Wano

Wano

This Arc thì có quá nhiều bí ẩn luôn. Trước hết nói về đoạn hồi tưởng về Roger was. Cùng với băng của mình, Vua Hải Tặc đã tìm thấy One Piece. Tuy nhiên, anh ấy chỉ cười rất vui vẻ và nói mình quá sớm. Tại sao lại thế?

Trước khi qua đời, Roger có nói gì với Shanks. Đến giờ ta vẫn chưa biết đấp cho điều này bí ẩn.

Năng lực của bà Toki là du hành thời gian. Sau khi bà ấy mất, năng lực ấy đã được tìm thấy ai khác chưa?

Sau khi đánh bại King, Zoro đã nhìn thấy Tử Thần … sau đó tỉnh lại như không có chuyện gì. Cannot any that is just a tip in the love to be. Sự thật về nó có lẽ sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Năm xưa, Shanks đã tấn công tập đoàn của Who’s Who để lấy trái Gomu Gomu No Mi. This action can to from Shanks that know that Zoan Thần Thoại Nika.

Left Nika mạnh đến mức nào và chủ sở hữu của nó từng gây ra chuyện gì mà Chính Phủ Thế Giới e ngại?

Oden Nhật ký chứa rất nhiều bí mật về thế giới. Yamato và Momonosuke đã đọc chúng, hẳn là chúng biết nhiều thứ mà băng Mũ Rơm không biết. Chép chép trong nhật ký có thể sẽ đóng vai trò cung cấp thông tin trong tương lai.

King là người tộc Lunarian, tộc người từng sống trên Red Line. Vì sao một thế hệ mạnh mẽ lại tuyệt đối? Không lẽ là vì Chính Phủ Thế Giới có thể làm được?

Sau tàu pha, chúng ta vẫn chưa bắt gặp lại băng cướp của Big Mom. Rốt cuộc là họ đâu cả rồi?

Big Mom, Kaido có thật sự chết không?

Theo lời Sukiyaki, Wano từng rất rộng. Tuy nhiên, công việc nên chắc chắn rằng hòn đảo bị chìm dần xuống đại dương. Vũ Khí Cổ Đại Pluton vì thế cũng ngủ yên trong nước biển. Ai là người dựng nên những bức tường? Vì sao họ phải làm vậy? Wano cổ đại còn ẩn chứa những bí mật nào nữa?

Trong One Piece 1059, Râu Đen đã bắt cóc Koby. Mục tiêu của hắn là gì?

Seraphim có ngoại hình rất giống những cựu Vũ Hải. We were create as any?

Ngoài bí ẩn trên, One Piece còn chứa đựng nhiều tình tiết khác nhau, chẳng hạn như khó khăn của thuyền trưởng John mà Buggy luôn theo đuổi. Lag có bỏ quên bí ẩn nào nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh Seraphim – Vũ khí lai giữa Thất Vũ Hải với Lunarian!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *