Tổng hợp 5 nền tảng IDO Huy động vốn Phổ biến 2021

Rate this post

IDO nền tảng là gì?

Nền tảng gây quỹ theo IDO định dạng là nền tảng hỗ trợ cho các dự án mới có thể tiếp cận được với nguồn vốn từ các nhà đầu tư Crypto để phát triển dự án.

Nền tảng gây quỹ có những dự án uy tín, phát triển ổn định, đồng xu dự án có những lần ATH đạt giá trị gấp nhiều lần trăm lần sẽ được nhiều nhà đầu tư Crypto để ý đến từ đó thu được lượng lớn nhà đầu tư tiềm năng sẵn sàng đổ tiền vào dự án mà nền tảng gây quỹ hỗ trợ phát hành.

Sau sự phát triển của nền tảng gây quỹ tập trung IEO như Launchpad của Binance, Spotlight của Kucoin, Huobi là Huobi Prime… sự phát triển tiếp theo gần với những gì mà blockchain đang hướng đến – tặng quỹ dự án theo hình thức phi file center is IDO – Xem thêm IDO là gì?

Đây là hình thức gây quỹ sẽ được hỗ trợ qua một bên thứ 3 không phải là sàn giao dịch mà là DeFi dự án, tức là một dự án huy động vốn thông qua việc phát hành các Token của riêng họ, họ phát triển, có nguồn trở thành tài chính thành các đầu tư và cung cấp nền tảng nền tảng cho những nhà phát triển có mong muốn tìm nguồn vốn để hoạt động.

Các nền tảng gây quỹ sẽ chia sẽ đứng ra hỗ trợ trung gian cho các dự án có thể gây quỹ thành công, còn nhà đầu tư có một sự tham gia của các dự án mới an toàn hơn. Đặc biệt điểm của việc gây quỹ phi tập trung IDO chính là nhà đầu tư và nhà phát triển dự án có thể kết nối với nhau trực tiếp mà không thông qua bên thứ 3 nào khi tham gia mua hoặc bán. Giao dịch sẽ hoàn toàn được thực hiện trên Blockchain giữa nhà đầu tư và nhà phát triển dự án.

Câu hỏi thường gặp – 24/7

Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, phân tích trực tiếp với đội ngũ tiền ảo VL khi tham gia Trò chuyện nhóm trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

5 nền tảng gây quỹ IDO Crypto 2021

Điểm mới của nền tảng nền tảng IDO gây quỹ cộng đồng trong năm 2021 chính là nền tảng gây quỹ có thiết bị mật liên quan đến riêng hệ thống blockchain. Tức là khi có một Blockchain nào đó ra đời, thì sau đó là nền tảng gây quỹ trên Blockchain đó.

Show at this time is there are near 50 nền tảng gây quỹ IDO hỗ trợ kêu gọi vốn cho các dự án mới, tuy nhiên quản trị viên chỉ giới thiệu 5 nền tảng nền tảng gọi là vốn thi tập trung phổ biến nhất trong năm 2021 với số lượng người chơi tham gia nhiều và có những dự án ATH cao trên thị trường.

Solanium

nền tảng quỹ IDO solanium

nền tảng IDO solanium

Solanium is a in IDO nền tảng gây quỹ mới nhất trên mạng lưới Solana. Với định dạng IDO mới của Solanium giúp cho công việc bằng hơn trong tham gia dự án mà Solanium hỗ trợ.

Dự án đầu tiên của Solanium cũng là dự án nên tên tuổi của Solanium “Port Finance” với ATH đạt x38 lần giá mở bán.

Hiện tại trên nền tảng Solanium đã có gần 10 dự án phát triển, tất cả các dự án này đều hoạt động trên nền tảng Solana.

Theo Roundmap, Solanium đang tập trung phát triển trên sàn giao dịch phi tập trung trên nền tảng chính của mình để có thể đáp ứng nhu cầu của đầu tư, giao dịch lớn của nhà đầu tư.

Solaium nền tảng cung cấp một mã thông báo “MẢNH MAI”Tiện ích giúp nhà đầu tư có thể sử dụng để tham gia vào các dự án mới bằng cách Staking đồng SLIM của mình để nhận được các vé tham dự.

To buy dong MẢNH MAI (Solaium) you can buy on: MEXC, Kucoin, RAY

Raydium

nền tảng gọi vốn cộng đồng Raydium

RAYDIUM nền tảng

Raydium is an a active AMM giao dịch trên mạng lưới Solana Blockchain. Raydium là một tổng hợp nền tảng hỗ trợ đủ các nhu cầu dành cho các nhà đầu tư Crypto. Cung cấp Defi hoạt động trên mạng lưới Solana như giao dịch phi tập trung, Swap, Liquidity Pools (LP), Staking, Farms và Launch (Acceleraytor).

Trong đó Accelerator là một chương trình hỗ trợ các dự án mới kêu gọi vốn IDO của Raydium. Trong hỗ trợ Raydium dự án, ATLAS, POLIS là cặp dự án nổi tiếng nhất được cả chủ sàn FTX (SAM) và sàn Binance (CZ) nhắc đến.

Gần đây nhất Raydium cung cấp thêm chương trình gọi vốn Dropzone tập trung vào NFT dự án phát hành trên mạng lưới Solana.

Raydium nền tảng cung cấp một tiện ích Token “CÁ ĐUỐI”Hỗ trợ cho các nhà đầu tư có thể Staking, hoặc sử dụng để tham gia các dự án được phát hành trên nền tảng của họ.

To mua đồng RAY (Raydium) bạn có thể mua trên: FTX, Binance

Polkastarter

Polkastarter nền tảng huy động vốn IDO

nền tảng Polkastarter IDO

Polkastarter là nền tảng gọi vốn cộng đồng ra đời 2020, lúc đầu Polkastarter hoạt động trên mạng lưới Ethereum tuy nhiên đến năm 2021 họ đã chuyển qua sử dụng mạng lưới chính Polkadot.

Polkastarter nền tảng hỗ trợ nhiều dự án trên nhiều chiều như Ethereum, Binance Chain, Polygon chính vì vậy mà có rất nhiều dự án Polkastarter lựa chọn để thực hiện IDO cho dự án của mình.

Tính đến thời điểm này Polkastarter đã có hơn 30 dự án lớn nhỏ được gọi vốn thành công.

Polkastarter nền tảng cung cấp tiện ích Token “POLS”Cung cấp cho các nhà đầu tư có thể nắm giữ để nhận được cơ hội tham gia và các dự án mà họ phát hành.

To mua đồng POLS (Polkastarter) bạn có thể mua trên: Binance, Huobi

Avalaunch

avalaunch mới IDO nền tảng

nền tảng IDO Avalaunch

Avalaunch là IDO nền tảng ban đầu trên mạng lưới Avalanche blockchain, được phát triển nhằm hỗ trợ các dự án được xây dựng trên mạng lưới Avalanche.

Avalaunch mang đến một định dạng IDO tham gia mới dành cho nhà đầu tư, khác hoàn toàn với các mô hình huy động vốn hiện tại với nhiều chức năng và cách thức hoạt động mới, họ tin rằng giải pháp này sẽ hỗ trợ công việc bằng hơn cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ, tránh trạng thái quá nhiều người đăng ký tham gia những dự án không thực hiện.

Show at Avalaunch đã được hỗ trợ thành công 3 dự án, và các dự án đều có những thành công nhất định. Vì mạng lưới Avalanche còn mới nên tiềm năng phát triển còn rất nhiều cho các nhà tư vấn mới.

Avalaunch cung cấp một tiện ích Token “XAVA”Support for the headers can be used to Staking and tham gia vào các dự án của họ một cách dễ dàng mà không cần phải tranh mua các token dự án.

To mua đồng XAVA (Avalaunch) bạn có thể mua trên: MEXC, Kucoin, Gate

DaoMaker

nền tảng gọi vốn phi tập trung DAO Maker

nền tảng DAO Maker

Dao Maker is an in the background background huy động vốn nổi tiếng nhất trong mạng lưới Ethereum, cung cấp các công nghệ hỗ trợ cho nhà phát triển dự án có thể gọi vốn dễ dàng trên nền tảng của họ, cũng như hỗ trợ cho nhà đầu tư mạo hiểm có thể tiếp cận và tham gia đầu tư vào các dự án mà họ phát hành một đơn giản và tiện lợi.

Có thể nói Dao Maker là một trong nền tảng nền tảng mạnh mẽ và phát triển tối đa trong nền tảng nền tảng gọi là vốn phi tập trung.

Show at Dao Maker đã hỗ trợ phát hành gần 60 dự án lớn nhỏ, một trong những dự án thu hút được cộng đồng chính là dự án My Neighbor Alice with near X300 times, giúp tên tuổi Dao Maker càng trở nên nổi bật trong IDO nền tảng.

Dao Maker cung cấp một tiện ích Token “DAO”Help for home investment can be Staking and đủ điều kiện tham gia vào các dự án đầu tư một cách an toàn, cũng như sử dụng DAO trong hệ thống sinh của Dao Maker.

To mua đồng DAO (DaoMaker) you can buy on: Kucoin, Gate, Uniswap

Tại sao ID nền tảng lại được quan tâm?

  • Xem xét trên góc độ các nhà phát triển dự án, hình thức gọi vốn thông qua IDO nền tảng, đặc biệt là nền tảng có cộng đồng lớn, mức độ phát triển nhanh, đội ngủ PR, quảng cáo và chuyên nghiệp sẽ giúp dự án tiếp cận được số lượng lớn người tham gia từ đó có thể gọi vốn cho dự án một cách dễ dàng. Đồng thời chi phí bỏ qua cũng sẽ tương đối dễ chịu với những nhà phát triển dự án.
  • Xem xét trên góc độ nhà đầu tư Crypto, họ nhận được sự tin tưởng hơn với các dự án khi tham gia trên nền tảng IDO gây quỹ cộng đồng, vì các dự án được kêu gọi chắc chắn sẽ được kiểm tra kỹ càng, cũng được đánh giá chi tiết từ những chuyên gia của nền tảng. Nhiều dự án đạt được lợi ích kinh khủng, nền tảng đó càng thu hút được cả nhà đầu tư và nhà phát triển.
  • Theo góc độ của các nhà phát triển mạng lưới Blockchain, IDO nền tảng sẽ là nơi hỗ trợ mạng lưới của họ lớn mạnh, thu hút được nhiều dự án có tiền phát triển trên mạng lưới của họ, nhà đầu tư thì biết được nhiều dự án hoạt động trên mạng lưới của họ, nên thường các mạng lưới chuỗi khối mới đặc biệt quan tâm hỗ trợ nền tảng gọi cộng đồng như thế này
  • Theo góc độ của IDO nền tảng nền tảng, họ sẽ được hỗ trợ từ các mạng lưới blockchain, được hỗ trợ từ các quỹ lớn và từ đó huy động được vốn riêng để trở thành một trong những quỹ đầu tư. lại các dự án mà họ cảm nhận được, từ đó tạo ra thêm hình thức kiếm tiền, phát triển trên nền tảng của họ, như Staking, Farming, Đầu tư nền tảng tiếp tục thu hút được nhiều nhà đầu tư, dự án IDO mới. Một vòng kiếm tiền hợp tác tất cả đều thắng.

WARNING

  • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ TÍN HẠN HÌNH THỨC. Chính VẬY CÁC BẬC VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH THAM KHẢO.
  • BLOG End TRÁNH NHM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC TÌM HIỂU LỖI.
  • KÊNH THÔNG TIN:
  • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI ĐẦU ĐẦU VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG LIÊN HỆ ĐỘNG CHỦ VỚI CÁC BÊN CHIA SẼ DỰ ÁN, GÓI ĐẦU TƯ LÃNH THẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI THÀNH DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KỲNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
    📢 ỦNG HỘ BLOG, TỐT NHẤT LÀ BÊN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BÈO VỀ TRANG WEB NÀO HỌ TÌM ĐƯỢC THÔNG TIN BỔ ÍCH, CHUYỂN ĐỔI THỨC, KINH NGHIỆM KHI NGƯỜI ĐI TRƯỚC TRÁNH ĐƯỢC RỦI RO TIỀN MẬT TẤT MẬT.

ĐĂNG KÝ NHANH SÀN GIAO DỊCH CRYPTO:
BINANCE ĐĂNG KÝ REMITANO KÝ HUOBI KÝ FTX- Debit KÝ 5%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *