Hướng dẫn Tạo Tài khoản Sàn BitMart Mới Nhất 2021

Rate this post

Một chút về sàn BitMart

BitMart is an toàn cầu tiền điện tử giao dịch được thành lập vào năm 2017-2018, được đăng ký chính thức tại quần đảo Cayman (Anh-Vương quốc Anh). Tính đến thời điểm hiện tại BitMart đã cung cấp gần 5 triệu người dùng với hơn 600 đồng xu khác nhau và có 4 trụ sở tại một số quốc gia lớn ủng hộ tiền mã hóa.

BitMart cung cấp một số cơ bản dịch vụ sau:

 • Giao dịch ngay (tại chỗ)
 • Tương lai giao dịch
 • Dịch vụ cung cấp kiếm được
 • Cho mượn dịch vụ cung cấp
 • Cung cấp đặt chỗ dịch vụ
 • Support the coin IDO the projected support new phát hành (hỗ trợ các dự án mạnh mẽ trên solana)

Tuy không nổi tiếng bằng các sàn giao dịch crypto lớn, nhưng với sự ổn định phát triển và vững chắc để hiện tại giúp Bitmart lấy được sự tin tưởng của nhiều người dùng.

Bitmart sẽ phù hợp hơn với những ai đang tham gia mua IDO trên nền tảng IDO, Vì đa phần các dự án thường sẽ lên các sàn nhỏ trước khi được nâng lên các sàn giao dịch lớn hơn.

Câu hỏi thường gặp – 24/7

Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, phân tích trực tiếp với đội ngũ tiền ảo VL khi tham gia Trò chuyện nhóm trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

Chuẩn bị trước khi đăng ký sàn BitMart

To đăng ký & xác minh tài khoản sàn BitMart được thuận tiện và nhanh chóng thì người đầu tiên phải chuẩn bị một số tờ giấy và thông tin dưới đây:

 1. Server chính cá nhân thông tin: CMT / CCCD / PASSPORT / GPLX Ưu tiên sử dụng PASSPORT để đăng ký vì nó có tính chất quốc tế sẽ dễ dàng kiểm tra xác minh và chấp nhận.
 2. EMAIL địa chỉ: This Email address is must be being secure 2 layer, good best is new create to ensure an toàn hơn.
 3. Số điện thoại: If you should use a some new phone, use private for the screen, or for register your account of the sàn giao dịch Crypto, hãy giúp bảo mật hơn cũng như những công việc phức tạp sau này. Mạng điện thoại tốt nhất là Viettel hoặc Mobi.
 4. Phone information: Khuyến khích mọi người sử dụng IPHONE điện thoại vì nó bảo mật tốt nhất, bình thường là nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android vẫn được nhưng không tốt bằng
 5. APP 2FA: Đây là ứng dụng bạn sử dụng để xác thực 2FA mã, được sử dụng thường xuyên trên các sàn giao dịch crypto, cũng như sử dụng cho Email, tài khoản cần xác thực 2 lớp. Bạn nên sử dụng Trình xác thực.
 6. Khác xác thực tài liệu (Options): Đây là cá nhân thông tin khác giúp bạn xác minh địa chỉ nhà, xác minh chính chủ bản thân giúp bạn nâng cao tài khoản của mình đối với sàn giúp đỡ sàn hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình sử dụng sàn BitMartviệc xác minh này giúp bạn tăng cường sự uy tín cũng như tăng quyền lợi của bạn trên sàn như tăng số lượng rút tiền, thời gian rút tiền được nhanh hơn.
 7. Máy tính sử dụng giao dịch: Máy tính giao dịch nên tốt nhất là máy tính sạch, các bản quyền phần mềm trạng thái bị hack và tấn công. Tốt nhất nên sử dụng dòng Macbook của Apple.
 8. Ví lưu trữ coin (Options): Nếu bạn giao dịch coin trên sàn và khi có lợi nhuận muốn tích trữ lâu dài, thì việc có một ví lưu trữ coin là cần thiết. This will be ensure an toàn sản xuất khi gặp sự cố. Khuyến khích sử dụng ví Phantom, metamask, safepal, C98, for for hard, may be used Safepal S1

(Lưu ý đây là tiêu chuẩn từng bước được quan trọng trước khi bạn đọc tài khoản mở hướng dẫn BitMart bên dưới, nó sẽ giúp bạn rất nhiều! Làm cho nó đúng)

Hướng dẫn tạo BitMart account cho người mới

Bạn có thể đăng ký qua đường liên kết bên dưới để được giảm bớt 10% cho giao dịch trong vòng 1 năm.

BITMART KÝ

Bước 1: Mở BitMart tài khoản

create bitmart account

Bitmart account register

 • Mục 1: Gmail account
 • Password
  • Password length, from 8 to 18 character
  • Có chữ hoa và chữ thường
  • Có số ký tự
  • Special character set as @, #, $,% ^ & *
 • Nếu bạn có sẵn tiện ích, hãy điền giới thiệu mã vào phần “Thêm mã mời: bXvPv8 “: To ủng hộ blog. Xin cảm ơn.

Bước 2: Xác thực danh sách KYC

Show at the screen of crypto transaction are request must be verify the KYC (xác minh danh tính) thứ nhất là người dùng được bảo vệ, thứ 2 là sàn giao dịch có đủ điều kiện để hoạt động trên nhiều lãnh thổ khác nhau.

Chính vì vậy nếu bạn thường xuyên giao dịch thì KYC là hợp lý.

cách đăng ký sàn bitmart và kyc xác thực

xác thực danh sách cấp độ 2

Ở mục 3: Bạn sử dụng điện thoại, mở camera lên và quét mã QR trên đó, bạn sẽ vào một đường dẫn ở đó bạn làm theo yêu cầu để xác định danh tính của bạn, như chụp CMT hoặc Passport, cung cấp một đơn hóa địa chỉ nhà và xác định mặt để đối chiếu với hình ảnh cung cấp.

Bước 3: Bảo mật tài khoản – Kích hoạt 2FA – Số điện thoại

Ở vùng bảo mật mục có 2 lựa chọn, bạn có thể cấu hình 2FA bảo mật hoặc cấu hình số điện thoại bảo mật. Nếu bạn có số lượng tiền lớn, số lượng tiền lớn trên sàn thì bạn nên xác thực cả 2FA và điện thoại nhé!

2FA Authentication

Hướng dẫn tạo tài khoản BitMart mới nhất năm 2021

bảo mật cấu hình

mở bitmart tài khoản và bảo mật cấu hình

2FA mã xác thực

Điện thoại xác thực

Hướng dẫn tạo tài khoản BitMart mới nhất năm 2021

Cấu hình điện thoại liên kết bảo mật

Thông báo thư nhận mã xác thực:

This entry is sure that an an khi nhận mail bạn biết rằng mail bạn nhận được là được gửi từ sàn, email giả mạo không bị tấn công.

Mã chống lừa đảo: Bạn có thể đặc biệt một ký hiệu, một cái tên nào đó mà bạn thích.

Hướng dẫn tạo tài khoản BitMart mới nhất năm 2021

cấu hình mã Anti Phishing

Như vậy bạn đã hoàn thành công việc open account on BitMart sànlúc này bạn có thể thực hiện các giao dịch trên sàn này được rồi.

WARNING

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ TÍN HẠN HÌNH THỨC. Chính VẬY CÁC BẬC VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH THAM KHẢO.
 • BLOG End TRÁNH NHM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC TÌM HIỂU LỖI.
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI ĐẦU ĐẦU VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG LIÊN HỆ ĐỘNG CHỦ VỚI CÁC BÊN CHIA SẼ DỰ ÁN, GÓI ĐẦU TƯ LÃNH THẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI THÀNH DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KỲNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ỦNG HỘ BLOG, TỐT NHẤT LÀ BÊN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BÈO VỀ TRANG WEB NÀO HỌ TÌM ĐƯỢC THÔNG TIN BỔ ÍCH, CHUYỂN ĐỔI THỨC, KINH NGHIỆM KHI NGƯỜI ĐI TRƯỚC TRÁNH ĐƯỢC RỦI RO TIỀN MẬT TẤT MẬT.

ĐĂNG KÝ NHANH SÀN GIAO DỊCH CRYPTO:
BINANCE ĐĂNG KÝ REMITANO KÝ HUOBI KÝ FTX- Debit KÝ 5%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *