Halving Bitcoin đang thúc đẩy giá Bitcoin tăng gấp đôi

Rate this post


Đồng thời, Jake Yocom-Piatt cũng đưa ra dự đoán rằng việc giảm phần thưởng khối khai thác Bitcoin sẽ làm cho các thiết bị khai thác tăng giá.

Yocom-Piatt chia sẻ với báo chí: “Sau khi Bitcoin Halving diễn ra vào tháng 5/2020 đồng nghĩa với việc các công ty khai thác sẽ chỉ nhận được 50% số Bitcoin cho cùng một khối lượng công việc trước đó, vì vậy that will must be Mất gấp đôi chi phí để tạo ra Bitcoin ”. Anh ta cũng nói thêm:

“Chi phí khai thác được điều chỉnh sao cho hiệu quả, vì thế mà có thể duy trì tỷ suất lợi nhuận tương tự, các công ty khai thác sẽ có xu hướng tăng gấp đôi giá bán Bitcoin của mình. Tôi đoán rằng cú sốc nguồn này sẽ làm cho Bitcoin tăng giá lên, điều đó cũng mang lại lợi nhuận cao hơn cho các công ty khai thác ”

Bitcoin giảm một nửa lần thứ 3

Cứ gần 4 năm, Bitcoin sẽ hoàn thành sự kiện Phân nửa dựa trên những thông tin được xây dựng trên Code. Và mỗi sự kiện Halving sẽ làm cho phần thưởng từ khai thác Bitcoin sẽ giảm đi 1 nửa.

Tổng số cung của Bitcoin là đồng xu 21 triệu, mặc dù chỉ có hơn 18 triệu đồng Bitcoin được lưu hành trên trường. Kể từ khi được tạo ra, Bitcoin luôn có nguồn lưu trữ thông tin tăng cường ổn định thông qua phần trả phần thưởng khối khai thác.

Show at, every 10 minutes, a thợ khai thác trên toàn cầu sẽ tìm thấy một khối trên mạng của Bitcoin và nhận thương hiệu 12,5 Bitcoin. Điều này có thể hiểu đơn giản là: “Cứ mỗi 10 phút sẽ có 12,5 Bitcoin được đưa ra thị trường”.

Tuy nhiên, từ 11/5/2020, khối phần thưởng sẽ chỉ xuống còn 6,25 Bitcoin. Có nghĩa là người khai thác tiền ảo sẽ chỉ nhận được 50% phần thưởng cho cùng 1 công việc khối lượng.

Giá Bitcoin có thể tăng 100% trong vài ngày tới

Do the big variable of the money market, Yocom-Piatt dự đoán trong thời gian ngắn giá Bitcoin có thể tăng gấp đôi gần. This giám đốc điều hành cũng cho biết thêm:

“Tỷ lệ lưu trữ lượng Bitcoin tăng lên đáng kể do Halving, điều này sẽ làm cho giá Bitcoin tăng lên trong thời gian dài”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *