Tổ chức kỷ lục Việt Nam triển khai Sứ giả thực thi

Rate this post

Nghệ thuật ẩm thực được xem là không biên giới, nó là một trong những “con đường” có thể giúp những người xa lạ đến gần nhau và yêu mến nhau hơn. Việt Nam ngày càng được biết đến là quốc gia có nền văn hóa ẩm thực hết sức phong phú và đa dạng, vừa dân dụng, hiện đại, mộc mạc nhưng lại rất thân thương và thu hút. Các món ăn Việt Nam không có sự cân bằng về mùi vị như chua, cay, mặn, ngọt, đắng, mà còn là sự cân bằng hoàn toàn về dinh dưỡng. Những món ăn đó xứng đáng trở thành Di sản Văn hóa ẩm thực, được mọi người bảo quản, phát huy và quảng bá.

Tổ chức kỷ lục Việt Nam triển khai Sứ giả thực thi
Việt Nam ngày càng được biết đến là quốc gia có một nền văn hóa ẩm thực hết sức phong phú và đa dạng.

Niềm đam mê và tình yêu đối với ẩm thực luôn tồn tại trong từng trái tim người Việt Nam dù họ sống và làm việc ở bất kỳ đâu. Đó cũng là một cơ sở để Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) triển khai chương trình Sứ giả thực hiện, để Mỗi một Kỷ lục gia Việt Nam chính là một Sứ giả trong giới thiệu, quảng bá các món ăn , đặc sản Việt Nam ra thế giới.

Hiện cộng đồng kỷ lục gia Việt Nam đã và đang ngày một phát triển lớn mạnh, cùng mối quan hệ gắn bó và chặt chẽ với cộng đồng Kỷ lục gia trên toàn thế giới. Hơn ai hết, họ là những người có lợi thế rất lớn để trở thành Sứ giả quảng cáo ẩm thực và đặc sản Việt Nam. Đây cũng là kết nối dài cho giới thiệu và quảng cáo ẩm thực đặc sản Việt Nam đã được VietKings thực hiện liên tục trong suốt 12 năm qua (2010-2022).

Tổ chức kỷ lục Việt Nam triển khai Sứ giả thực thi
Bằng tiếng nói và hành động của mình, các kỷ lục gia Việt Nam sẽ góp phần vào quảng cáo mạnh mẽ hơn nữa các giá trị tinh hoa của ẩm thực Việt Nam.

This action information, mỗi kỷ lục gia sẽ chọn cho mình một món ăn đặc trưng của Việt Nam mà mình yêu thích để giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế trong các sự kiện mà họ tham gia. Các món ăn, đặc sản được kỷ lục giới thiệu sẽ gia tăng cơ hội được du khách trong nước và quốc tế biết đến và tìm về các phương pháp xuất xứ để thưởng thức và cảm nhận, từ đó giúp kích hoạt kinh doanh tế du lịch cho địa phương.

Vietkings kỳ vọng bằng tiếng nói và hoạt động của mình, các kỷ lục gia Việt Nam sẽ góp phần quảng cáo mạnh mẽ hơn nữa các giá trị tinh hoa của ẩm thực Việt Nam, góp phần giới thiệu hình ảnh đất nước và con người Việt Nam khắp năm châu, trước khi hết trong hệ thống Tổ chức Kỷ lục Quốc gia trên thế giới.

Lâm Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *