Tiến sĩ Vegapunk là ai? Và nhân vật đó có ‘công chiện’ gì với Jewearch Bonney?

Rate this post

Sau màn ‘chào sân’ khá bất ngờ ở One Piece chap 1061 của tiến sĩ Vegapunk, thì hãy cũng MGN.vn xem lại tất cả sự thật về nhân vật này và tìm hiểu ‘công việc’ gì mà người làm bằng Bonney muốn với nhân vật this nhé.

Cũng có thể người hâm mộ hâm mộ One Piece khá bất ngờ với những gì mà tác giả Oda đưa ra lại cho họ ở chương 1061 vừa rồi. Và công việc xuất sắc nhất trong công việc tạo ra bất ngờ cho người hâm mộ chính là lúc mà tiến sĩ Vegapunk xuất hiện. Trước khi đi đến những tình tiết cũng như hành động tiếp theo của Vegapunk thì hãy cùng MGN.vn xem lại những sự thật quan trọng về nhân vật này nhé.

Thông tin cần thiết về Vegapunk

Tiến sĩ Vegapunk trong One Piece chap 1061

Như những gì được Oda miêu tả trước đây, thì tiến sĩ Vegapunk là nhà khoa học hàng đầu của quân đội hải quân. Công việc của nhân vật này bao gồm khám phá bí mật và cách sử dụng đá biển, bí mật về cách thức hoạt động của trái ác quỷ hay thậm chí là đặc biệt các dạng thức. Chung quy lại, những chế độ Vegapunk đóng góp một vai trò cực kỳ quan trọng trong thế giới Một miếng.

Dù hầu hết mọi thứ trong Một miếng Tất cả đều có sự góp sức của tiến sĩ Vegapunk, nhưng tới tận cuối chap 1061 của manga, thì nhân vật bí ẩn mới xuất hiện. This output can do all people to the fan hâm mộ. Một miếng đều phải há miệng vì bình thường. Người tự nhận mình là tiến sĩ Vegapunk là một cô gái trẻ có bề ngoài xinh xắn chứ không phải là một ông già tiến sĩ có vẻ ngoài độc ác như mọi người vẫn hay nghĩ đến.

Tiến sĩ Vegapunk trong One Piece

XEM THÊM: One Piece: Tiết lộ lý do tác giả chưa cho người hâm mộ biết ước mơ thật sự của Luffy ở chương 1060

‘Công chiện’ với người Do Thái Bonney

Trở lại với One Piece chap 1061 thì fan cũng được chứng nhận sự xuất hiện của một nhân vật khác. Chính là nữ thành viên duy nhất trong 11 siêu tân tinh, Do Thái Bonney.Cách đây không lâu nữ nhân vật đó chính là khi cô bị Râu Đen bắt và giao cho Thủy Sư Đô Đốc Akainu. Và lần gần đây nhất của cô chính là người hâm mộ Bonney xuất hiện tại Reverie. Về sau Oda mới tiết lộ rằng chính mục tiêu của Bonney when output at this main is dec exit for Kuma.

Đồ trang sức Bonney trong One Piece chap 1061

With the job is on, MGN.vn tin rằng ‘công việc’ mà Bonney muốn giải quyết với tiến sĩ Vegapunk chính là về Kuma. Instrument that Bonney chắc chắn sẽ muốn trả lời từ Vegapunk about the service variable Kuma to an host vô tri vô giác để rồi từ đó trở thành nguyên tắc cho tầng Thiên Long Nhân. This job will be for fan know more about mối quan hệ giữa Bonney và Kuma. Đồng thời sẽ là những thông tin quan trọng về quá khứ cũng như mục tiêu của tiến sĩ Vegapunk.

Kết luận

Với One Piece chap 1062 đang bị hoãn ngày ra mắt, nên những tình tiết hé lộ về quá khứ của Vegapunk cũng như công việc của Bonney với nhân vật này sẽ còn lâu nữa mới xuất hiện. Ổ đĩa là những tiết lộ đó có thể sẽ cho người hâm mộ thấy một thế giới Một miếng new hoàn toàn. Chính vì thế mà các meFan đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về chương 1062 quan trọng kia nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *