Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm nhìn từ bài học thành công của du lịch Thái Lan

Rate this post

Tiềm năng Resort Hồ Tràm nhìn từ bài học thành công của du lịch Thái Lan - Ảnh 1.

Nhiều khách du lịch sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phục hồi sức khỏe toàn bộ và tinh thần (Ảnh minh họa)

Tác dụng của wellness to daemon du lịch thế giới

Wellness du lịch dịch sang tiếng Việt có nghĩa là du lịch sức khỏe. Tuy nhiên, wellness at here không chỉ biểu hiện sức khỏe thể chất mà còn bao gồm một tinh thần lạc quan, khỏe mạnh.

Wellness Tourism ngày càng trở nên thịnh hành trong xã hội hiện đại, khi con người phải đối mặt với môi trường ô nhiễm, bệnh dịch và các áp lực nặng nề … Chính vì vậy, mục tiêu của du lịch sức khỏe chủ yếu để thư giãn, nghỉ ngơi, làm đẹp và lấy lại cân bằng bằng cuộc sống.

Theo khảo sát của Hiệp hội Du lịch Sức khỏe (WTA), 76% người tham gia muốn chi nhiều hơn cho các chuyến du lịch để cải thiện sức khỏe và 55% sẵn sàng trả thêm tiền cho các dịch vụ tâm lý. Báo cáo của Viện Sức khỏe Toàn cầu (GWI) cũng cho thấy, du lịch sức khỏe có thể đạt tốc độ tăng trưởng 20,9% trong 5 năm từ 2020 đến 2025.

Những năm gần đây, châu Á là trường học đầu tiên của doanh thu du lịch wellness. Còn lại trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan là một trong những quốc gia thành công bậc nhất khi kết hợp sức mạnh với các dịch vụ du lịch.

Xứ Chùa vàng có rất nhiều spa, nhà hàng sức khỏe, trung tâm giảm cân, trung tâm sức khỏe và sắc đẹp, y học cổ truyền… Ngoài ra, Thái Lan còn phát triển các bệnh viện, khu tập hợp sức khỏe hợp với du lịch, có thể níu chân du khách từ 3 – 21 ngày.

Có thể nói du lịch sức mạnh là “nam châm” thu hút khách nước ngoài Thái Lan. Trước khi phát COVID- 19 đại dịch, ngành du lịch đóng góp 3.000 tỷ baht cho nền kinh tế Thái Lan vào năm 2019. Trong đó 2.000 tỷ baht đến từ khách sạn nước ngoài (chiếm 12% GDP).

Du lịch sức khỏe tại Việt Nam và chức năng của Goco Spa Hồ Tràm

Cách Thái Lan không xa, Việt Nam được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển du lịch sức khỏe nhờ thiên nhiên trù phú, đường bờ biển dài đẹp và hoang sơ… Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tự nhiên ở các khu nghỉ dưỡng còn ít, lẻ and not match with the current function.

Hậu COVID, nhu cầu thiết bị sức khỏe và không gian sống ngày càng tăng. This also is the effect to many owner of any plan to the hand phát triển tiện ích, chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng. Trong lĩnh vực này, Charm Resort Hồ Tràm thu hút sự chú ý khi là dự án tại Việt Nam kết hợp với Goco Spa – spa thương hiệu tốt bậc nhất toàn cầu.

Tiềm năng Resort Hồ Tràm nhìn từ bài học thành công của du lịch Thái Lan - Ảnh 2.

Các bungalow được thiết kế gần giống với thiên nhiên tại Goco Spa hồ Tràm

Goco Spa đại diện cho biết sẽ hướng đến việc thiết lập một mực chuẩn cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Charm Resort Hồ Tràm rộng 5.000m2, sẽ là nơi cung cấp các phương pháp chữa bệnh chuyên biệt dựa trên 6 nền tảng chính, bao gồm: điều trị & ngăn ngừa, phục hồi & bảo vệ, tắm & tân tạo, di chuyển và tái tạo năng lượng, cân bằng & tái tạo tập trung, nuôi dưỡng & tái tạo. Trung tâm này có cửa hàng F&B phục vụ nhiều món ăn tập trung vào sức khỏe cùng các loại đồ ăn thiên nhiên thanh mát.

Sự đa dạng, phong phú của dịch vụ giúp Goco Spa Hồ Tràm đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm các gia đình, nhóm khách hàng trong nước và khách quốc tế đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng, trạng thái thư và trẻ hóa thường xuyên.

Tiềm năng Resort Hồ Tràm nhìn từ bài học thành công của du lịch Thái Lan - Ảnh 3.

Goco Spa sẽ mang đến cho trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Charm Resort Hồ Tràm những dịch vụ nâng cao bậc nhất toàn cầu

Có thể nói, sự hợp tác giữa Charm Group và Goco Spa sẽ đóng góp các phần mang lại cho du lịch Việt Nam những trung tâm chăm sóc sức khỏe quy mô lớn, chất lượng ngang tầm với các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn cầu.

Như vậy, khách hàng trong nước không phải tốn nhiều thời gian và chi phí bay sang nước ngoài để tận hưởng những dịch vụ có chất lượng cao. Đồng thời Goco Spa Hồ Tràm cũng có đủ yếu tố thu hút khách quốc tế – nhóm khách hàng có khả năng lưu trú dài ngày và sẵn sàng chi tiền cho các dịch vụ tốt nhất.

Other surface, specificity of the programme is normal kéo dài một vài ngày và có tính năng lặp lại. Như vậy, trung tâm chăm sóc sức khỏe sẽ tạo ra hiệu ứng yêu cầu khách hàng lui tới thường xuyên và chi tiêu nhiều hơn.

Sự cộng hưởng giữa quyền lực của trung tâm chăm sóc sức khỏe cùng chính sách chia sẻ lợi nhuận 90% cho khách hàng (bao gồm thuê phòng, F & B và trung tâm chăm sóc sức khỏe) chính là lợi thế giúp Charm Resort Hồ Tràm xin được tư vấn.

Xem thêm thông tin dự án Khu du lịch quyến rũ Hồ Tràm

– Fanpage: https://www.facebook.com/CharmResortHoTram

– Goco Spa Hồ Tràm: https://goco.charmresorthotram.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *