Thực hư chuyện ‘Thánh Chiến lần 2’ nhân kỷ niệm 2 năm Genshin Impact

Rate this post

Đột phá linh hồn là chuẩn bị nổ ‘Thánh Chiến lần thứ 2’ cộng đồng Genshin Impact đứng ngồi không yên vì thật sự không biết nó nổ ở đâu.

Thánh chiến nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt Genshin Impact là một cơn bão làm ảnh hưởng đến cộng đồng của trò chơi này trở nên xấu đi nhiều trong mắt của những cộng đồng khác bởi những nhân viên đã làm ảnh hưởng đến chơi game của người khác. Nguyên nhân của cuộc chiến Thánh Chiến này xuất phát từ công việc HoYoverse quá keo kiệt trong trao quà kỷ niệm 1 năm của Genshin Impact và có những trạng thái như ban tài khoản của người chơi khi họ cập nhật vấn đề trên nền hệ thống như HoYoLAB, chính thức Discord của trò chơi.

Thánh Chiến lần 2 có thật sự xảy ra không?

Sự lắng nghe chỉ dần dần xuống khi HoYoverse gửi tặng người chơi những phần quà như 1600 Nguyên Thạch và một bộ giới hạn. Tuy nhiên, sự kiện đó đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất và đáng nhớ nhất của cộng đồng game thủ Genshin Impact và cả những cộng đồng bị ảnh hưởng khác nhau như Honkai Impact 3rd, Arknights, …

Năm nay, nhiều người chơi sợ hãi khi có thể có Thánh Chiến lần thứ hai nhưng trái ngược với họ suy nghĩ, quà kỷ niệm năm nay mà HoYoverse chuẩn bị cho người chơi lại … khá tốt. Dù rất khó nói là nó có hay không tự nhiên, vì vậy với kỷ niệm năm tháng, năm nay HoYoverse có vẻ ngoài lắng nghe ý kiến ​​của người chơi hơn khi tặng kỷ niệm năm nay sẽ có giá trị nâng lên to 20 lượt cầu nguyện cũng là giới hạn vật phẩm bao gồm một con vật cưng và một ống pháo hoa, tất nhiên là được miễn phí chứ không cần thiết phải tham gia sự kiện nào hết.

Buổi hòa nhạc mừng sinh nhật 2 năm Genshin Impact

Ngoài công việc này, thông báo về công việc hợp tác giữa HoYoverse và Ufotable cũng được người chơi đón nhận rất nhiệt tình và họ chỉ cần như thế thôi cũng đủ thấy nhà phát hành dành tâm huyết cho kỷ niệm này như thế nào. nào. Tất cả những gì mà người chơi kỳ vọng, là những sản phẩm mang tính giới hạn như con vật cưng và ống pháo hoa là một ví dụ, do đó không có lý do gì để Thánh Chiến lần hai phải nổ tung cả. Mặc dù cũng có một số người chơi khoe rằng họ vẫn chưa hài lòng với những phần quà này tuy nhiên tất cả những gì họ nhận lại được sau khi ‘trưng bày quan điểm’ đó của mình là bị dập nát vì tham gia lam, be voi the Hai Bà Trưng, ​​…

>> XEM THÊM: Genshin Impact 3.1: Rừng nhiệt đới chưa xong, sa mạc đã đến

Một số bình luận được trích dẫn từ chuyên trang Đài Phát Thanh – Teyvat đã phản hồi rất rõ về sự hài lòng của người chơi đối với phần quà mà HoYoverse chuẩn bị cho kỷ niệm năm nay cũng như sự bất bình thường của họ khi có một số nguồn được thiết lập cho người chơi chê phần quà năm nay vẫn còn quá ít và có nguy cơ sẽ có Thánh Chiến lần hai. Cùng MGN xem qua một số bình luận tiêu biểu nhé.

Bình luận chia sẻ về sự cảm nhận của phần quà năm nay của HoYoverse
Có Thánh Chiến nào cũng hết
Đương nhiên cũng có những kẻ tham lam nhưng tham thì thâm, đều bị ăn thịt

Tóm lại, không có cuộc chiến nào Thánh Chiến xuất hiện trong năm nay cả. Nếu có, thì đó chính là cuộc chiến nội bộ về ai đó sẽ là nhân vật chính trong anime Genshin Impact sắp tới được phát hành và tất cả tự nhiên nó là một vấn đề khác rồi.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *