Tại sao Sự cố Shibuya điều chỉnh trong mùa 2 lại là một bước đi của tác giả?

Rate this post

Jujutsu Kaisen đã xác nhận ra mắt mùa 2 của anime sẽ rơi vào năm 2023 với một sự điều chỉnh nhỏ nhưng hợp lý của tác giả về Sự cố Shibuya.

Tác giả Jujutsu Kaisen, Gege Akutami là bậc thầy trong chế độ chiến lược và cốt truyện cấu trúc và có lý do chính đáng khi đặt phần Gojo quá khứ trước những sự kiện thảm khốc ở Shibuya.

Phần Star Plasma Vessel của manga tập trung vào thời gian của Satoru Gojo khi còn là học sinh của trường Tokyo Jujutsu và khám phá mối quan hệ của anh với Suguru Geto, một nhân vật phản hồi chính trong phần phim tiền truyện và phần 1 của phim hoạt hình.

poster

Phần quá khứ của Gojo cho thấy anh ta mở khóa toàn bộ sức mạnh của mình, dẫn đến danh tiếng hiện tại của anh ta là chú thuật sư mạnh nhất của hệ thống thế giới, và giải thích sự đào tẩu của Suguru từ thế giới các sư chú thuật.

Cả hai phần khám phá này đều vô cùng cần thiết để người xem hiểu được mối đe dọa của Gojo đối với những linh hồn bị tổn thương, tìm cách hồi sinh Sukuna, bắt đầu “Thời đại vàng của lời chào”.

Phần này cũng khám phá tâm lý của Gojo và hoàn cảnh chạy theo hiệu lực của chính anh ta để trở thành chú thuật sư mạnh nhất mọi thời đại. Anh không thể tìm được Riko Amanai từ Toji Zenin giám sát anh nhận thức được điểm yếu của bản thân, sau đó anh trở nên điên cuồng khi bảo đảm không có ai dưới sự bảo vệ của anh sẽ chịu chung số phận.

Gojo

Amanai bị mất kết thúc tấm ảnh của Gojo trong việc giải cứu những thanh thiếu niên không còn hy vọng, như trường hợp của Yuta Okkotsu và Yuji Itadori. Nó cũng thúc đẩy anh ta tìm kiếm Megumi sau cái chết của Toji để ngăn anh ta được bán vào gia tộc Zenin.

This part is also about the cha of Megumi, Toji, the first time and right set. Maki Zenin có cùng Thiên giới với Toji, và sự tương đồng giữa hai người ngày càng trở nên thường xuyên khi manga phát triển.

Nhưng nếu không có cái nhìn sâu sắc được cung cấp bởi cuộc chiến tranh nổ giữa Toji và Gojo, người xem sẽ không thể hiểu đúng về chức năng của Maki.

Hơn nữa, phần này cũng đi sâu vào tâm trí của Geto và giải thích điều gì đã thúc đẩy Geto trở thành một nhân vật phản diện trong truyện. Jujutsu Kaisen 0 đã cho người xem cái nhìn về cơ chế hoạt động của anh ta, và thậm chí còn cho anh ta thấy trên thực tế là một phản anh hùng chứ không phải là một nhân vật phản diện. Phần quá khứ của nhiều tập Gojo trung thành Geto và tích hợp sẵn tầm quan trọng của anh ta trong cốt truyện của bộ truyện.

Cái chết của anh ta ở cuối phim chắc chắn sẽ khiến người xem bối rối vì anh ta thấy rõ ràng là còn sống trong phần 1. Nó làm tăng yếu tố gây sốc của cốt truyện xuất hiện sớm trong phần Sự cố Shibuya và tiết lộ Kenjaku là hung thủ thực sự.

Sự kiện Shibuya cuối cùng của Jujutsu Kaisen is a in the most length of the manga in manga, pull long to 50 chapter. This event of this section is also a a Synthetic on this link to the other Synthetic, ví dụ như không có hơi thở nào ở giữa.

Riko

Tràn ngập với cốt truyện gây sốc, chiến đấu căng thẳng, cái của các nhân vật chính và sự diệt vong, chuyển thể toàn bộ phần này thành một mùa duy nhất của anime mà không cắt bỏ bất kỳ phần chính nào sẽ là một mỏi mệt mỏi mệt mỏi đối với hoạt động của các nhà làm phim.

Arc Cường độ sẽ dành tặng sức mạnh cho người xem, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc xếp hạng cho chương trình. Bằng cách chuyển phần quá khứ của Gojo trong phần đầu của Jujutsu Kaisen Phần 2, các sự kiện của Shibuya có thể được cắt thành hai nửa rõ ràng, phần sau cho phần thứ ba.

>> XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: Itadori và Geto có một sự đồng nhất định với vai trò là anh hùng

Đánh giá theo cách phần 1 xử lý nhịp độ của câu chuyện, nếu Sự cố Shibuya được hoạt động trong nửa sau của Jujutsu Kaisen phần 2, thì phần sắp xếp sẽ kết thúc với một sự thay đổi lớn. Nó sẽ kết thúc với việc Gojo bị phong ấn trong Prison Realm, hoặc Sukuna xuất hiện sau khi Yuji bị bức xúc ăn một ngón tay trong một lần.

Geto

Phần của sự cố Shibuya is an in the best language and the best language of Jujutsu Kaisen and the xứng đáng được xây dựng cần thiết để người xem cảm nhận được tối đa tác dụng của công việc và cách nó ảnh hưởng đến dàn diễn viên chính của chương trình.

To be an the com-pa-in-the-an-tim cho nguoi xem và duy trì nhịp độ phù hợp với các tập, chuyển thể phần Sự cố Shibuya trong phiên bản thứ hai của Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ là cách tốt nhất.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Jujutsu Kaisen sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *