Thuật toán miễn phí cho trẻ em dị chức năng ở Sơn La

Rate this post

Tổ chức năng Nụ cười (Operation Smile) phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La cùng đoàn y tế đến từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba (Hà Nội), Bệnh viện E Hà Nội tổ chức giải thuật miễn phí nhân sự cho các em khuyết tật hàm mặt tại Sơn La và các tỉnh, thành phố lân cận.

Đây là chương trình thứ hai của Operation Smile in năm 2022, tính từ sau giai đoạn dịch vụ Covid-19 và được thực hiện bởi ngân sách do AVAKids tài trợ (cam kết trao tặng 550 nụ cười của thương hiệu dành cho các bệnh nhân Môi trường thiếu hụt, chức năng ở Việt Nam từ năm 2022 đến năm 2023), với mong muốn thay đổi cuộc sống và mang lại tương lai tươi sáng hơn cho những người trẻ Việt Nam có hoàn cảnh kém may mắn.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO Công ty Cổ phần Thế giới di động, sở hữu AVAKids thương hiệu chia sẻ: “Kiên định với cam kết kinh doanh vững chắc không tách rời trách nhiệm xã hội nhiều năm nay của Thế giới di động, AVAKids dù là sơ khai thương hiệu nhưng chúng tôi vẫn triển khai hoạt động tự động hướng đến cộng đồng. Năm 2022, Quỹ Nụ cười AVAKids đã ra đời như một ý nghĩa, kết nối dài điều hành xuất phát từ trái tim đó. Sau dịch thuật ban đầu xuất hiện tại TP Hồ Chí Minh, lần này chúng tôi đến với miền cao Sơn La vẫn muốn tìm lại nụ cười rạng rỡ cho thật nhiều trẻ em trên khắp cả nước ”.

Ông Nguyễn Việt Phương, Trưởng đại diện Operation Smile tại Việt Nam cho biết: “Với hơn 33 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật nhân đạo, an toàn và hiệu quả nhằm thay đổi cuộc sống của những người trẻ dị thường Môi trường thiếu hụt, chức năng tại Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi, tôi mang lại những niềm tin và nụ cười tươi mới cho những cá nhân cần giúp đỡ. Từ ngày 23 đến ngày 27-9, nhờ sự trợ giúp của AVAKids sẽ có 74 trẻ em và thiếu niên được điều trị. Chúng tôi cảm thấy may mắn khi có sự hỗ trợ của các cơ quan, ban, ngành, bệnh viện đối tác và nhà tài trợ AVAKids đã cho tất cả chúng tôi cơ hội đặc biệt để thực hiện sứ mệnh này. Xin thay mặt các bệnh nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ chung tay của tất cả mọi người ”.

Theo ông Nguyễn Việt Phương, điều trị đối tượng là các bệnh nhân khuyết tật, các hàm chưa được giải phẫu, các bệnh nhân di chứng tật bệnh tật sinh khe hở các tầng (môi trường lỗ thông a, mũi dị biệt) và một số dị dị tật như ngón tay và mí mắt dị biệt. Chương trình ra mắt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La, Tổ 4, đường Lò Văn Giá, phường Chiềng Lề, TP Sơn La. Sẽ có 123 bệnh nhân khám sàng lọc và dự kiến ​​có 74 bệnh nhân được điều trị; Thuật ngữ chương trình từ ngày 24 đến ngày 27-9.


Bệnh nhân tiêu chuẩn: Trẻ bị khe hở môi phải được ít nhất 6 tháng tuổi, nặng từ 8kg trở lên; trẻ khe hở hàm phải được ít nhất 18 tháng tuổi, nặng từ 10-12kg trở lên. Tất cả các trẻ đều không có bệnh bẩm sinh như bệnh tim, động kinh, thần kinh… và không bị nhiễm, sốt hoặc viêm nhiễm trong thời gian đi khám.

Tất cả các dịch thuật sẽ được thực hiện miễn phí cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ một phần chi phí đi lại và ăn trong suốt thời gian lưu viện.

All đăng ký và xem xét thuật toán, xin vui lòng gọi theo số văn phòng Operation Smile tại Việt Nam:

Hà Nội: 024 3936 5426; TP Hồ Chí Minh: 028 3526 0208; Hotline: 090 488 5555

PHƯƠNG MINH

Hỗ trợ miễn phí cho trẻ em tỉnh Hòa Bình

Hỗ trợ miễn phí cho trẻ em tỉnh Hòa Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *