Nhật mở rộng cửa sổ với khách du lịch

Rate this post

Fumio Kishida Thủ tướng thông báo về việc mở cửa hoàn toàn, kết nối lại chương trình miễn phí visa, các chương trình yêu cầu với khách du lịch tự túc.

Ngày 22/9, ông Kishida công bố mới chính sách về việc mở rộng cửa hơn với du lịch từ tháng 10. Tự túc khách du lịch sẽ không cần đặt dịch vụ (vé máy bay, phòng khách sạn) thông qua công ty du lịch as current. Các công cụ thông báo có thể về này mới chính sách sẽ được công bố sớm.

Nhật Bản cũng mở lại thị thực chương trình như trước khi dịch từ ngày 11/10; không giới hạn lượng khách hàng nhập cảnh 50.000 người một ngày như hiện tại, theo Cơ quan tiến trình Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam.

Với các kênh chính sách, du khách Việt sẽ không kịp hát ngắm lá vàng đỏ năm nay.  Ảnh: Living & Nomads

Với các kênh chính sách, du khách Việt sẽ không kịp hát ngắm lá vàng đỏ năm nay. Ảnh: Sống & Du mục

Hiện tại, khách Việt vào Nhật Bản cần tiêm đủ vắc xin 3 mũi sẽ không phải cách ly hay làm thử nghiệm và không bắt buộc theo tour, có thể đi tự túc. If self-doing, client không cần có hướng dẫn viên đi cùng nhưng vẫn phải thông qua công ty du lịch tại Việt Nam để liên kết với đối tác Nhật Bản. Các công ty du lịch tại Nhật tiếp nhận hồ sơ, giúp khách hàng đăng ký thủ tục nhập cảnh trên ERFS hệ thống (Hệ thống theo dõi xuất nhập cảnh) để lấy ID (đăng ký chứng nhận). Sau khi có ID, khách hàng mới có thể xin visa tự túc.

Nhật Bản là một trong những quốc gia có quy định phòng dịch Covid-19 phân tích. Ngày 10/6, this new water tuyên bố mở cửa sổ du lịch, but kèm theo nhiều hạn chế. Đến 7/9, các công việc được thực hiện, trong đó cho phép khách hàng Việt Nam nhập cảnh theo diện du lịch.

Phương Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *