This account register on the most of Binance đơn giản

Rate this post

Binance is a money transaction screen also same as coinexchange, cryptopia, bittrex, poloniex,.. binance được thiết lập từ tháng 7/2017 tại thượng hải, bởi ông chengpeng Zhao. ngoài là sàn giao dịch binance cũng cho ra mắt riêng tiền điện tử của mình là đồng BNB using the resource for the development of binance.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Binance số giao dịch

CÁC ĐIỂM của sàn giao dịch:

+ Rẻ giao dịch key: with binance tính đến thời điểm hiện tại thì đây là sàn có mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất, 0,1% / 1 lần giao dịch và 0,05% / 1 lần giao dịch nếu giao dịch bằng đồng tiền BNB, rẻ hơn nhiều so với poloniex và bittrex.

+ An toàn và ổn định: binance sử dụng hệ thống kiến ​​trúc đa tầng, rất ổn định và an toàn, ngay từ khi tạo tài khoản và đăng nhập, bạn có thể thấy điều này.

+ Dễ dàng xác định danh sách dễ tính : xác minh danh sách tính toán với binance có thể tăng mức rút BTC tối đa 100 BTC, về việc xác minh danh sách tính toán rất dễ không giống như bittrex, và poloniex, ai đã xác định được thông minh trên 2 sàn đó thì biết rồi.

+ Hỗ trợ nhiều công nghệ thiết bị hỗ trợ hiện nay: binance hỗ trợ các thiết bị như web, máy tính, android, ios, max, linux, html5, webchat và một số nền tảng khác.

+ Trang web nhanh chóng xử lý: binance có thể xử lý 1,4 triệu đơn hàng mua bán mỗi giây, quá nhanh các bạn buôn bán xu mua bán sau khi ấn lệnh chỉ trong tích tắc là đã thực hiện xong.

+ Binace supports many other language: tiếng trung, tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng tây ban nha…

+ Hỗ trợ nhiều đồng xu khác nhau: binance support mấy trăm loại coin khác nhau, trong đó có một số loại mà bittrex, poloniex không có.

+ Team phát triển mạnh : binance CEO đứng đầu sáng lập là ông changpeng Zhao, nhóm nghiện này nghiên cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.

+ Binance có riêng coin mã là BNB và hiện đang đứng TOP 10 trên bảng xếp hạng coinmarketcap (thời điểm mình cập nhật tháng 09 năm 2019), đây là đồng coin được phát hành, mà binance là một sàn giao dịch theo mình thì Sau này đồng binance này sẽ rất phát triển và tăng giá rất nhanh, có thể sẽ tăng lên 100 lần trong năm sau, hiện tại là cơ hội tốt để mua đồng tiền này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Binance số giao dịch

Các điểm của NHƯỢC ĐIỂM của binance giao dịch:

+ Chưa chuyên nghiệp giao diện, thiếu nhiều công cụ biểu đồ

+ No high load speed but is accept the level.

The transaction key on Binance

Show nay, sàn giao dịch Binance miễn phí cho các tài khoản nạp tiền vào (Deposit) còn khi rút ra (Rút tiền) bạn sẽ được tính phí theo từng Coin khác nhau:

 • Rút tiền BNB: 1 BNB
 • Rút BTC: 0,0005 BTC
 • Rút ETH: 0,005 ETH
 • Rút tiền LTC: 0,001 LTC
 • Rút tiền NEO: Miễn phí
 • QTUM Rút tiền: 0,1 QTUM
 • Rút tiền SNT: 1 SNT
 • Rút tiền trên EOS: 0,1 EOS
 • Rút tiền GAS: Miễn phí
 • Rút tiền BTM: 1 BTM
 • Rút tiền BCC / BCH: xác nhận

🙂

Một điểm tuyệt vời tuyệt vời Còn nữa mà anh / chị khi tham gia BINANCE là BINANCE có chính sách khuyến khích giới thiệu nhiều người tham gia vào Sàn Binance, bạn sẽ được 20% hoa hồng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Binance số giao dịch

Anh chị em còn lại gì nữa mà không đăng ký tham gia ngày hôm nay, sàn giao dịch tiền ảo có người tham gia nhiều nhất hiện nay:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Đăng ký ngay tại đây: https://www.binance.com

Anh chị điền email hoặc số điện thoại di động muốn đăng ký giao diện trên điện thoại di động và máy tính khá giống nhau, anh chị cứ điền thông tin vào đăng ký nhé.

đính kèmFull4768984

Khi nhấn vào tạo tài khoản sẽ có bảo mật thông minh, anh em kéo mảnh ghép sao cho vừa với cái lỗ kia là ok% ^^

đính kèmFull4768985

Sau khi anh em xác minh bảo mật hoàn thành sẽ có email hoặc sms gửi số xác minh mã hóa về điện thoại hoặc email mà anh em đã đăng ký ở trên, anh em kiểm tra mail và sms để điền vào

AttachFull4768986

Đây là email và xác thực mã mà Binance đã gửi về cho mình

đính kèmFull4768987

Bây giờ anh ấy đã về đến trang chính rồi. Tiếp theo là chúng ta cần cài đặt bảo mật cho tài khoản của mình

đính kèmFull4768988

Anh em cài đặt bảo mật và xác thực qua điện thoại và Google để tăng tính bảo mật cho tài khoản nhé

cái này anh xem click vào và cứ làm theo hướng dẫn thôi

đính kèmFull4768989

Đã xong rồi, giờ chúng ta có thể bắt đầu giao dịch được rồi, ae có thể nạp coin vào để tiến hành giao dịch nhé

attachmentFull4768990
đính kèmFull4768991

=> KẾT LUẬN:

QUA MỘT LỜI GIAN MÌNH SỬ DỤNG TÀI LỢI MÌNH NHẬN THẤY Binance is a big transaction on the world with full of the feature, and have a lợi nhuận cho dân buôn bán, lướt sóng. hơn thế nữa đây cũng là một sàn giao dịch có độ bảo mật rất cao, an toàn và chi phí thấp hơn của giao dịch, cao các tài khoản thanh toán. Nếu bạn là dân thương mại, thì theo mình nên chơi trên sàn này. or you tham gia tý cho vui

Đăng ký tham gia Binance: https://www.binance.com/register.html

Hoặc nếu bạn muốn tham gia vào 1 sàn giao dịch ở Việt Nam, thì bạn có thể tham khảo sàn REMITANO.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc và được phát triển và mở rộng từng ngày.

Đăng ký tham gia Remitano: https://remitano.com/

Xem thêm các bài viết kiếm tiền trực tuyến từ blog của mình: https://blogkiemtien.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *