5 phút Thông Não Nền Tảng Avalanche Là Gì?

Rate this post

Một trong những vấn đề khó khăn nhất mà admin luôn phải suy nghĩ là làm thế nào để truyền tải nội dung mình hiểu có thể chia sẻ sẽ cho tất cả mọi người và người đọc có thể hiểu được những gì mình muốn nói và từ những điều này. nội dung đó có thể giúp người tìm hiểu có thể biết được những gì mình cần.

Với những kiến ​​thức mới như Blockchain, thì giới thiệu Blockchain là có gì khó, chưa kể đến những nền tảng mạng lưới tương tự. Chính vì vậy thường để bắt đầu với những bài viết về nền tảng, mạng lưới blockchain, thì admin thường cố gắng giải thích một cách ngắn gọn nhất về Blockchain theo nhiều khía cạnh trên các bài viết khác nhau, vừa giúp quản trị viên có thể khởi động open the other important things about Blockchain, vừa giúp cho người đọc có thể hiểu được Blockchain theo nhiều cách mà không gây chán.

To start found Avalanche nền tảng là gìthì chúng ta cần hiểu khái niệm Blockhain là một mạng lưới các máy tính được liên kết với nhau, cùng nhau, kết hợp với nhau để thực hiện việc xác minh các giao dịch, các hoạt động trong mạng lưới, nhằm bảo đảm mạng lưới được hoạt động chính xác, hợp lệ trước khi lưu trữ chúng trên một nơi an toàn, minh bạch và hoàn toàn bất phân loại phạm vi, thường được gọi là “Sổ sổ”Chép tất cả mọi thứ.

To be there are must be the following Wizards, the basic mode, the section code, những nhà thiết lập, những chiếc máy tính có thể tính toán một cách chuyên sâu mà chúng tôi ở khắp nơi trên thế giới. Đó có thể gọi là phi tập trung hóa.

Đó là cách hiểu về cơ bản Blockchain, vậy mạng lưới Avalanche hoạt động như thế nào? có gì hấp dẫn và nó được phát triển để giải quyết vấn đề gì? thì chúng ta tiếp tục với chính nội dung bên dưới.

NỀN TẢNG AVALANCHE LÀ GÌ?

Avalanche (AVAX) là nền tảng hợp đồng thông minh (Nền tảng hợp đồng thông minh). Avalanche hỗ trợ triển khai các ứng dụng có các tính năng phi tập trung (Dapp), các sản phẩm chính, sản phẩm số và hỗ trợ tạo nhiều nội bộ blockchain và các công ty khai báo khác nhau và chúng tôi có thể liên kết với nhau thông qua Blockchain Avalanche.

Avalanche điểm nổi bật

Other với nhiều chuỗi khối hiện nay, Avalanche cung cấp tận 3 mạng lưới riêng biệt, mỗi mạng lưới cung cấp và thực hiện một số chức năng khác nhau, đảm bảo các tính năng riêng cũng như tối ưu hiệu suất làm việc cho mạng lưới.

avalanche là gì

Mạng lưới Avalanche

 • Trao đổi chuỗi (X-chain): Lưới được sử dụng để hỗ trợ tạo và giao dịch các mã thông báo, đồng thời cung cấp các hoạt động chính trên mạng lưới
 • Nền tảng chuỗi (P-Chain): Đây là dữ liệu mạng chuỗi, có phân phối chức năng và xác thực giao dịch, theo dõi đồng thời và hỗ trợ các mạng lưới con mới (mạng lưới nội bộ và công khai)
 • Đồng chuỗi (C-Chain): Đây là mạng lưới khởi tạo đồng thông minh trên toàn mạng Avalanche

Tổng hợp 3 string trên ta có một mạng Avalanche hoàn chỉnh.

Ngoài ra các điểm khác biệt của Avalanche chính là đồng thuật toán mà các nhà phát triển được xây dựng, có sự khác biệt với phần còn lại. Avalanche sử dụng đồng thuận thuật toán Proof of stake (PoS) kết hợp một giao thức Snow Protocol được cải tiến từ thuật toán Gossip Algorithm.

cơ chế đồng thuận mạng lưới tuyết lở

đồng thuận thuật toán cơ chế của Avalanche

Chỉnh sửa chuỗi khối

Mạng lưới cung cấp các chức năng gần giống với mạng Ethereum. Các nhà phát triển có thể tạo mã thông báo, NFT, hợp đồng thông minh, Dapp. Với những cải tiến mới hơn, ổn định hơn, dễ dàng tùy chỉnh là điểm mạnh của mạng lưới để thu hút các nhà phát triển.

Một Blockchain riêng được điều chỉnh có thể liên kết và trao đổi với mạng lưới chính của Avalanche, giúp Avalanche trở thành trung tâm kết nối các mạng lưới riêng, từ đó tạo ra một hệ thống sinh thái lớn mà ở đó nền tảng , các ứng dụng, mã thông báo có thể kết nối và dễ dàng giao dịch với nhau. (Show at Polkadot cũng hỗ trợ điều chỉnh chức năng và có thể tạo ra các blockchain riêng biệt)

Token AVAX là gì

AVAX có tối đa nguồn là 720 Triệu đồng Token, Có trên Mainnet là 360 Triệu. Token đào ra sẽ được tiếp tục cho đến khi hết 720 đồng. Số Token Avax dùng để trả phí giao dịch trên mạng lưới sẽ được bỏ qua như một nguồn cung cấp chế độ hạn chế, cơ chế giảm giá cho Avalanche.

Vai trò của token AVAX

 • Use to thanh toán phí giao dịch trên mạng lưới Avalanche
 • Use to Staking, nhận thưởng, hỗ trợ mạng lưới bảo mật
 • Use AVAX to support for the network management mode
 • Use as a code to start, transaction on the xêp
 • Use Token Avax tham gia IDO đầu hoạt động, phát triển dự án mới

CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐỒNG Ý AVAX?

Hiện tại Avax được xem là một Token tiềm năng, giá trị của Avax vẫn còn tự do với những gì dự án Avalanche đang phát triển. Còn rất nhiều cơ hội đầu tư cho những người mới bắt đầu biết đến Avalanche.

Trường hội chợ

Với nền tảng phi tập trung DeFi hiện nay đang tìm kiếm các giải pháp mới nhằm mục đích thay thế Etherem vì hiện tại mạng lưới Ethereum đang không được hấp dẫn như xưa, một phần vì chi phí đỏ, một phần vì mạng lưới Ethereum đang làm chậm lại so với nhiều mạng khác nhau.

Chính vì vậy mà hiện nay có nhiều mạng lưới khác nhau muốn thay thế hoặc hỗ trợ Ethereum trở nên nhanh và rẻ hơn. Trong đó Avalanche là một lựa chọn cho các nhà phát triển DeFi giúp cho các ứng dụng vừa bảo mật, giao dịch nhanh và dễ dàng kết nối, đồng thời thuộc tính từ mạng Ethereum sẽ giúp các nhà phát triển tiên tri. select avlanche nền tảng.

Xem theo một góc độ phát triển hiện nay của Avalanche, nó không quá nổi bật so với các mạng lưới mới nổi hiện nay như Solana, Polkadot, Binance Chain, Polygon… but it still have the own point and a house PHÁT TRIỂN the select the.

Đội ngũ

Các thành viên của Avalanche Lab từng làm việc cho các tập đoàn lớn khác nhau thuộc top 500 của Fortune, nên chuyên môn của họ thì không cần bàn cải, tất cả đều có những thành phần đáng giá trong tư vấn công nghệ.

Với sức mạnh về nhân sự và tiềm lực chính, trong thời gian ngắn Avalanche đã được xây dựng Avalanche trở thành một trong những dự án đình đám khi mới phát hành đã được lên các sàn giao dịch crypto lớn như Binance và Coinbase.

5 phút thông tin não nền tảng Avalanche là gì?

Đội ngũ từng làm việc ở công ty lớn

 • Emin Gün Sirer – CEO is an house science machine for my root Thổ Nhĩ Kỳ. Ông hiện là phó giáo sư khoa học máy tính tại Đại học Cornell, đồng giám đốc IC3. Ông được biết đến với những người đóng góp cho hàng ngang hệ thống, hệ điều hành và mạng máy tính.
 • John Wu – là chủ tịch của Ava Lab, với kinh nghiệm hơn 20 năm đầu tư và điều hành fintech, mục tiêu của anh là mở ra các dịch vụ, sản phẩm tài chính cho mọi người.
 • Maofan “Ted” Yin – CPA
 • Kevin Sekniqui – COO

Tham khảo thêm về toàn bộ thông tin đội ngũ Avalanche tại đây

AVALANCHE và các blockchain khác

5 phút thông tin não nền tảng Avalanche là gì?

Avalanche và các blockchain khác

Đứng trên góc độ khách hàng, Avalanche vẫn còn khá trẻ so với mạng lưới còn lại, nếu về tốc độ giao dịch, thì khó có thể vượt qua được Blockchain Solana, nếu về phân tán độ thì khó có thể bằng Ethereum, if so about the network blockchain con, thì thật khó để đạt được với Polkadot….

Tuy nhiên, sự non trẻ của mạng lưới lại là sức mạnh của Avalanche, cộng thêm cơ chế khác biệt và cách mạng lưới Blockchain hoạt động khác biệt, có thể giúp Avalanche có được chức năng nhất định cũng như có vũ khí to cạnh tranh với các mạng lưới còn lại.

Tuy mới ra đời nhưng mạng lưới đã được thu hút được cộng đồng, nhiều nhà phát triển cũng như các quỹ đầu tư lớn tham gia vào phát triển và xây dựng Avalanche. Đó là một tích cực khá.

Ngoài ra khi trải nghiệm thực tế mã thông báo AVAX giao dịch, chúng tôi cảm nhận được giao dịch nhận được gần như thời gian, từ ví này sang ví kia, thậm chí từ sàn giao dịch này hát trên sàn giao dịch khác khá tốt. Can do so luong giao dich on Avalanche time is not high, chúng ta cần tiếp tục theo dõi thêm.

Avalanche hệ sinh thái

Tuy nền tảng Avalanche mới phát triển nhưng chức năng của mạng lưới vô cùng lớn, vì chính mà có rất nhiều dự án từ nền tảng khác nhau chuyển qua Avalanche, cũng như những dự án phát triển mới bắt đầu cũng chọn Avalanche as a start up point.

Cho to the current point at the Avalanche system sinh gần hơn 500 small project với những chủ đề được quan tâm như DeFi, NFT, Dex, launcpad…

avalanche hệ sinh thái

avalanche hệ sinh thái

Một số dự án nổi tiếng trên Avalanche

 • Giao dịch trên mạng lưới: Trader Joe, Pangolin
 • Defi: Aave, Curve, benqi, lydia Finance, avalaunch
 • NFT: topps nfts, kalao

MUA BÁN & LƯU TRỮ ĐỒNG AVAX

A way to as an global that main is chiến lực DCA (Dollar-Cost Averaging) – DCA công cụ tính toán nếu bạn mua BTC từ trước cứ hàng tuần hoặc hàng tháng bạn trích dẫn tiền tiết kiệm hoặc dư ra để mua AVAX, Hoặc bạn có thể học kỹ thuật phân tích để chọn các điểm vào phù hợp, để tăng lợi nhuận và đưa vào điểm hợp lý .

Cách mua AVAX đồng:

Để mua AVAX đồng, bạn có thể mua trên sàn Binance có hỗ trợ tiền VNĐ bằng cách giao dịch P2P, sau đó mua đồng USDT để giao dịch AVAX theo cặp AVAX / USDT.

 • If you start a small private, can may to the AVAX on the ví of the sàn, không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua AVAX trên HUOBI, KUCOIN, COINBASE… để bạn thoải mái lựa chọn.

AVAX đồng lưu trữ:

Nếu bạn đầu tư lớn, khi mua đồng AVAX, bạn có thể rút đồng AVAX về ví cá nhân thì an toàn tuyệt đối.

TẮT MẠNG LƯỠI AVALANCHE

 • Được phát triển từ tiến sĩ khoa học máy tính (chuyên lý thuyết)
 • Mạng lưới Blockchain sử dụng đồng chế độ khác biệt các mạng lưới còn lại
 • Mạng lưới là sự phát triển trên nền tảng của Ethereum
 • Mạng blockchain có thể tạo ra nhiều mạng blockchain con
 • Support mạnh mẽ cho các tổ chức và xây dựng chính phủ mạng lưới blockchain riêng
 • Chi phí giao dịch thấp so với mặt bằng chung của các mạng lưới
 • Cạnh tranh trực tiếp với mạng Sonala và Polkadot
 • Đã có hơn 500 dự án hoạt động và phát triển trên mạng lưới
 • Có thể mua token AVAX bán trên các sàn giao dịch lớn
 • Token AVAX giới hạn và thời gian giao dịch sẽ được sử dụng

WARNING

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ TÍN HẠN HÌNH THỨC. Chính VẬY CÁC BẬC VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH THAM KHẢO.
 • BLOG End TRÁNH NHM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC TÌM HIỂU LỖI.
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI ĐẦU ĐẦU VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG LIÊN HỆ ĐỘNG CHỦ VỚI CÁC BÊN CHIA SẼ DỰ ÁN, GÓI ĐẦU TƯ LÃNH THẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI THÀNH DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KỲNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ỦNG HỘ BLOG, TỐT NHẤT LÀ BÊN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BÈO VỀ TRANG WEB NÀO HỌ TÌM ĐƯỢC THÔNG TIN BỔ ÍCH, CHUYỂN ĐỔI THỨC, KINH NGHIỆM KHI NGƯỜI ĐI TRƯỚC TRÁNH ĐƯỢC RỦI RO TIỀN MẬT TẤT MẬT.

ĐĂNG KÝ NHANH SÀN GIAO DỊCH CRYPTO:
BINANCE ĐĂNG KÝ REMITANO KÝ HUOBI KÝ FTX- Debit KÝ 5% MEXC – Tặng USDT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *