Công ty khai thác Riot tăng gấp đôi Hash Rate sau khi Bitcoin Halving

Rate this post


Công ty Riot Blockchain có trụ sở chính tại Hoa Kỳ đã tăng gấp đôi số lượng thiết bị khai thác Bitcoin thông qua việc mua 1.040 Antminer từ công ty Bitcoin vào ngày 6/5/2020, với tổng giá trị gần 2 triệu USD, ngay lập tức Sau khi công ty mua 1000 thiết bị S19s Pros vào ngày 30/4/2020.

Riot Blockchain kỳ vọng sẽ tăng 80% Tỷ lệ được băm (Tỷ lệ băm)

Theo như kế hoạch, các thiết bị khai thác sẽ bắt đầu triển khai vào quý 3/2020, Riot Blockchain hy vọng rằng S19s thiết bị 2040 sẽ tăng cường hoạt động của mình thêm 80% vào năm 2021.

Theo như tính toán, Riot Blockchain ước lượng rằng sẽ có hoạt động tổng hợp mã là 460 petahashes / s và sẽ tiêu tốn khoảng 16,5 megawatt điện.

Đại diện của công ty Bitmain tại Hoa Kỳ cho biết công ty đã làm việc với Riot Blockchain nhiều năm qua, và Riot Blockchain luôn tin tưởng vào các lựa chọn sản phẩm Antminer của Bitmain để điều hành trung tâm dữ liệu.

S17 failed to create a money to S19 is out eye.

Riot Blockchain có hợp đồng giá trị đầu tiên 1 triệu USD mua thiết bị của Bitmain ngay sau khi nhà sản xuất ASIC thông báo về công việc có vấn đề với thiết bị S17. Đồng thời các đơn vị khai thác tiền ảo cũng báo cáo tỷ lệ thất bại cao tới 30% mỗi đơn vị.

Công ty ASIC chia sẻ với báo chí nói chuyện giải quyết vấn đề cho khách hàng mua thiết bị bị lỗi, và khuyến khích người mua hàng có ảnh hưởng liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ.

Riot Blockchain phải di chuyển cơ sở khai thác vì Corona Virus

Ngay sau khi nhận thông tin về công việc phát tán của Corona Virus gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của cơ sở Oklahoma, Riot Blockchain đã chuyển 1 phần thiết bị khai thác đến cơ sở Coinmint tại New York vào tháng 4/2020.

Vào trước tuần hồi, thẩm định tại New Jersy đã đưa ra những trạng thái bác bỏ sự kiện kéo dài 2 năm với Riot Blockchain, công ty này bị báo cáo đánh lừa cổ đông vào năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *