Thị trường OTC là gì? Có nên giao dịch Bitcoin và tiền ảo trên OTC không?

Rate this post

Đối với chứng khoán đầu tư nhà, OTC thuật ngữ, OTC thị trường là rất quen nhưng đối với thị trường tiền điện tử, khái niệm OTC và thị trường OTC còn tương đối mới và nhiều người không hiểu nghĩa của nó. không. Vì vậy, trong bài viết hôm nay Blog Tiền sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các bổ ích kiến ​​thức về OTC, OTC field là gì, những điểm ưu tiên của OTC và nên thực hiện giao dịch Bitcoin and các loại tiền điện tử on OTC not? Cùng theo dõi nhé!

OTC là gì? Thị trường OTC là gì?

OTC (is the from the write off of Over the counter) is a Thuật ngữ trong chứng khoán, được sử dụng để nói đến một trường phi tập trung.

OTC thị trườnghay còn gọi là thị trường phi tập trung, là trường học được tổ chức không dựa vào một mặt bằng cố định của giao dịch như thị trường trên sàn giao dịch (thị trường giao dịch tập trung), chỉ cần ở nơi đó có sự xuất hiện hiện người mua và người bán khi họ có yêu cầu giao dịch chứ và không cần một tập trung giao dịch nào cả.

Điểm đặc biệt của trường OTC

Thị trường OTC được vận hành theo cơ chế chào giá cạnh tranh và thương mại thông qua sự trợ giúp của các phương tiện thông tin.

OTC thị trường thường được duy trì bởi chứng khoán công ty, công việc giao dịch và đọc các thông tin dựa trên các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại và internet. Tính toán thanh khoản trên trường này thường thấp hơn trường trung gian giao dịch, có nhiều rủi ro hơn bài hát có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn.

Việc mua bán cổ phiếu trên thị trường OTC được thực hiện theo phương thức “thuận mua, vừa bán” mà không bị ảnh hưởng bởi một bên ngoài nào (giới hạn giá, đồng xu số lượng…) tác động. Show at if you at Viet Nam may be tham khảo OTC giao dịch tại: LocalBitcoins, Remitano, Huobi, OKEx

Điểm ưu tiên và nhược điểm của OTC

Ưu tiên dễ nhận biết nhất của trường OTC là nó hoạt động liên tục 24/7, và thường được sử dụng để kiếm thêm tiền khi các trường trên sàn giao dịch đóng cửa tập trung. Đối với những người đam mê Forex trade, trường này rất hay được sử dụng.

Nhược điểm This chính of this school is risk ro cao, and too i to power, hao mòn sức khỏe khi tham gia, nhất là lúc giá chuyển liên tục và thay đổi theo từng giây.

Có nên giao dịch Bitcoin và tiền ảo trên OTC không?

Theo tôi, nếu bạn giao dịch Bitcoin và tiền ảo với số lượng lớn, thì bạn có thể xem giao dịch ở thị trường OTC, bởi vì nếu giao dịch có số lượng lớn Bitcoin hoặc tiền ảo khác ở sàn giao dịch, thì giao dịch đó đã được thanh toán sẽ là rất lớn. Thêm vào đó, nếu xuất hiện một giao dịch lớn bất thường, sẽ làm cho toàn bộ biến trường. Và ngoài mức độ lớn của giao dịch, có thể bạn sẽ phải chịu đựng việc bị ép giá thêm, điều này sẽ làm cho bạn bị thất bại trong khoảng kha khá.

Thay vì đặt giao dịch trên sàn giao dịch thông thường khi bạn muốn bán hoặc mua số lượng lớn Bitcoin hoặc tiền ảo khác, bạn nên giao dịch qua OTC, vì nó được thực hiện trực tiếp giữa hai bên. OTC giới hạn một nhà sẽ cung cấp giao dịch với giá tốt nhất, hoặc tìm một người nào đó sẵn sàng để giao dịch. Và giao dịch này xuất hiện bên ngoài trường thông thường, khối lượng giao dịch bị ẩn đi và không được đăng ký bởi một sàn giao dịch, sẽ làm cho trường ít bị biến đổi hơn.

OTC giao dịch

Có 2 cách chính OTC giao dịch:

  1. Một nhà liên kết môi trường, hoặc một công ty hoạt động như một trung gian để kết nối người mua và người bán. Và những người đó thường sẽ thu một khoản phí cố định cho các bên.
  2. Một công ty thương mại OTC ủy nhiệm, là một công ty sẽ hoạt động như đối tác trực tiếp và chịu rủi ro giao dịch. Các công ty thương mại OTC ủy nhiệm sẽ tính phí giống như một môi trường liên kết doanh nghiệp hoặc nhiều hơn, dựa trên nhu cầu thị trường và mức độ họ có thể quản lý rủi ro.

Mặc dù về nguyên tắc, cấu hình của giao dịch này nghe có vẻ tốt nhưng OTC giao dịch đối với lĩnh vực tiền mã hóa và rất mơ hồ. Trên giao dịch, bạn có thể thấy tất cả các lệnh mua và bán lệnh trong sổ. Khi bạn giao dịch OTC, bạn không phải thiết bị nhất định phải biết thị trường hiện tại như thế nào hoặc một OTC môi trường đang lan truyền đến mức nào. Giao dịch OTC cung cấp tính năng ẩn danh sách và giá cả ổn định, nhưng nó không hẳn là sẽ rẻ.

Nếu bạn đang giao dịch OTC một cách mù quáng, bạn có thể trắng tay. Nếu bạn không biết cách chơi trò chơi này, nhà môi giới OTC có thể và sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

Link

Trên đây là tổng hợp những kiến ​​thức cần biết về OTC là gì? OTC market is what. Hy vọng qua bài viết, sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp ích cho hoạt động giao dịch của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì về OTC field thì có thể để lại dưới bình luận của phần Blog Tiền, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Search từ khóa tới bài viết: otc là gì, sàn otc là gì, thị trường otc là gì, thị trường otc, otc la gi, thi truong otc, otc market là gì, otc giao dịch, over the counter là gì, sàn otc giao dịch, thị trường otc việt nam, thị trường otc ở việt nam

Thị trường OTC là gì? Có nên giao dịch Bitcoin và tiền ảo trên OTC không?

4.2 on 148 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *