Nhật Bản giải trí up the nặng nề vì vấn đề cấm công khai trên sóng truyền hình

Rate this post

Công việc và rối loạn công khai trên sóng truyền hình Nhật Bản đưa lên phản đối của sự vô cùng thuận lợi.

Thời gian gần đây, 2 nữ idol Nhật đang hoạt động tại Hàn Quốc đã tham gia vào 1 chương trình giải trí của Nhật và nhận được rất nhiều câu hỏi gợi cảm cho người giả vô cùng bực tức về vấn đề nam giới sử dụng quyền lực để tấn công và rối công khai các nữ đồng nghiệp.

Nhật Bản giải trí up the nặng nề vì vấn đề cấm công khai trên sóng truyền hình

Theo đó nam MC của chương trình được nhắc đến khi hỏi về chi phí ở 1 buổi tối tại 1 khách hàng xếp hạng sang là bao nhiêu và 2 cô gái trả lời là không biết. Không dừng lại, MC này tiếp tục đặt vấn đề là 2 nữ thần tượng này không đến đó với bạn trai bao giờ sao mà giả vờ như không biết như vậy.

This thing is must be the first like that you do 1 trong 2 cô gái này chỉ vừa mới qua tuổi 19. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên mà shobiz Nhật nhận phải là những người hành động không mấy tốt đẹp. ngay trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Nhật Bản, chất liệu gây cười của họ thường sẽ đùa cợt về chuyện tình cảm và điều này đặc biệt trở nên quá đà khi có khách mời nữ.

Có thể xem như chương trình “The Bum Game” khi mà các cô gái sẽ tham gia 1 trò chơi mà họ sẽ đứng sau 1 bức tường có dán hình ảnh của họ và người nam tham gia sẽ chỉ ra những điểm hấp dẫn nhất đối với họ trên những người cô gái này.

Nhật Bản giải trí up the nặng nề vì vấn đề cấm công khai trên sóng truyền hình 2

Hay như nam diễn viên hài Hiroji Kato đã dùng hông đẩy vào người Watanabe Mayu liên tục, cũng như cầm chân cô xoay người ngay trên sân khấu.

Có 1 nữ idol group AKB48 còn bị Hiroji Kato nâng đầu hoặc vén lộ cả quần áo.

Những câu chuyện liên tục và điều này làm cho giả mạo quốc tế thấy vô cùng khó khăn. Với sự bùng nổ của phong trào #MeToo. Rất nhiều cái tên lớn trong ngành điện ảnh, âm nhạc và truyền hình của Nhật bị phanh phui nhưng nội tình bên trong vẫn khó mà đoán được những công việc này có kết nối hay chưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *