Khu vực Đông Hà Nội được giới thiệu các nhà giàu “chọn mặt gửi vàng”

Rate this post

Bình thường khác biệt tại các đại đô thị Vinhomes phía Đông Thủ đô

Ở bất cứ đâu, trên thế giới hay tại Việt Nam, những người giàu có luôn có sự lựa chọn rất riêng về nơi sống. Đó phải là nơi đáp ứng cùng lúc nhiều chuẩn mực khe hở như vị trí đắc địa, không gian hài hòa với thiên nhiên, bảo đảm được tính riêng tư, dịch vụ tiện ích sang trọng, tôn vinh được những cá nhân giá trị …

Nắm bắt được nhu cầu này, các nhà kiến ​​tạo bất động sản trên thế giới đã xây dựng hàng loạt “biệt khu” dành riêng cho những “công dân thời thượng”. Nổi danh hơn cả là The Peak ở Hong Kong (Trung Quốc) – từng mét vuông có giá lên đến 120.000 USD hay bán đảo Cap Ferrat dọc bờ Địa Trung Hải; V&L bên Austin ở Texas; V&L Aspen Springs Drive ở Park City (Mỹ) hay Château du Haut Verdon bên hồ Sainte-Croix (Pháp)…

Tại Việt Nam, xu hướng này cũng hiện ra ngày càng rõ nét, trong điển hình là các đại đô thị Vinhomes ở phía Đông Hà Nội.

Sự kiện ra đời của Vinhomes Riverside là trọng điểm đặc biệt, nâng tầm giá trị của thị trường bất động sản ở bờ sông Hồng những năm 2011 – 2012. Lần đầu tiên, giới tinh hoa Hà Nội được sở hữu bởi cuộc sống chan hòa hòa với thiên nhiên nghĩa giữa đô thị đúng để tải năng lượng tích cực mỗi ngày. Bảo mật cho điều này là không gian rộng xanh với diện tích lên tới 100ha, với dòng sông sinh thái trải dài 18,6 km uốn cong dự án. Mô hình “All-in-one – All-in-one” phong cách đầu tiên tại Vinhomes Riverside đã trở thành hình mẫu cho các nhà phát triển bất động sản học tập, giúp thiết lập một tiêu chuẩn sống mới cho người dân.

Từ đại đô thị đầu tiên, những cái tên lần lượt xuất hiện là Vinhomes Riverside – The Harmony (2016 – 2017), Vinhomes Ocean Park (2018 – 2020), Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire (2022) đã tạo thành cả một “quần áo siêu đô thị” ở phía Đông Hà Nội. Môi trường sống cao cấp mà Vinhomes kiến ​​tạo nên thực sự làm thay đổi diện mạo cả một khu vực. This đồng thời cũng giải thích vì sao giá trị của các sản phẩm bất động sản Vinhomes luôn tăng rất mạnh theo thời gian, đặc biệt ở các dự án dưới tầng lớp – sự lựa chọn của giới nhà giàu Hà Nội hiện nay.

Hoàn chỉnh nghĩa “chất lượng sống thượng lưu”

Hiện tại, giới nhà giàu Thủ đô đang chờ sự ra mắt của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, đại đô thị tiếp theo của Vinhomes ở khu vực phía Đông Hà Nội. Đây là một phần của “siêu quần thể đô thị biển” có quy mô nâng lên đến 1.200 ha, cùng với Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Là giai đoạn phát triển sau nên hạ tầng hoàn thiện xung quanh dự án sẽ mang đến lợi ích ngay lập tức, đáng chú ý là khả năng kết nối trực tiếp với hai tuyến đường huyết mạch là quốc lộ 5A và 5B (Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng). Nhờ đó, khoảng cách vào trung tâm Hà Nội, đi tới các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương hoặc các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ đều được rút ngắn lại. Việc chuyển đổi sẽ càng thuận lợi trong thời gian tới, khi dây đai 4 có mức đầu tư hơn 85 tỷ đồng được xây dựng và dự kiến ​​hoàn thành trong năm 2027.

Khu vực Đông Hà Nội được giới thiệu nhà giàu “chọn mặt gửi vàng” - Ảnh 1.

Nằm giữa trái tim của siêu quần thể đô thị biển 1.200 ha, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất thủ đô.

Theo các thông tin mới được tiết lộ, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ mang đến quyền sống đặc biệt để nghỉ dưỡng suốt 365 ngày trong năm nhờ hệ thống tiện ích có thể được hiển thị đẳng cấp. Trong đó, nổi bật hơn cả là biển nước mặn bốn mùa cho trải nghiệm “tắm biển trong nhà” xuyên suốt mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông; vịnh biển bốn mùa Paradise Bay quy mô 12,3 ha hay biển nước mặn Đầm nhiệt đới 2,85 ha đều có tầm nhìn “triệu đô”. Đặc biệt, trẻ nhỏ sẽ được thỏa mãn vận động tại công viên nước mini do VinWonders kiến ​​tạo hay sân chơi Aquarium với bộ ba chủ đề: Cá Mập, Sứa Biển và Khám phá. Cư dân cũng có cơ hội tập luyện mỗi ngày với hàng chục bể bể vỡ, trong đó có 2 bể vỡ phong cách Olympic cùng hệ thống sân tập thể thao cao cấp trải khắp dự án.

Khu vực Đông Hà Nội được giới thiệu nhà giàu “chọn mặt gửi vàng” - Ảnh 2.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là nơi hoàn thành định nghĩa “chất sống thượng lưu” với hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Đáng nói, dân cư Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ được thụ hưởng chuỗi cửa hàng đặc biệt đẳng cấp trong lòng “siêu quần thể đô thị” 1.200ha. Đó là hệ thống dịch vụ quy mô lớn nhất từ ​​trước tới nay của tập đoàn Vingroup với chất lượng toàn cầu, bao gồm: 2 bệnh viện đa khoa quốc tế đẳng cấp 5 sao Vinmec; 2 hệ thống trường liên cấp Vinschool và Đại học tinh hoa VinUni; 2 hệ thống trung tâm thương mại Vincom Mega Mall; 4 tòa nhà văn phòng, nổi bật có TechnoPark Tower trong top 10 tòa nhà thông minh nhất thế giới; hệ thống điện VinFast và ô tô điện thông minh VinBus ban đầu tiên phong xu hướng chuyển xanh…

Theo giới kinh doanh BĐS, với tiêu chuẩn sống thời thượng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư lạc nghiệp của giới nhà giàu không chỉ từ Hà Nội, mà ở khắp nơi chuyển đến hướng Đông Thủ đô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *