The Lạc Bộ Gen Z

Rate this post

Ban tổ chức đang giới thiệu về CLB của mình cho “tân binh” 2k7

CLB ONG THỌ

Là lạc bộ (CLB) “lớn tuổi” nhất trường do thầy Quan Quốc Minh thành lập vào năm 2010, các bạn đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện có nghĩa là gom ve chai, sách cũ bán lấy tiền mua cơm. những người vô gia cư.

Cô bạn Trần Lê Thiên Kim (cựu thành viên CLB) tâm sự: “Trước đây, mình từng mua sắm rất hoang phí mặc dù có nhiều món mình không cần dùng đến. Nhưng sau khi tham gia các buổi học nguyện vọng của CLB, tôi đã biết cách tiết kiệm tiền, giữ lại những chiếc chai, tập giấy để đóng góp cho nhóm ”.

XANH LÃO HÓA – CLB MÔI TRƯỜNG TKN

Gian hàng “cưng chiều” do teen tự động chuẩn bị

Những teen yêu môi trường chắc chắn sẽ không thể bỏ qua CLB Rất là Xanh – CLB Môi trường TKN. Tuy mới thành lập nhưng nhóm đã có hai hoạt động lớn mang tên Sự kiện Plastique và Câu chuyện đồ chơi.

Cô bạn Nguyễn Ái Vy (thành viên CLB) chia sẻ: “Mình nhớ những lần thu gom gấu bông của học sinh không dùng tới, mình phải kiểm tra từng con một và có thể vá lại cẩn thận. Lúc đó mình cảm thấy rất mệt nhưng nghĩ lại thấy gương mặt tràn đầy niềm vui của các em nhỏ khi nhận được món quà này, mình lại càng thấy có động lực ”.

Sắp tới, CLB cũng sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động liên quan đến việc tái chế rác thải nhựa, rác thải sinh hoạt … để tuyên truyền, giúp teen có ý thức hơn trong môi trường bảo vệ.

CLB MĨ THUẬT

Teen tự tin giao lưu trong ngày hội chào đón “tân binh”

Nếu bạn có niềm đam mê nghệ thuật, hội họa cũng như yêu thích cái đẹp, CLB Mỹ thuật sẽ là nơi lý tưởng. Dù mới thành lập được 2 năm nhưng CLB đã thu hút gần 40 thành viên. Đến đây, bạn có thể thỏa sức thể hiện tài năng hội họa, sáng tạo các nhân vật của riêng mình, nhãn dán thiết kế tay, sưu tập các thẻ bo góc, khóa …

Đặc biệt không chỉ vẽ, các thành viên có thể cosplay và hóa thân thành các nhân vật anime yêu thích, chia sẻ thuê đồ, mua đồ uy tín giá rẻ cho học sinh. Không chỉ chơi mà các bạn được học hỏi kiến ​​thức mỹ thuật để thi vào các trường đại học về nghệ thuật.

Bạn Lương Mỹ Linh (lớp 12A15) chia sẻ: “Nhờ có CLB, mình được thỏa sức sáng tạo, học hỏi rất nhiều kiến ​​thức và biết thêm nhiều mẹo, kỹ năng vẽ từ các anh chị đi trước”.

CLB TÂM LÍ

Các chị chia sẻ kinh nghiệm cho các “tân binh”

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào hoặc khó khăn nào liên quan đến tâm lý, học tập, giao tiếp, định hướng nghề nghiệp, thì CLB này có thể giúp bạn vượt qua. Tham gia CLB sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, chữa lành vết thương và biết thêm nhiều kiến ​​thức thú vị về tâm lý học. Nếu bạn không chia sẻ câu chuyện của mình thì bạn có thể gặp riêng cô Linh (giáo The clb.

Bạn Nguyễn Nhật Nhã Vi (ban chủ nhiệm CLB) chia sẻ: “Hồi nhỏ mình thấy rất hay, nhưng từ lúc vào CLB mình đã biết tự bắt chuyện với các bạn mới, rủ rê các bạn tham gia hoạt động rất thiện chí nữa. Tôi cũng không đánh giá hay kiểm tra ai qua một hoạt động hay một câu chuyện nữa, vì tôi hiểu có lẽ sau khi hoạt động không đẹp của bạn sẽ có đôi khi là một chi phí thương mại rất lớn ”.

Bài, ảnh: PHƯƠNG TÚ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *