Diễn viên Hiếu Nguyễn tiết lộ mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh

Rate this post

Tôi chấp nhận lỗ hổng

* Xin chào diễn viên Hiếu Nguyễn. Vì sao anh lại “mất tích” khỏi showbiz Việt suốt 4 năm qua?

Diễn viên Hiếu Nguyễn: Tôi có một khoảng thời gian để nghỉ, phát triển thân và cũng có chuyển hướng sang kinh doanh ‘target = “_ blank” rel = “noopener noreferrer”> kinh doanh’ target = “_ blank” rel = “noopener noreferrer” > kinh doanh ’em một chút “> kinh doanh. Thật ra tôi mê kinh doanh và phát triển thương hiệu từ thời còn là sinh viên nhưng sau này mới có cơ hội thực hiện. Ban đầu tôi kinh doanh rất thuận lợi nhưng vì dịch bệnh mà mình phải đóng cửa và bị ảnh hưởng khá nhiều về kinh tế. Dịch bệnh là mình không lường trước được và nhờ đó mình nhận ra nhiều điều. Còn về phim ảnh, mình cần phát triển bản thân và chờ các sản phẩm Better than.

Diễn viên Hiếu Nguyễn tiết lộ mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh - ảnh 1
Hiếu Nguyễn từng được mệnh danh là “nam thần” trong giới giải trí Việt khi sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính, khả năng biến hóa trong nhiều thể loại khác nhau

* Khoảng thời gian kinh doanh thua lỗ vì bệnh có khiến anh suy sụp?

– Tiền thì ai mà không tiếc, nhưng mình lại học được nhiều thứ. I’m lost money but but KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM. Nếu mình không mắc lỗi thì sao thành công được. Tôi chấp nhận lỗ hổng. Tự nhiên mình cũng căng thẳng một thời gian để cân nhắc, đưa ra phương án làm sao để tránh thiệt hại nhất có thể. Có những người mình vừa lên ý tưởng, triển khai xong thì dịch lên và phải đóng cửa, thua lỗ hàng tỉ đồng. Nhưng điều đó không khiến tôi suy sụp.

* Từng được đánh giá là một diễn viên triển vọng nhưng việc tạm bợ 4 năm làm tên tuổi của anh không được chú ý như trước. Điều đó có khiến Hiếu Nguyễn tiếc nuối không?

– Tôi nghĩ mỗi điểm đều tạo ra một giá trị riêng. Nếu nói về lĩnh vực nghệ thuật thì tôi có lỗi. Nhưng không có khoảng thời gian đó, thì sao mình nhận ra là mình cần gì và thích cái gì. Tôi có thời gian để học hỏi, nghiên cứu và tìm hiểu để có một phiên bản tốt hơn ở hiện tại. Tôi biết chắc một điều mình rất mê diễn xuất, mỗi khi đọc kịch bản là mình quên ăn ngủ, mình sống với nhân vật lập tức. Dù thời gian qua mình không làm nghề nhưng mình có học hỏi, trải nghiệm. Và chính những trải nghiệm đó giúp mình trở lại tốt hơn.

Diễn viên Hiếu Nguyễn tiết lộ mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh - ảnh 2

Hiếu Nguyễn và Phương Anh Đào vừa nhận vai chính trong dự án điện ảnh Nhân vô diện

* Việc khó khi chọn vai diễn, anh có sợ mọi người nghĩ mình sang chảnh không?

– Hoàn toàn có và tôi thấy mọi người nghĩ như vậy cũng đúng. Nhưng bởi vì tôi chỉ muốn chuyển tới những sản phẩm chất lượng nhất để làm giả. Một bộ phim thành công hay không thì giả mạo cũng là người quyết định. Ví dụ bạn có một tin nhắn hay nhưng chỉ có một người coi, thì có thể gọi là thành công, mà nó phải có một phần trăm, một ngàn người coi. Tôi luôn cân nhắc kịch bản có sự mới mẻ, hấp dẫn, ràng buộc nội dung thông báo.

* Thường xuyên tham gia những vai hành động, phản hồi. Anh có sợ mình bị đóng khung, một màu không?

– Đó là điều mà nhiều nhà sản xuất đã nghĩ ra như vậy. Nhưng nếu tôi cơ hội đóng những vai trò không có gì để mất, tôi sẽ có thể hiện khác. Ví dụ như anh Johnny Trí Nguyễn, anh ấy là người đóng phim hành động mà tôi rất thích. Tôi cũng đang luyện võ để đáp ứng kỹ năng thực hiện phim hành động.

Diễn viên Hiếu Nguyễn tiết lộ mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh - ảnh 3

Nam diễn viên gốc Thái Bình tiết lộ khoảng thời gian dịch bệnh, anh từng thua lỗ một vài tỉ lệ khi làm kinh doanh

* Khi thực hiện các cảnh hành động, nhiều diễn viên rất sợ và phải nhờ đến các diễn viên đóng thế. Anh thì sao?

– Chấn thương là mình phải chấp nhận. Như hôm trước tôi cũng vừa tham gia một phim, những cảnh hành động tôi tự làm hết, trừ những cảnh quá nguy hiểm ảnh hưởng đến ê-kíp thôi. Các kỹ năng ngày càng phải tăng lên, mình hoàn thiện không chỉ về diễn xuất mà còn phải đánh kỹ năng. Bây giờ họ giả sử cần một diễn viên giỏi, diễn thật và đánh giá thật để phim hay hơn. Close phim của tôi phải cho khán giả biết được. Nếu mình đánh giả, đưa các thành viên đóng thế vào thì giả sẽ biết. Diễn viên bây giờ đâu phải lúc nào cũng đóng thế và nhiều người rất giỏi, có năng lực để làm tốt vai diễn của mình.

* Show at with anh là nghệ thuật để nuôi kinh doanh hay làm kinh doanh để nuôi nghệ thuật?

– Với cá nhân tôi, nghệ thuật nuôi kinh doanh. Thật sự việc diễn ra cho tôi giá trị mà tôi đang sở hữu ngày hôm nay. Những gì tôi làm được bây giờ đều khởi tạo nguồn từ tiền diễn xuất. Dù là ít hay nhiều thì nó cũng là đường dẫn tiền cho mình đến đây. Nghệ thuật với tôi hiện tại là đam mê và mình sẽ không bỏ cuộc, trừ khi sức khỏe của mình không được phép. Tôi còn nhớ ngày đầu tiên vào TP.HCM, tôi chỉ có một thân một mình. Năm 2013, tôi bay vào TP.HCM với 1,8 triệu đồng chiếc vali. Khi casting cho bộ phim Thạch Sanh, tôi có niềm tin mình sẽ thành công. Ngày ấy tôi nhớ mình sống trong một căn phòng nhỏ, làm một khoản tiền nhỏ là phải tích góp. Tôi từng ăn mãi một quán phở đến khô mặt, mỗi ngày chỉ tiêu một khoản tiền nhất định để tiết kiệm. Mình cũng chẳng có một người thân nào, chẳng biết ai biết mình nên tự đi tìm cơ hội. Thật sự việc diễn ra cho tôi giá trị mà tôi đang sở hữu ngày hôm nay. Những gì tôi làm được bây giờ đều khởi tạo nguồn từ tiền diễn xuất.

Diễn viên Hiếu Nguyễn tiết lộ mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh - ảnh 4

Nam diễn viên thừa nhận nhiều người nhìn vào hình ảnh của anh luôn cho rằng anh là người ăn chơi, đào hoa

* Sau gần 10 năm làm nghề, Hiếu Nguyễn nhận thấy nghệ thuật đã được trả lại cho anh những gì?

N

– Nghệ thuật đến cho tôi nhiều thứ. Kiến thức và kinh nghiệm là một tài sản rất giá trị. Đầu tiên là mình được coi trọng, nhờ có nghệ thuật mà người ta biết đến Hiếu Nguyễn. Điều thứ hai mà tôi nghĩ giá trị hơn cả tiền bạc là tôi ý thức phải giữ hình ảnh khi là nghệ sĩ. Mình ý thức hơn ở mỗi hành động, lời nói sẽ tác động đến người khác, nên tìm cách sống tốt hơn. Mình biết cách bỏ hơn trong mọi thứ.

* Bạn nghĩ gì trước một bộ phận nghệ sĩ khi có một chút danh sách thì bắt đầu sa ngã, biến thành tệ nạn, phạm vi pháp luật?

– Nghệ sĩ được nhiều người biết đến hơn, bất cứ công việc gì cũng sẽ ảnh hưởng hơn. Nhưng chúng ta phải hiểu rằng trong 100 người, thì không thể bắt 100 người sống giống nhau được. Con người thì ai cũng có những điểm tốt và xấu nhưng làm gì cũng nên suy nghĩ, làm sao để hạn chế ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh. Tôi không đánh giá người khác, còn về phía mình, bất cứ chuyện gì xảy ra, bản thân tôi cũng tự nhìn nhận lại mình trước.

* Anh vượt qua những cám dỗ, những lời rủ rê như thế nào?

– Có gì phức tạp đâu, mình chọn cộng đồng chơi với nhau thôi. Như với tôi, nhiều người nhìn vào hình ảnh của tôi lại nghĩ mình là người ăn chơi. Nhưng sao mình có thể thay đổi kiến ​​trúc của họ, công việc của mình là thay đổi chính mình. Một người có thể thao tác, yêu thích sức khỏe thì họ có làm gì có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Bạn của mình nếu là những người ăn chơi thì mình cũng thế. Còn lại tôi chọn chơi với những người chỉ mê làm ăn, sống lành mạnh, ham thể thao thì mình cũng vậy. Is the environment of mình select, it will create the body. Còn lại người khác đánh giá thì kệ, họ có quyền mà. Mình cũng bắt buộc phải đi chứng minh bản thân tốt thế nào.

Nhiều cô gái sợ ‘rủi ro’ khi tìm hiểu tôi

Diễn viên Hiếu Nguyễn tiết lộ mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh - ảnh 5

Diễn viên Hương Ga giữ mối quan hệ thân thiết với Trương Ngọc Ánh, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của tổ chức đàn chị

* Trong showbiz, anh giữ mối quan hệ thân thiết với ai?

– Tôi khá thân với diễn viên Anh Dũng và chị Trương Ngọc Ánh. Họ là những người mình đã quen biết một khoảng thời gian dài. Anh Dũng là bạn thân từ thời tôi mới vào TP.HCM lập nghiệp. Riêng chị Trương Ngọc Ánh là người có ơn với tôi. Chính vì thế, tôi luôn có tôn trọng và kính trọng nhất dành cho chị. Vì nhờ bộ phim Hương Ga close cùng chị, tôi được mọi người biết đến nhiều hơn. Những người nào có ơn với mình, có công sức đóng góp vào sự nghiệp của mình ngày hôm nay, thì mình luôn tìm cách bảo quản. Đương nhiên nếu có cơ hội mình tìm lại cách trả lời.

* Còn về chuyện tình cảm của Hiếu Nguyễn như thế nào?

– Tôi rất yêu trẻ và hy vọng mình cũng sớm có gia đình nhưng cần phải phù hợp. Mà tình cảm cần có duyên nữa. Tôi hy vọng vài năm nữa mình sẽ có gia đình, có con và thiết bị cho tổ chức ấm. Bản thân tôi luôn có sự suy tính và kiếm tiền là để mang về cho gia đình và tiếp theo là cộng đồng. Thật sự là ước mơ của tôi.

* Vẻ ngoài của Hiếu Nguyễn có bao giờ là điểm trừ khiến cô gái nghĩ ra anh đào hoa, không thủy chung?

– Tôi cảm nhận vẻ ngoài của mình khiến nhiều cô gái thấy “rủi ro” khi tìm hiểu tôi. Môi trường tôi làm việc tiếp xúc với nhiều người, lại phải có cảm xúc, dễ nảy sinh tình cảm và họ có quyền nghi ngờ. Còn với tôi, khi sống một mình, mình có thể thoải mái hơn. Nhưng khi có gia đình, tôi sẽ thay đổi và có trách nhiệm. Như bố tôi cũng là một chàng trai đẹp, từng rất đào hoa. Nhưng từ khi có gia đình, anh ấy luôn sống vì gia đình. Tức là từng giai đoạn của mình sẽ có sự thay đổi, có thể xấu thành tốt và ngược lại. Nhưng khi quyết định với nhau, sự tưởng tượng là rất quan trọng.

Diễn viên Hiếu Nguyễn tiết lộ mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh - ảnh 6

Hiếu Nguyễn tâm sự xác định nếu đưa cô gái nào về gia đình thì anh sẽ cưới

* Anh có xác định sẽ lập gia đình vào năm bao nhiêu tuổi không?

– Nếu được, tôi mong sẽ kết hôn vào năm 35 tuổi. Tôi hy vọng người vợ của mình là người có tâm tốt, còn lại những thứ khác sau. Bên cạnh đó, mình phải có cảm xúc và kết nối. Tôi luôn suy nghĩ rằng những người phụ nữ mình chọn phải khác với những người phụ nữ mình chọn. Ngày xưa tôi không chịu gặp bất kỳ gia đình nào hay đưa ai gặp ba mẹ mình. Vì tôi coi đó là món quà nhỏ với sự trân trọng dành cho nửa kia của mình. Mọi người nói rằng tôi không quá cứng nhắc, kể cả coi đó là một món quà dành cho nửa kia của mình. Đôi khi mình rõ ràng như thế sẽ làm cho người ta thương hiệu, nhưng mình cũng không muốn lừa dối họ. Nhưng sau này có người tôi thương và định nghĩa thì mọi chuyện lại chẳng đi đến đâu và tôi đánh mất một món quà dành cho nửa kia của mình. Nhưng tôi sẽ tìm ra một món quà khác giá trị hơn để tặng cho nửa kia của mình trong tương lai.

Bên cạnh đó, tôi phải ổn định về mọi thứ. Nếu đến 35 tuổi, mình ổn định về kinh tế, có thể lo cho gia đình cuộc sống tốt nhất thì sẽ kết hôn, sinh con. Với tôi thì tài chính là điều quan trọng, nếu không ổn định thì dễ xảy ra mâu thuẫn. Tôi hay có suy nghĩ phải là trụ cột, phải lo cho người ta.

* Xin cảm ơn diễn viên Hiếu Nguyễn về những chia sẻ!

Diễn viên Hiếu Nguyễn tiết lộ mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh - ảnh 7

Đạo diễn Lê Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *