The center is not center, trải nghiệm du lịch trái tim

Rate this post


Vách ngăn trên đá đang trở thành một mới du lịch loại hình. Đây là một trong những cách chinh phục các nhà leo núi chuyên nghiệp sáng tạo để đưa các trải nghiệm du lịch lên tầm cao mới.

The center is not center, trải nghiệm du lịch trái tim - 1


Filed out of a lot up for my top sẽ kích hoạt thần kinh của du khách ưa mạo hiểm.


Trào lưu socket trên vách núi ở Mỹ


Năm 2015, Tommy Caldwell và Kevin Jorges hoàn thành kỳ tích leo “Bức tường Bình Minh”, một trong những vách đá khó leo nhất thế giới ở El Capitan (California, Mỹ). Từ đó, khái niệm trại trên vách đá ra đời. Họ leo liên tục trong 19 ngày và dành toàn bộ thời gian trên vách đá, tiếp tục leo khi hợp lý tiết kiệm và vách ngăn trên vách đá mỗi đêm. Brasil type to socket on the ice stone using the sure structure. To the socket, du client get to the lines of the cable, after that are the one of the life of my.


The center is not center, trải nghiệm du lịch trái tim - 2


Trung tâm vách núi là 1 lưu trữ mạo hiểm mới hoàn toàn.


Vách đá nhìn có tia sáng nhưng tuyệt vời khi ngủ trên vách đá ven biển là bạn có cơ hội làm quen với những người hàng xóm mới kỳ quặc là những con chim biển. Ngoài ra, bạn có cơ quan nhìn thấy hải cẩu và cá heo bên ngoài đại dương. This socket type cũng phù hợp để ngắm sao. Các dãy núi và đá thường nằm ở những nơi thiếu ánh sáng. You will have a view all warning in the gioi bầu trời lấp lánh, không có cây cối và trần che nắng trở lại.


Bạn sẽ không phải lo lắng khi cuộn ra khỏi “giang hồ” của mình vì bạn đã bị buộc chặt bằng dây nịt trong suốt thời gian đó. Còn nếu bạn nghĩ rằng khi tỉnh giấc ban đêm, bạn sẽ thấy hoảng sợ khi nhìn thấy khoảng trống bên dưới, hãy yên tâm khi bạn không thể nhìn thấy gì vì trời tối. Bạn sẽ chỉ nghe thấy tiếng sóng và làn nước biển nhẹ nhàng rì rào ở bên dưới, giúp bạn có những giây phút giãn thư.


Vách ngăn núi Lão Quân


Đây là một hoạt động trong lễ hội mùa hè thường niên, được tổ chức tại núi Lão Quân, gần thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Du khách được phép dựng khoảng 100 chiếc màn ngủ để ngắm cảnh mặt trời mọc trên con đường lên đỉnh núi chênh vênh.


The center is not center, trải nghiệm du lịch trái tim - 3


Vách ngăn núi Lão Quân cao hơn 2.000m


The center is not center, trải nghiệm du lịch trái tim - 4


Đây là một phần của lễ hội mùa hè tại thánh địa đạo giáo.


Được biết, con đường với chiều dài hơn 2.000m chiều rộng chỉ 1,8m và được xây dựng bám vào núi ở độ cao hơn 1.000m. Các sự kiện khác nhau của lễ hội mùa hè bao gồm sự kiện ăn đào tiên với hơn 10.000 người tham gia cùng cuộc thi chụp ảnh cưới đầy sôi động ngay tại chân núi Lão Quân.


Núi Lão Quân là ngọn núi nổi tiếng, được cho là thánh địa của Đạo giáo. This khu vực thuộc một phần của Tam Giang Tịnh Lưu (Three Rivers Parallel), một di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 2003. Nơi đây còn nổi tiếng về sự đa dạng sinh học, một trong những điểm hiếm hoi còn sót lại có thể tìm lại những nét đẹp mũi nhọn (Rhinopithecus bieti) đang bên bờ tuyệt đối.


Vách ngăn vách núi ở Anh


This tour du lich cho phép người tham gia ngủ qua đêm trên một màn hình chuyên sử dụng cổng thông tin điện tử vắt vẻo bên vách ngăn của dãy núi Fleetwith Pike, hạt Cumbria. Trại socket địa điểm nằm ở độ cao 152m, ngay trên bề mặt của vách ngăn đứng. Người tham gia trải nghiệm sẽ phải đi qua một cầu treo “mong manh” bắc qua vách núi Fleetwith Pike mang tên “Cầu Vô Hạn (Infinity Bridge) đến nơi cắm trại. Các khách hàng gan hơn có thể bố trí tầng của mình ở ngay chỗ cầu thang này, bằng cách trồng cây thành dây của cây cầu có độ cao 150m.


Mỗi cổng thông tin chuyên dụng cho du khách đều được dựng lên trong thời gian này đều sử dụng hệ thống treo thông tin cho nhiều ngày của giới leo núi đá. Trải nghiệm sẽ thay đổi thời tiết tùy chọn. Vào những buổi chiều quang đãng và ít mây, khách có thể dễ dàng thưởng thức hoàng hôn lãng mạn giữa phong cảnh đẹp nói trên mặt hồ District và nhấm nháp ánh sáng tối ngoài trời.


The center is not center, trải nghiệm du lịch trái tim - 5


Đây là bộ môn không dành cho người quản lý yếu tố.


Vì an toàn, du khách được yêu cầu dây đeo cố định mọi lúc, kể cả khi ngủ, và được kết nối chắc chắn với sàn và mặt nền đá xung quanh. Chương trình không đưa ra yêu cầu giới hạn nào cho người tham gia, nhưng gợi ý rằng dịch vụ này phù hợp hơn với những người có sức khỏe tốt và tinh thần mạo hiểm.


Trải nghiệm này là sản phẩm của Honister, tổ chức khai thác mỏ đá cùng hoạt động tại Anh. Honister hiện đang thực hiện nhiều hoạt động trong nhà và ngoài trời đa dạng. Đối với những vị trí không muốn vắt vẻo trên vách đá suốt đêm, Honister cung cấp một lựa chọn ít “thót tim” hơn là tiệc trà chiều hoặc lái trên dốc núi.


Người phụ nữ đan áo cho đàn chim sắt, biến chúng thành biểu tượng du lịch của Nhật Bản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *