Khán giả dự đoán kết phim Trùm Hương Phai

Rate this post

Tiếp nối phần đầu của phần kết thúc vào ngày 18/8, phần phim Trầm Hương Trùng Hoa mới đây cũng tung trailer chính thức và xác nhận lên sóng vào ngày 19/8.

Ngay sau đoạn trailer của phần phim được tung ra, nhiều người dân đã sắp xếp tình tiết ở những đoạn trailer, hậu trường đóng máy được tung ra trước đó và đưa ra những dự đoán cho đại cục của cả hai phần phim Trầm Vỡ Hương Phái.

Cụ thể, giả mạo cho nó sau khi phát hiện ra kế hoạch làm bằng tôn giả của Hoàn Khâm. Nhan Đàm và Ứng dụng cùng nhau lật tẩy kế hoạch của chúng ta, không thể rơi vào cửa cuốn Hoàn Khâm. Lúc đó, Chỉ Tích xuất hiện để bảo vệ Nhan Đàm và bị Hoàn Khâm giết người. Ứng dụng sau đó nhập ma. To secure the body is also as protectedỨ Ứng Uyên, giúp anh trở lại làm chính mình và để báo thù cho Chỉ Tích, Nhan Đàm quyết đấu với Hoàn Khâm và bị đánh trọng thương.

Trong máy đóng cửa hậu trường cũng xuất hiện phân cảnh Mặc kệ thảm thương lò trầm hương. Chính vì vậy, nhiều dân mạng dự đoán Chỉ Tích đã chết, không còn ai lấy thời gian hồi sinh Nhân Đàm, Nhâm Đàm chết, Ứng Uyên từ bỏ tịch tiên, làm một người trần bình thường.

Như vậy nếu theo những gì cộng đồng mạng dự đoán thì rất có thể Trầm Hương Phai sẽ có một đại kết cục đau buồn, thậm chí có cả thảm họa phần khi một nhân vật chính bỏ mạng còn nhân vật chính thì phải sống lại. suốt đời.

Cáp Ni Khắc Tư khóc khi nói về trùm xùm với Huỳnh Hiểu Minh

Ngày 20/8, Sohu đưa tin trong chương trình mới giải trí, nữ diễn viên trẻ Cáp Ni Khắc Tư chia sẻ lại khoảng thời gian khó khăn khi cô ấy phải đối mặt với những người dẫn đầu, chỉ trích của giả mạo và đau đớn khi người thân qua đời.

Theo Cáp Ni Khắc Tư, cô từng bị đánh giá chỉ trích mạnh mẽ vào năm 2020. Với nữ diễn viên trẻ mới bắt đầu sự nghiệp, đó là khoảng thời gian rất đáng sợ. Bên cạnh đó, cô của nữ diễn viên vượt qua đời suy nghĩ của thần, tưởng như không thể vực.

tin tuc sao hoa ngu moi nhat ngay 22 8 2022 khan gia du doan ket phim tram vun huong phai3
Cáp Ni Khắc Tư.

“Tôi không hiểu vì sao họ lại ác ý như thế với một cô gái. Không chỉ tôi, họ còn xúc phạm gia đình tôi. Đó là khoảng thời gian tôi không nhớ lại. Hiện tại, tôi cảm thấy không có gì cả may ra, thương hiệu của mình được nữa, vì tôi đã trải qua quãng thời gian quá đáng sợ, đến mức mài mòn tâm lý, Cáp Ni Khắc Tư khóc và chia sẻ.

Người đẹp sinh năm 1996 nổi lên chỉ sau một đêm nhờ múa đẹp nhất là hoàng hôn trong chương trình Quốc gia thẩm mỹ thiếu niên (2018). Trong đó, hệ thống mạng che mặt để lộ ra vẻ đẹp như tiên nữ ngay lập tức biến Cáp Ni Khắc Tư trở thành hiện tượng ở giới hạn Hoa ngữ, được gọi là “tiên nữ Tân Cương” theo Sina.

Châu Đông Vũ chụp ảnh bán thân

Được biết đến với các thư nhỏ kiểu dáng, Châu Đông Vũ luôn tự tin với hình ảnh này và nhiều lần biểu diễn đẹp trên tạp chí và sự kiện. Hoạt động trong showbiz suốt 12 năm, Châu Đông Vũ được biết đến thuộc phái ‘thực lực’, diễn xuất nhiều cảm xúc.

tin tuc sao hoa ngu moi nhat ngay 22 8 2022 khan gia du doan ket phim tram vun huong phai4
Châu Đông Vũ.

Nói về phong cách trong bộ ảnh mới, Châu Đông Vũ tâm sự: ‘Cuộc sống có thể buồn hơn, nhưng bạn phải làm bất cứ điều gì bạn thích. Một ngày nào đó, bạn sẽ đứng ở nơi tỏa sáng nhất và sống theo cách bạn từng ao ước ‘. Tóc xanh, trang phục tạo cá tính riêng, Châu Đông Vũ luôn tạo nét chấm phá riêng giữa dàn nghệ sĩ nữ Cbiz.

Châu Đông Vũ 18 tuổi bắt đầu gây tiếng vang với ‘Chuyện tình cây khói’, 24 tuổi đạt danh hiệu Ảnh hậu tại Lễ trao giải Kim Mã. Đến nay, cô hai lần đạt Ảnh hậu, chứng chỉ năng lực trong làng điện ảnh Hoa ngữ.

Bích Thảo (Thứ tự)

Ảnh: Weibo, Elle

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-sao-hoa-ngu-moi-nhat-ngay-22-8-2022-khan-gia-du-doan-ket-phim-tram -vun-huong-phai-a548536.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *