Thái Lan kỳ vọng đón khách hàng số lượng lớn Trung Quốc vào tháng 12

Rate this post

Ông Phiphat Ratchakitprakan – Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan tin rằng 1,5 triệu lượt khách Trung Quốc sẽ đến Thái Lan vào tháng 12, nếu Trung Quốc cho phép người dân đi du lịch nước ngoài. Theo this script, Thai Lan sẽ đón 12 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2022.

Theo ông Phiphat Ratchakitprakan, Bộ Du lịch và Thể thao cùng Tổng cục Du lịch Thái Lan đã duy trì mối quan hệ chặt chẽ với Trung Quốc trong thời kỳ đại dịch. Show this bay the bay between Thái Lan and the South of Trung Quốc đã tăng lên 15 chuyến mỗi tuần, vì vậy chỉ với 7 chuyến / tuần trước đó, với hầu hết các khách hành là sinh viên và doanh nhân. Ngoài ra, Hong Kong (Trung Quốc) và Đài Loan (Trung Quốc) luân chuyển các quy định cũng sẽ mang đến khách hàng lớn.

Tin tức ngành du lịch Thái Lan sẽ đón ít nhất 10 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2022. Nước này đón 5,7 triệu lượt khách nước ngoài 9 tháng đầu năm và dự kiến ​​đón 1,5 triệu lượt khách mỗi lượt tháng trong quý 4/2022. Việc Nhật Bản mở cửa du lịch vào đầu tháng 10 cũng mở cơ hội lớn cho ngành du lịch Thái Lan, vì trao đổi khách hai chiều Thái Lan – Nhật Bản đã phát triển rất mạnh trước đại dịch. /.

Xúc tiến du lịch, quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Thái Lan

VOV.VN – Tối 27/9, chương trình xúc tiến du lịch Việt Nam và Đêm Việt Nam (Vietnam Night) đã được tổ chức thành công tại Bangkok, Thái Lan. Sự kiện đã giới thiệu những điểm đến, sản phẩm và đường bay mới kết nối giữa hai nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *