Tại sao Kate Middleton và Meghan Markle lại đeo ngọc trai trong các sự kiện tưởng tượng Nữ hoàng?

Rate this post

Gia đình hoàng gia của Vương quốc Anh luôn là tâm điểm chú ý của các phương tiện truyền thông và công chúng thế giới. All liên quan đến các thành viên hoàng gia, từ mặc định trang đến chế độ cảm xúc đều có rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem tại sao Kate Middleton và Meghan Markle lại đeo ngọc trai trong các sự kiện tưởng tượng Nữ hoàng nhé?

Các thành viên nữ của Hoàng Gia Anh và trang sức ngọc trai

Ngày hôm qua (14 tháng 9 năm 2022), các phóng viên đã chụp được bức ảnh gia đình Công tước xứ Wales William và Công nương xứ Wales Kate Middleton, gia đình Hoàng tử Harry và Meghan Markle đi theo hướng sau quan tài Nữ hoàng Elizabeth II đến Cung điện Westminster. Ở đó, linh cữu của nữ hoàng sẽ được giữ nguyên cho đến khi tổ chức lễ tang tại Tu viện Westminster vào thứ Hai tuần sau (ngày 19 tháng 9 năm 2022).

Công nương xứ Wales Kate (Ảnh: Internet)
Công nương xứ Wales Kate Middleton (Ảnh: Internet)

Cả hai cô con dâu hoàng gia đeo đeo ngọc trai. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao họ không chọn đồ trang sức được làm từ các loại đá quý khác mà lại là ngọc trai?

Meghan Markle - vợ Hoàng tử Harry (Ảnh: Internet)
Meghan Markle – vợ Hoàng tử Harry (Ảnh: Internet)

Ngọc trai là trang sức truyền thống của Hoàng Gia Anh

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải biết rằng ngọc trai có ý nghĩa rất lớn với hoàng gia Anh. Ngọc trai là trang sức truyền thống trong đám tang hay các sự kiện đau buồn nói chung của hoàng gia. This system is export from the current Nữ hoàng Victoria, bà đeo trang sức ngọc trai sau cái chết của chồng mình là Hoàng tử Albert.

Theo The Telegraph, ngọc trai được coi là “đại diện cho nước mắt” và truyền thống trang sức ngọc trai trong đám tang này vẫn tiếp tục được kéo dài qua nhiều năm.

Chính bản thân Nữ hoàng Elizabeth II cũng là một fan hâm mộ trung thành của trang sức ngọc trai (Ảnh: Internet)
Chính bản thân Nữ hoàng Elizabeth II cũng là một fan hâm mộ trung thành của trang sức ngọc trai (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, chính nữ hoàng Elizabeth II cũng thường đeo vòng cổ ngọc trai và hoa tai ngọc trai trong đám tang. Vào năm khổ Nữ hoàng – cùng với Công nương xứ Wales Kate Middleton (khi đó vẫn là Công nương xứ Cambridge) và Zara Tindall (con gái của công chúa Anne, cháu ngoại của Nữ hoàng) – đã sử dụng trang sức ngọc trai khi tham dự đám tang của Hoàng tế Phillip. Trong thời gian đó, Công nương Kate đã đeo những viên ngọc trai từ bộ sưu tập cá nhân của nữ hoàng.

Ngoài ra, một quy tắc ngầm mà các thành viên nữ trong Hoàng gia Anh cần tuân theo là không được sử dụng trang sức kim cương trước sáu giờ tối đa. Họ chỉ có thể đeo các loại trang sức được làm từ đá quý, ngọc trai, kim loại.

Chiếc áo trâm gài áo ngọc trai này là một trong những phụ kiện được Nữ hoàng yêu thích nhất trong tất cả các bộ sưu tập sức mạnh của mình (Ảnh: Internet)
Chiếc áo trâm gài áo ngọc trai này là một trong những phụ kiện được nữ hoàng thích nhất trong tất cả các bộ sưu tập sức mạnh của mình (Ảnh: Internet)

Ngọc trai là trang sức yêu thích của Nữ hoàng Elizabeth II

Tuy nhiên, lựa chọn ngọc trai của Công nương Kate và Meghan cũng không chỉ vì truyền thống và quy tắc Hoàng gia. Đó là một lời tri ân đặc biệt đến nữ hoàng Elizabeth II vì bà nổi tiếng là người cực kỳ yêu thích trang sức ngọc trai và thường sử dụng hàng ngày của họ.

Leslie Field – tác giả cuốn sách The Queen’s Jewels – tiết lộ với các phóng viên của tờ báo nổi tiếng: “Ngọc trai là trang sức truyền của các nữ hoàng từ cả năm trước – chưa có bao giờ Nữ hoàng nào không đeo ngọc trai cả. Chúng tôi rất hiếm, đẹp, bóng và chúng tôi sử dụng ngọc trai càng nhiều thì càng trở nên bóng hơn. ” Leslie cũng nói thêm: “Nữ hoàng Elizabeth II muốn đeo ngọc trai mỗi ngày như mẹ và bà của Nữ hoàng đã từng làm trước đây. Nữ hoàng sẽ không đeo vòng cổ kim cương vào bữa ăn tối từ thiện, đơn giản là vì theo hệ thống truyền thông của Hoàng Gia Anh, phụ nữ sẽ đeo ngọc trai vào ban ngày. ”

You can read more:

Xem thêm

“Đại tiệc trên không” – kỳ lạ thực sự cấu hình

You are a people are an sành ăn và mới lạ cảm giác yêu thích? Bạn có thể trải nghiệm những trải nghiệm khó quên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *