Tại sao “Evangelion” là một trong những thương hiệu vĩ đại bậc nhất của anime ngành công nghiệp?

Rate this post

Phần kết của Anime đình đám 'Evangelion' khởi chiếu tại Việt Nam Phần kết của Anime đình đám ‘Evangelion’ khởi chiếu tại Việt Nam

Anime tiên phong được xây dựng trên tạp chí chủ đề nền tảng

Evangelion is an nguyên anime thương hiệu được sáng tác bởi diễn đàn Anno Hideaki và hãng phim GAINAX, là anime được hình thành và ra đời của sự kết hợp giữa tâm lý, tôn giáo và khoa học viễn tưởng. First version of Evangelion mang name Neon Genesis Evangelion long 26 files, cùng với phim điện ảnh Sự kết thúc của Evangelion ra mắt năm 1997 đã trở thành một địa chỉ trong công việc hoạt động của Nhật Bản.

Mặc dù luôn được nhận xét là bộ anime khó xem, là “quái vật hack não” khiến ai cũng ngại, song Evangelion vẫn không đánh giá yếu tố cốt truyện để thu hút thêm nhiều khán giả. Thay vào đó, tác giả Anno và studio GAINAX tin tưởng tượng của họ có thể hiểu được những thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải. Chính sự tiết lộ không có thứ tự người xem. Evangelion nhiều lần mà không thấy chán.

Tại sao 'Evangelion' là một trong những thương hiệu vĩ đại bậc nhất của anime ngành công nghiệp?

Ngoài ra, sau đời của Evangelionanime dần dần được coi như là phương pháp có tri thức giá trị, phương tiện học tập và xã hội. Evangelion thậm chí còn xác định lại đối tượng của trường anime trước đây chỉ nhắm tới trẻ em và trở thành phương tiện dành cho nhiều lứa tuổi, ngang hàng với các tác phẩm văn học và điện ảnh.

The character has the height and memory

Evangelion có nhân vật chân thật làm cho người xem hoàn toàn có thể đồng cảm với họ, luôn có thể nhìn thấy bản thân trong một nhân vật nào đó khi thưởng thức bộ phim. Trung tâm truyền tải thông điệp về con người, Evangelion đã xây dựng xuất sắc và phát triển các nhân vật trực tuyến theo các cách tạp chí và tạp chí. Nổi bật nhất trong tất cả nhân vật là ba bạn trẻ: Shinji Ikari, Asuka Sorya Langley và Rei Ayanami.

Tại sao 'Evangelion' là một trong những thương hiệu vĩ đại bậc nhất của anime ngành công nghiệp?

Việc không đi theo lối mòn kể về câu chuyện của cậu bé nhỏ xíu sau khi trải qua gian nan trở thành người anh hùng của thế giới là lý do Evangelion trở nên khác biệt hoàn toàn trong anime công nghiệp. Các nhân vật trong phim phải lộn xộn với các mối quan hệ giữa các cá nhân với các cá nhân và với những sự kiện đau thương trong quá khứ của họ. Shinji Ikari nhân vật chính từ nhỏ đã bị cha mình bỏ rơi và trong đầu luôn nghĩ rằng: “Mọi người đều cần mình không, chắc chắn là không đâu”, hay “Tại sao mình sống lại ở đây khi không ai cần mình cả. “. Tác giả Anno Hideaki tạo nên một câu chuyện u ám, nặng nề về căn bệnh trầm cảm, cũng như cảm giác lạc lõng, mất phương hướng của những người trẻ. Xây dựng đi sâu vào nội dung nhân vật chính là yếu tố quyết định sự thành công của loạt anime.

Nhạc phim được ví như anime “thánh ca”

Dù âm nhạc không phải là chính của phần tử Evangelion but that always is the important details, can do cô lập và kết nối giữa các nhân vật. Evangelion là anime có nhạc phim luôn nằm trong top những bài hát được ưa thích nhất tại thị trường nội địa. Trong đó phải kể đến bài hát mở đầu của phim – Luận văn của một thiên thần tàn nhẫn được ví như thánh ca anime, liên tục lọt vào top 10 những bài hát được chọn hát karaoke nhiều nhất tại Nhật Bản. Ngoài ra, có một điểm đặc biệt ở bài hát kết thúc Đưa tôi lên mặt trăng, when with each files, the bài hát are being phối lại nhạc và mang các giọng ca khác nhau dựa trên các tính cách của các nhân vật trong phim. Có nhiều fan của bộ phim nhưng đùa rằng họ phải nghe Đưa tôi lên mặt trăng để xoa dịu tâm hồn sau mỗi tập phim.

Tại sao 'Evangelion' là một trong những thương hiệu vĩ đại bậc nhất của anime ngành công nghiệp?

This tháng 9 cuối cùng, cuối cùng của đoạn phim Evangelion – Evangelion: 3.0 + 1.0 Thrice trên một thời điểm (tựa Việt: Evangelion: 3.0 + 1.01 Ba lần ngày xưa) will ra mắt khán giả trên màn hình rộng. This will be the last section of the series Xây dựng lại Evangelionnew working version cho màn hình rộng toàn bộ phim, với góc nhìn hoàn toàn khác biệt so với bản gốc của loạt phim.

Ra mắt vào năm 2021, Evangelion: 3.0 + 1.01 nhanh chóng leo lên vị trí số 1 trong bảng vàng điện ảnh có doanh thu cao nhất của thị trường Nhật Bản trong năm, vượt qua hàng loạt bom tấn từ Hollywood. Phim tiếp tục câu chuyện về đau khổ, giác ngộ và hàn gắn các nhân vật chính – bao gồm nam chính Shinji, đồng thời chiêu đãi khán giả một bữa tiệc điện ảnh với hàng loạt phân cảnh chiến đấu giữa robot vô cùng nhãn. Khán giả cũng sẽ một lần nữa được nghe giọng hát của “quốc bảo âm sắc” Utada Hikaru với bài hát chủ đề Nụ hôn cuốica khúc từng phần lớn tiếng vang và nhiều bảng xếp hạng trị giá khi ra mắt.

Tại sao 'Evangelion' là một trong những thương hiệu vĩ đại bậc nhất của anime ngành công nghiệp?

Ngay sau khi thông tin Evangelion: 3.0 + 1.01 khởi chiếu tại Việt Nam được công bố, người hâm mộ loạt phim vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên được trải nghiệm sự hùng tráng, choáng ngợp. Evangelion on screen width. Với trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời cùng cốt truyện ấn tượng đa tầng nghĩa, đây là tựa phim không thể bỏ qua cho tất cả các fan của Evangelionhay người hâm mộ thể loại anime và giả yêu điện ảnh nói chung.

Evangelion: 3.0 + 1.01 Thrice trên một thời điểm – title Việt: Evangelion: 3.0 + 1.01 Ba lần ngày xưa khởi chiếu 30/9/2022.

Phần kết của Anime đình đám 'Evangelion' khởi chiếu tại Việt Nam Phần kết của Anime đình đám ‘Evangelion’ khởi chiếu tại Việt Nam

(TGĐA) – Tháng 9 tới đây, người hâm mộ hâm mộ điện ảnh chung và người hâm mộ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *