Tác giả Re: Zero từng có ý định để Emilia ‘xuống tay’ với Subaru

Rate this post

Theo như chia sẻ từ chính tác giả của light novel Re: Zero nổi tiếng, ông đã từng có ý kiến ​​để Emilia “xuống tay” với Subaru vài lần.

Tác giả Re: Zero từng có ý định để Emilia 'xuống tay' với Subaru

Tác giả Re: Zero từng có ý định để Emilia ‘xuống tay’ với Subaru

Re: Zero – Begin Life in Another World is a light novel Nhật Bản được viết bởi Nagatsuki Tappei và được minh họa bởi Otsuka Shinichiro. Câu chuyện xoay quanh Natsuki Subaru, một hikikomorin tự nhiên được đưa đến một thế giới khác trên đường về nhà từ cửa hàng tiện lợi. Bộ truyện ban đầu được đăng ký thành nhiều kỳ trên web trang Shosetsuka ni Narou từ năm 2012. Ba mươi mốt, cũng như năm tập ngoại truyện và bảy tập truyện ngắn đã được Media Factory xuất bản dưới ấn hiệu MF Bunko J của họ .

Với những ai thường xuyên theo dõi tin tức về bộ sách “Re: Zero” có lẽ sẽ làm quen với người dùng Twitter có tên “Stride Vollachia (@LoremIpsumVerb)”. This is a fan hard cựa, uy tín của thương hiệu Re: Zero – Start Life in Another World, và luôn đưa ra những thông tin chính xác cùng các bài toán cá nhân của tác giả Tappei Nagatsuki đã được mài mòn bên ngoài.

Mới nhất, Stride cho biết chính tác giả của bộ sách đã vài lần có ý định để Emilia “xuống tay” với Subaru bởi Tappei cho rằng sẽ khá hợp tình, thuận theo ý mình vì Subaru cũng đã giết Emilia rồi . Thật ra các nhân vật chính giết nhau trong Re: Zero cũng không hiếm lạ gì vì vốn dĩ cốt truyện của nó cũng vô cùng “tối” rồi, dù có làm gì đi nữa thì Subaru cũng sẽ nhìn mọi người bằng được how to reset.

Trong một bình luận vào năm 2014, Stride lại bình luận của tác giả Tappei như sau:

“Theo Tappei vào năm 2014, anh ấy định để Emilia ‘xử lý’ Subaru vài lần đấy. Tappei nghĩ rằng sự bổ sung đó sẽ khá thú vị cho câu chuyện và nó cũng có thể là tự nhiên bởi Subaru cũng giết Emilia rồi. ”.

“Từ khi có cảnh sát Subaru Kill Emilia, thì điều ngược lại cũng được lên kế hoạch. Đừng lo lắng, tôi biết chính xác lúc nào là thú vị nhất để đưa nó vào. Sẽ không phải Emilia sẽ giết Su như kiểu Rem kill đâu nên sẽ không có gì là bất hợp lý với char build của con cả. Tôi nghĩ sẽ là một trường hợp bất đắc dĩ nào đó mà con bắt buộc phải giết nó. ”

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà có ý nghĩa để Emilia Kill Subaru của tác giả Nagatsuki Tappei đã không trở thành hiện thực (hoặc cũng có thể không phải là điểm thích hợp để đưa vào).

Có vẻ như tác giả Re: Zero rất thích khai thác những tình huống khiến các nhân vật phải sát hại nhau

Ba Arc đầu tiên của Re: Zero đã được chuyển thành các bộ manga riêng. Cuốn sách đầu tiên của Matsue Daichi, xuất bản từ tháng 6 năm 2014 đến tháng 3 năm 2015. Tiếp theo là cuốn thứ hai của Fugetsu Makoto do Square Enix xuất bản từ tháng 10 năm 2014. Vào tháng 5 năm 2015, Matsue đã ra mắt thứ ba chuyển đổi, cũng làm bản xuất bản Media Factory. Ngoài ra, Media Factory đã xuất bản manga tuyển tập với các truyện từ các họa sĩ khác nhau. Một bộ anime chuyển thể của White Fox được phát sóng từ ngày 4 tháng 4 năm 2016 đến ngày 19 tháng 9 năm 2016, bắt đầu với một tiếng dài đặc biệt. OVA đầu tiên trong số hai OVA dựa trên truyện được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2018 và OVA thứ hai được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2019. Vào tháng 3 năm 2017, nhà phát triển trò chơi 5pb. đã phát hành một tiểu thuyết trực quan dựa trên truyện. Thứ hai của anime dự kiến ​​công chiếu vào tháng 4 năm 2020, nhưng đã bị hoãn lại đến tháng 7 năm 2020 do COVID-19 đại dịch. This anime season is message is will chia ra to 2 half, with half the start-up from the day 8 months 7 to the 30 tháng 9 year 2020 and half after the Play video to 1 year 2021.

Light Novel đã được khen ngợi vì mang khái niệm “thế giới khác” mới mẻ, nhưng lại được trích dẫn lại lời khen ngợi và quay trở lại. Bộ anime đã được các nhà phê bình ca ngợi vì “tạp chí thế giới phức tạp về văn hóa” và hoạt động của các nhân vật. Bộ truyện đã nhận được Giải thưởng Anime Newtype 2015–2016 và Giải thưởng Sugoi Japan 2017, đồng thời được đề cử Anime của năm tại Giải thưởng Anime 2016.

>>> Xem Thêm: Phiên bản anime của Nier: Automata sẽ có một cốt truyện hoàn toàn mới

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *