8 idol K-Pop debut từ khi còn rất trẻ

Rate this post

Hàn sóng Hallyu đang lan mạnh hơn bao giờ hết. Các group music K-Pop new code as ra mắt thường xuyên và nhiều thần tượng trong số này bắt đầu sự nghiệp của họ ở độ tuổi rất trẻ. Các thần tượng K-Pop trẻ em như trưởng thành cùng với người hâm mộ hâm mộ của mình trong khi tài năng của họ tiếp tục phát triển vượt bậc.

ITZY Yuna

ITZY Yuna (Ảnh: Internet)
ITZY Yuna (Ảnh: Internet)

Bài hát đầu tiên của ITZY mang tên “DALLA DALLA” được phát hành khi Yuna mới 15 tuổi. Nữ thần tượng sinh ngày 9 tháng 12 năm 2003 nên cô ca sĩ ngọt ngào only vài tháng nữa tròn 16 tuổi trước khi ITZY ra mắt vào tháng 2 năm 2019. Yuna can be thành viên small age of group, but her has been going to be up to the height ấn tượng nhất. Yuna được yêu mến với khả năng vượt qua và hát live tuyệt vời của cô ấy. The current interface of she she in ITZY can not override.

NCT Jisung

NCT Jisung (Ảnh: Internet)
NCT Jisung (Ảnh: Internet)

Jisung sinh ngày 5 tháng 2 năm 2002 và anh ra mắt khi mới 14 tuổi với nhóm nhỏ của NCT là NCT DREAM vào năm 2016. Trong suốt quá trình phát triển thành viên đáng kinh ngạc của NCT, Jisung vẫn là thành viên trẻ nhất big group. Có thể nói Jisung là một thần tượng toàn năng! Jisung được yêu thích nhờ khả năng ca hát, vũ đạo, rap và sáng tác và trình diễn trên màn hình rất nổ. Ngắm nhìn thần thái đầy thu hút của Jisung trong MV Beatbox của NCT Dream.

CỬA HÀNG So Jung Hwan

CỬA HÀNG So Jung Hwan (Ảnh: Internet)
CỬA HÀNG So Jung Hwan (Ảnh: Internet)

TREASURE ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2020 với album đơn “THE FIRST STEP: CHƯƠNG MỘT.” Sinh nhật của So Jung Hwan là ngày 18 tháng 2 năm 2005, lúc đó anh mới 15 tuổi. Ngoài thành viên nhỏ tuổi nhất được yêu thích, nên Jung Hwan còn được khen ngợi vì khả năng vũ đạo trong TREASURE. You can see a style jump of Jung Hwan in the video music “BOY” of TREASURE.

NMIXX Kyujin

NMIXX Kyujin (Ảnh: Internet)
NMIXX Kyujin (Ảnh: Internet)

Kyujin 15 tuổi khi NMIXX ra mắt với album đơn “AD MARE”. Cô sinh ngày 26 tháng 5 năm 2006, và điều đó có nghĩa là cô tròn 16 tuổi chỉ vài tháng sau khi ra mắt. Kyujin là thành viên đa tài! Cô đảm nhận vai trò rapper, vocalist và dancer và là một thành viên ngọt ngào mà các thành viên luôn có thể dựa vào. Kyujin cũng có thể hiện rất xuất sắc trong phần đầu âm thanh video của NMIXX “OO”

IVE Leeseo

(Ảnh: Internet)
IVE Leeseo (Ảnh: Internet)

Khi album “ELEVEN” của IVE được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2021, Leeseo mới 14 tuổi. Sinh nhật của cô vào ngày 21 tháng 2. Vì Leeseo sinh năm 2007 nên các thành viên khác điều hành rất nhiều cho cô em út quý giá. Tất cả chúng ta đều hồi hộp chờ đợi để nghe giọng hát trẻ trung của cô ấy trong mỗi bài hát mới vì giọng hát của cô ấy đã góp phần tạo nên âm thanh của IVE rất nhiều! Leeseo như trưởng thành rất nhiều trong video music “ELEVEN”.

SHINee Taemin

(Ảnh: Internet)
SHINee Taemin (Ảnh: Internet)

Khi “Replay” của SHINee bắt đầu nổi tiếng, Taemin mới 14 tuổi. Nam thần tượng đã trở thành một huyền thoại trong K-Pop và được công nhận toàn bộ thông qua SHINee, SuperM và solo nghiệp vụ. Anh ấy được biết đến với khả năng vũ đạo tuyệt vời của mình. Taemin thậm chí còn có một màn nhảy solo trong MV “Replay”! Các đồng nghiệp của anh ấy và thế hệ thần tượng tiếp theo coi anh ấy là hình mẫu. Taemin is an in the both of this list because of anh sinh ngày 18/7/1993.

AKMU Lee Suhyun

(Ảnh: Internet)
AKMU Lee Suhyun (Ảnh: Internet)

Sinh nhật của Lee Suhyun là ngày 4 tháng 5 năm 1999. Cô ấy 14 tuổi khi ra mắt trong AKMU vào năm 2014. Lần ra mắt của cô ấy thực sự là hai năm sau khi cô ấy và anh trai Lee Chanhyuk cảnh chiến thắng SBS’s “K-Pop Star 2”! Nữ ca sĩ tài năng được biết đến với giọng hát thiên thần và trình diễn trên sân khấu đầy đủ. You will not be on the voice on the sound of her her cho dù đó là với AKMU, bộ đôi dự án HI SUHYUN hay sự nghiệp solo của cô ấy. Hát của cô ấy thật đáng yêu trong video âm nhạc “GIVE LOVE” của AKMU.

Jeon Somi

Jeon Somi (Ảnh: Internet)
Jeon Somi (Ảnh: Internet)

Sau khi tham gia cuộc thi tài năng trong chương trình “Produce 101”, Jeon Somi gia nhập nhóm nhạc dự án IOI năm 15 tuổi. Cô sinh ngày 9 tháng 3 năm 2001 và IOI hoạt động từ năm 2016 đến năm 2017. Cuối cùng Jeon Somi đã tách ra và trở thành một nghệ sĩ solo. Người hâm mộ hâm mộ Somi vì khả năng ca hát, nhảy múa, sáng tác và các màn hình thú vị trên sân khấu. Video music “XOXO” của cô ấy cho âm nhạc phát triển của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ solo.

You must be fan of the idol of say on or not, please to back out comment out as you!

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

BTS nên làm lịch sử khi album “Love Yourself: Tear” đạt No.1 trên BXH Billboard 200

BTS Medium up to new up on the Xếp hạng bảng xếp hạng 200 bằng kỷ lục tuyệt vời. Xin được chúc mừng BTS và ARMY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *