Spoiler Kanojo Okarishimasu 252: Chizuru rồi

Rate this post

Mới nhất spoiler thông tin, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 252: Cùng nhau ở quán bar, Chizuru, Kazuya cùng Mini uống rất vui vẻ. Trong lúc Chizuru ngà ngà say, Kazuya bắt đầu chứng tỏ lòng mình …

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 251

kanojo okarishimasu 252

Trong chap 251, Mini hẹn Kazuya đi uống rượu để bàn tính kế hoạch cho thời gian tới. Theo cô ấy, đây là lúc thích hợp nhất để Kaz vấn đề sống chung với Chizuru. Kazuya nghe thích nhưng vẫn còn hơn rén nên không biết thế nào là hành động.

Được một lúc, Mini Message bảo Chizuru rằng họ đang đi uống. Do khá là cô đơn nên Chizuru up đồ đến ngồi với mọi người luôn.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 251: Cuộc hẹn hò hẹn tay ‘bar’

Spoiler Kanojo Okarishimasu 252

kanojo okarishimasu 252

Sự xuất hiện của Chizuru tại quán rượu thu hút sự quan tâm của cánh mày râu. Như bao lần khác, ngay khi Chiz ngồi xuống, Kazuya bật chế độ soi nữ chính. Căng thẳng tột độ không ngờ có ngày đi uống lại với Chizuru (còn lại vừa nói chuyện sống chung nữa), Kazuya liên tục cầm cốc lên và 100%!

Chizuru rút ra một chiếc phong bì và đưa cho Kazuya, nói rằng đây là tiền công dọn nhà. Cô cũng nói thêm rằng công việc bán nhà đang gặp một số vấn đề nên có lẽ cô sẽ nhờ anh trong tương lai.

Chừng nào có lúc ngồi cùng nhau, Mini say ở đây là lúc để xả hết ga và uống hết nấc. Nghe cho hay thế thôi chứ thật ra Mini đang cố gắng chuốc nói Chizuru – lý do là gì thì tí nữa biết.

Rượu vào lời ra, Chizuru hỏi tại sao Mini và Kazuya lại uống rượu. Ủng hộ tốt nhất hãy nói họ đi để nói về Chizuru. Nữ chính quay hát Kazuya và bảo vệ:

Nếu bạn muốn nói gì thì sao không nói trực tiếp với tôi này?

Kazuya quyết định nói thật rằng anh thấy hơi buồn vì không thể sống được với nhau nữa. Anh hỏi Chizuru thấy sao thì nhận được câu trả lời:

Có chứ. Vậy thì sao?

Kazuya nghe thế thì đỏ tía tai. Diễn biến tiếp theo sẽ ra sao? Chúng ta cùng chờ đợi tuần sau nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Time ra mắt Kanojo Okarishimasu 252

Kanojo Okarishimasu chap 252 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler chap 253 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *