Sơn Tùng M-TP trải nghiệm tổ hợp mua sắm, ẩm thực Regal Food

Rate this post

Sự kiện tế tế, sang trọng và đẳng cấp của Regal Food – không gian mua sắm, ẩm thực cao cấp phong cách châu Âu nhanh chóng chinh phục Sơn Tùng M-TP khi ca sĩ trải nghiệm các dự án của Đất Xanh Miền Trung.

Sơn Tùng M-TP vừa thăm dò và trải nghiệm không gian mua sắm tại Regal Food Victoria. Đây là một trong những tổ hợp tiện ích mua sắm, ẩm thực chuẩn quốc tế tại dự án Regal Victoria, được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh Trung. Sơn Tùng M-TP chia sẻ, điều khiến anh cảm thấy bất ngờ nhất là ấn tượng kiến ​​trúc của nhà hàng Regal Bistro – một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, cuốn hút đúng “gu” nam ca sĩ.

Sơn Tùng M-TP được thu hút bởi không gian ấm áp, gam màu nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại, cùng cách bài trí duy mỹ tại Regal Bistro – nhà hàng đẳng cấp châu Âu

Regal Food Victoria mang đến hành trình trải nghiệm độc đáo cho mỗi vị khách qua hai điểm nhấn khác nhau: quy tụ những mặt hàng, nguyên liệu thực phẩm nổi tiếng thế giới; và tích hợp trong một tổ hợp mua sắm – ẩm thực – thư giãn trọn gói. If not the floor 1 is the area of ​​Deli (siêu thị) hàng nhập khẩu châu Âu, thông tin với khu nhà hàng Tây (bistro) bằng một hồ nóng; thì tầng 2 là không gian dành cho những người trải nghiệm riêng tư Wine & Cigar xa hoa.

Sơn Tùng M-TP tận hưởng không gian riêng tư, đẳng cấp tại Regal Wine & Cigar Lounge
Regal Deli – siêu thị thực phẩm cao cấp Châu Âu với cách bài trí thông minh, hợp lý

Cảm giác xa hoa, nâng niu từ cảm xúc của Regal Food không chỉ đến từ những lựa chọn trải nghiệm ẩm thực, mà được cộng hưởng bởi không gian kiến ​​trúc. Vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ xa các vật liệu, hệ thống xây dựng (mặt tiền), ánh sáng thiết bị, nội thất, sáng tạo…

Là nhà phát triển hàng loạt dự án 5 sao khắp cả nước, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục tập hợp lại tên tuổi khi ban đầu xây dựng các tổ hợp dịch vụ đa dạng với không gian sang trọng, đẳng cấp.

Hiện đại kiến ​​trúc theo “chủ nghĩa lai” là tạo nét đặc sắc, dấu ấn riêng về kiến ​​trúc của Regal Food. Ảnh: phối cảnh khu Regal Food Legend tại dự án Regal Legend (Quảng Bình)

Cùng với Regal Food Victoria, trong tương lai, hệ thống siêu thị cao cấp Regal Food sẽ phủ sóng tại tất cả các dự án của Đất Xanh Miền Trung. Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, quý I / 2023, Đất Xanh Miền Trung sẽ khai trương tổ chức siêu thị đồ châu Âu Regal Food Legend. Tổ hợp này thuộc 2 trong 6 cụm tiện ích đẳng cấp tại dự án khu đô thị Regal Legend tọa lạc tại bán đảo Bảo Ninh, Quảng Bình. Tổ hợp siêu thị, nhà hàng quốc tế này được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, giúp nơi đây trở thành điểm hấp dẫn, thu hút dân cư và khách du lịch quốc tế khi đến với Quảng Bình trong tương lai.

Regal Food – “Một điểm đến, toàn bộ trải nghiệm”

  • Regal Food Victoria: V&L Dự án Regal Victoria (Điện Bàn, Quảng Nam).
  • Truyền thuyết về món ăn Vương giả: Dự án khu đô thị Regal Legend (Đồng Hới, Quảng Bình).

Lệ Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *