Singapore đang làm gì để thu hút khách du lịch?

Rate this post

Định vị Việt Nam trên bản đồ quốc gia đánh gôn thế giới – “Trải thảm đỏ” đón khách du lịch

Tổng cục Du lịch Singapore (STB) đã khởi động chương trình marketing SingapoReimagine (tiếng Anh: SingapoReimagine Marketing Program, viết tắt là SMP) nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương hoạt động trong ngành du lịch và phong cách sống tại Đảo quốc marketing truyền thông.

This status is a in the force for support the travelling and the fixed of Singapore as an point of hấp dẫn cho hoạt động kinh doanh và giải trí.

Singapore đang làm gì để thu hút khách du lịch?

Tổng cục Du lịch Singapore (STB) khởi động chương trình marketing SingapoReimagine nhằm mục đích thúc đẩy hoạt động truyền thông tin tiếp thị sáng tạo cho các điểm đến du lịch.

Trong giá trị chương trình 8 triệu SGD, các doanh nghiệp sẽ nhận được tài khoản tương đương 70% tổng điều kiện chi phí của họ, với mức tối đa là 500.000 SGD. Khuyến khích liên kết hợp tác, hỗ trợ tài khoản sẽ tăng thêm 10% với mức tối đa là 50.000 SGD. Này sẽ được trao cho những thành viên từ các lĩnh vực khác nhau hiện đang hợp tác với các đơn vị liên quan trong ngành du lịch.

Chang Chee Pey – Tổng cục phụ trách các hoạt động Marketing, Tổng cục Du lịch Singapore cho biết: Thông qua chương trình marketing SingapoReimagine, chúng tôi hy vọng sẽ tập hợp các doanh nghiệp địa phương để cùng hình dung lại cách thức quảng bá về Singapore của họ. Ngoài ra, trong tiền cảnh thị trường du lịch có nhiều cạnh tranh giữa các điểm, chúng tôi mong muốn hợp tác với những đối tác cùng chí hướng để giải quyết các trở ngại hiện có. The restore the du lịch Singapore một cách mạnh mẽ, các doanh nghiệp cần cố định vị trí của quốc đảo như một điểm đến không thể bỏ lỡ với các sản phẩm, dịch vụ phong phú và hấp dẫn. Tôi rất mong đợi những ý tưởng truyền thông tiếp thị sáng tạo và đánh bại có thể giúp Đảo quốc đạt được mục tiêu này.

Các đề xuất sẽ được đánh giá bởi hội đồng bao gồm các chuyên gia truyền thông tiếp thị đến từ STB và các đại diện trong ngành, dựa trên 3 tiêu chí chính: Tính sáng tạo và phù hợp mức độ của ý tưởng chiến dịch, được được xây dựng từ parsing và chuyên sâu thông tin; Tính hiệu quả khi kết hợp các phương tiện truyền thông và sử dụng sáng tạo các kênh truyền tải thông điệp chiến dịch và kết nối về mặt cảm xúc với mục tiêu đối tượng; Tính toán tổng kết và tác động tiềm năng của chiến dịch trong quảng bá Singapore đồng thời truyền cảm hứng cho mảng du lịch giải trí và / hoặc du lịch thương mại.

Ernie Koh – Chủ tịch hiệp hội các nhà bán lẻ Singapore chia sẻ rất vui mừng khi STB tiếp tục hỗ trợ các lĩnh vực hoạt động để quyết định lịch trình của khách hàng. Sự phục hồi của ngành du lịch Singapore hỏi thử sức của cả lĩnh vực tư vấn. Các nhà bán lẻ của chúng tôi rất mở và chào đón những người hợp tác mới với các doanh nghiệp liên kết trong lĩnh vực du lịch và các lĩnh vực khác. Nhờ đó, Singapore có thể gia tăng sức hấp dẫn của mình như điểm nổi bật cho lĩnh vực kinh doanh và mua sắm. Folders mạnh mẽ các hoạt động truyền thông tiếp thị điểm đến sáng tạo này sẽ thúc đẩy khách hàng sử dụng lại Singapore và tạo ra các yêu cầu cho sự phát triển của lĩnh vực bán lẻ.

SMP hướng đến mục tiêu nâng cao sức hút của Singapore như một phần của chiến dịch lớn SingapoReimagine (tạm dịch: Hình dung lại, trải nghiệm mới). Đây là quốc tế chiến tranh đang được STB triển khai để chào đón những khách hàng đang mong muốn thỏa mãn niềm đam mê du lịch thông qua những trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo. Ngoài hỗ trợ về truyền thông tiếp thị, SMP cũng tổ chức các lớp học và hội thảo trên web (tạm dịch: hội thảo trực tuyến trên trang web) nhằm tạo ra các kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị. This program are available at Marketing College of STB. Đây sẽ là sự truyền cảm hứng và cung cấp kiến ​​thức cho các doanh nghiệp trong ngành khi họ phát triển ý tưởng cho chiến dịch.

Kwee Wei-Lin – Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Singapore cho biết: Các khách sạn ở Singapore vẫn duy trì hoạt động truyền thông tiếp thị trên phạm vi Đảo quốc và quốc tế trong suốt quá trình đại dịch là nhờ vào nỗ lực thúc đẩy du lịch STB không ngừng. Vì ngành du lịch phục hồi nhanh chóng, các thành viên của chúng tôi hiện có lợi thế cạnh tranh lớn trong công việc duy trì hàng đầu theo đánh giá của khách hàng và thu hút như yêu cầu du lịch một cách mạnh mẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *